Microsoft sẽ ra mắt nhiều phụ kiện mới

Microsoft đã công bố một số phụ kiện mới bao gồm một bộ điều khiển Xbox Một cho chơi game PC và bàn phím cho iOS, Android và Windows thiết bị.

Các phụ kiện đại diện cho một sự thay đổi trong tập trung tại công ty, mà trước đó đã không được cung cấp nhiều mặt hàng mà làm việc phổ biến. Các thiết bị đặc trưng cho Windows chỉ trong hàng loạt các mặt hàng này là Xbox Một bộ điều khiển, trong đó cặp với các máy tính Windows.

Bàn phím Universal Mobile bao gồm một số tính năng thú vị. Trước hết, nó là một “một kích thước phù hợp với tất cả” thiết bị, có nghĩa là bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có thể phù hợp trong khe chứa nó lên, cung cấp các thiết bị không phải là quá lớn. Một iPad mới sẽ phù hợp trong điện thoại, nhưng một thế hệ cũ iPad có thể không.

Thứ hai, bàn phím có nút Microsoft đang kêu gọi “hệ điều hành Switch,” được sử dụng như Windows “Control” chìa khóa, iOS “lệnh” chìa khóa, và nút Home Android. Bàn phím sử dụng Bluetooth và cũng tăng gấp đôi như một chân đế và vỏ bọc cho thiết bị của người dùng. Không chỉ có vậy, nhưng thiết bị cần tăng năng suất, với Microsoft ước tính rằng người dùng có thể gõ hai lần nhanh với một bàn phím phần cứng như họ có thể trong khi sử dụng một bàn phím trên màn hình trên một máy tính bảng. Bàn phím kéo dài khoảng sáu tháng trong một lần sạc, nó nói.

Trong khi không có lý do cho các thiết bị di động để làm việc tốt hơn với một bàn phím chỉ vì nó có nhãn Microsoft trên đó, Microsoft đã có một lịch sử của việc tạo ra thiết bị ngoại vi máy tính chất lượng. Bàn phím của nó Universal Mobile sẽ được bán với giá 70 $, khá đắt tiền nhưng có thể là giá trị của nó phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị.

Công ty cũng đã phát hành hai con chuột. Một có hai phiên bản – một mô hình là một phiên bản cải tiến của Microsoft Arc Mouse với Bluetooth 4.0, trong khi mô hình khác là phiên bản tiết kiệm năng lượng của Bluetooth, cho con chuột có khả năng kéo dài sáu tháng trong một lần sạc. Chuột không dây khác là Mobile Mouse 3500 Limited Edition, trong đó có một dongle, không giống như cải thiện Arc chuột.

Các phụ kiện còn lại mà Microsoft phát hành ngày 16 tháng 9 là một dây Xbox Một bộ điều khiển cho Windows, cho phép người dùng một cách khác để chơi trò chơi Xbox như Halo, đã được đưa vào Windows. Cho đến bây giờ người dùng phải lựa chọn giữa một bộ điều khiển Xbox 360 hay một gamepad từ các công ty khác.

Theo Microsoft, người dùng không dây có thể điều khiển Xbox One với bộ điều khiển bằng cách cắm nó vào một máy tính, về cơ bản giúp buộc hai nền tảng với nhau. Microsoft sẽ phát hành vào tháng hai con chuột, bàn phím phổ vào tháng Mười và bộ điều khiển Xbox vào tháng Một.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>