Surface Pro 3: máy tính bảng có thật sự thay thế laptop

Khẩu hiệu của Microsoft cho Surface Pro 3 là “Chiếc máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn.” Đó là một sự mô tả hợp lý của máy tính bảng Microsoft, nhưng tôi thấy rằng trái ngược với những cụm từ mà thậm chí còn áp dụng, đó là máy tính xách tay có thể thay thế của bạn máy tính bảng.

Sai lầm của Microsoft kể từ sự ra mắt của Surface Pro ban đầu đã được mô tả nó như là một máy tính bảng đầu tiên. Vấn đề với cách tiếp cận đó là khi bạn tiếp thị nó như là một máy tính bảng người tiêu dùng sẽ tự động so sánh nó với các máy tính bảng và kể từ khi nhập cảnh cấp Surface Pro 3 giá khoảng gấp đôi so với hầu hết các máy tính bảng, cú sốc nhãn dán một mình là đủ để dọa người tắt.

Vấn đề là, nó không phải là thực sự là một máy tính bảng hoặc ít nhất là không chỉ là một máy tính bảng. Bên trong, các bề mặt Pro 3 có bộ vi xử lý Intel cùng và kiến trúc như một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay PC. Quan trọng hơn, bề mặt Pro 3 chạy hệ điều hành Windows đầy đủ, và tất cả các phần mềm liên quan đến Windows. Đó là cơ sở của Microsoft “máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn” khẩu hiệu.

Theo như tôi đang quan tâm, tuy nhiên, bàn phím bao gồm không thực sự là tùy chọn. Nó phải được đi kèm theo mặc định với các bề mặt Pro 3, và các thiết bị cần được ném đầu tiên và quan trọng nhất là sự thay thế, một giải pháp lai 2-trong-1 máy tính xách tay. Đây là một máy tính Windows siêu di động cũng tăng gấp đôi như là một máy tính bảng.

Trong thực tế, những gì tìm thấy kể từ khi bắt đầu sử dụng Surface Pro 3 là iPad và iPad Mini cơ bản không thể thực hiện nhiều chương trình giúp cho công việc. Đó là lý do tại sao Surface Pro 3 là máy tính xách tay có thể thay thế máy tính bảng của bạn.

surface-pro-3

Bây giờ tôi có một Surface Pro 3, tôi không thực sự có một lý do để sử dụng một thiết bị thứ cấp. Sự hấp dẫn chính của mang một chiếc iPad khi tôi điện thoại di động là nó mỏng hơn, nhẹ hơn, và có tuổi thọ pin dài hơn so với máy tính xách tay của tôi. Nếu “máy tính xách tay” của tôi đã phù hợp với các tiêu chí, không có điểm trong cố gắng để tìm các ứng dụng tương đương, hoặc tìm ra cách để đảm bảo dữ liệu được đồng bộ hóa giữa các nền tảng khác nhau. Tôi chỉ có thể thực hiện Surafce Pro 3.

Tôi đã làm rất nhiều đi du lịch trong vài năm qua để trang trải các sự kiện công nghệ khác nhau, và tôi đã luôn mang máy tính xách tay của tôi cho dù đó là một máy tính xách tay Windows hay MacBook Air và iPad của tôi. Tôi muốn sử dụng iPad để đọc một cuốn sách trong các ứng dụng Kindle trên máy bay, hoặc chơi Angry Birds trong khi ngồi trong một chiếc taxi, hoặc xem một bộ phim trên Netflix trong khi ở khách sạn. Tôi vẫn còn cần máy tính xách tay thực tế, mặc dù, vì vậy tôi có thể sử dụng phần mềm và các công cụ tôi cần phải có được công việc thực hiện.

Tôi không cần phải làm điều đó nữa. Surface Pro 3 địa chỉ cả hai nhu cầu, do đó không có giá trị thực sự trong việc đưa cùng một thiết bị thứ hai. Đó là không cần thiết, và yêu cầu thực hiện bộ sạc bổ sung và như vậy là tốt. Ngay cả khi tôi không đi du lịch, các bề mặt Pro 3 lấp đầy cả hai vai trò, vì vậy nó có vẻ tẻ nhạt và vô nghĩa để bận tâm chuyển đổi qua lại giữa nhiều thiết bị.

Tôi không gợi ý các bề mặt Pro 3 là một máy tính bảng tốt hơn so với iPad cho mỗi gia nhập. Apple và Android, cả hai đều có nhiều ứng dụng có sẵn theo cấp số nhân, và nó sẽ được tốt đẹp nếu Surface Pro 3 đã có một tùy chọn kết nối / LTE 4G. Có đủ các ứng dụng, mặc dù, đặc biệt là các ứng dụng “quyền” như Facebook, Twitter, Kindle, và Netflix-rằng bề mặt Pro 3 là đủ tốt trong vai trò máy tính bảng.

Tôi chưa sẵn sàng để chỉ mương iPad và iPad Mini hoàn toàn, nhưng tôi phải thừa nhận rằng vị trí của mình trong cuộc sống của tôi đã bị chiếm đoạt bởi các bề mặt Pro 3: Các máy tính xách tay có thể thay thế máy tính bảng của bạn.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>