MacBook Air so sánh với Surface Pro 3

Apple MacBook Air và Surface của Microsoft Pro 3 không thương hiệu phiên bản mới, nhưng những người xem bóng đá ở Mỹ vào ngày Chủ nhật có thể có suy nghĩ như vậy, như Microsoft đẩy một chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu MacBook nhỏ nhất vì lợi ích của  Surface Pro 3.
Tất nhiên, những quảng cáo giúp đặt ra câu hỏi làm thế nào các thiết bị này chồng lên với nhau. Rõ ràng là Microsoft đang trên MacBook Air với các bề mặt Pro 3 và một số ý kiến ​​cho rằng nó đã đưa ra một thiết bị cầm tay có khả năng đó.
Nhìn vào giá cả và chi tiết kỹ thuật, các máy này là khá tương tự như nhau. MacBook Air bắt đầu từ $ 899 cho các mô hình 11-inch, trong khi bề mặt Pro 3 bắt đầu từ $ 799, theo trang web của mình.

Surface Pro 3 là dày 0,55 inch và nặng 2,4 £, so với MacBook Air, đó là 0,68 inch dày và nặng 2,96 £.  Xét về độ mạnh xử lý, mỗi thiết bị đi kèm với các tùy chọn. MacBook Air đi kèm với hoặc là một lý Intel Core i5 hoặc i7, trong khi bề mặt đi kèm với một trong những người và có tùy chọn bộ vi xử lý Core i3. Cả hai máy có 128GB bộ nhớ flash lên đến 8GB bộ nhớ RAM, phụ thuộc vào các thiết lập cụ thể, báo cáo Geek.

apple-macbook-air-versus-microsoft-surface-pro-3
Surface đi kèm với một cổng USB, một cổng Mini Display và khe cắm thẻ microSD, nhưng người dùng có thể mua một dock riêng biệt đi kèm với kết nối nhiều hơn nữa. MacBook đi kèm với hai cổng USB, một cổng Thunderbolt và cổng SDXC.
Microsoft đã có một chân lên trên độ phân giải màn hình, như các bề mặt Pro 3 gói một màn hình 2160×1440, so với màn hình hiển thị 1440×900 trên MacBook Air, chỉ Mac mà không cần màn hình hiển thị võng mạc.  Độ phân giải đó không đi kèm với chi phí, tuy nhiên. MacBook cung cấp 10 giờ của pin, mà bề mặt không thể phù hợp.
Một tính năng có thể sẽ làm cho một sự khác biệt trong việc quyết định giữa hai thiết bị có khả năng màn hình cảm ứng của bề mặt. Người dùng trên các bề mặt Pro 3 có lợi thế của màn hình cảm ứng và có thể sử dụng một bút stylus đặc biệt để nâng cao kinh nghiệm tổng thể trên máy. MacBook không cung cấp các tính năng này.  Nhận xét cho rằng màn hình cảm ứng và bàn phím có thể tháo rời làm cho bề mặt một thiết bị linh hoạt hơn.
Như thường là trường hợp giữa Apple và Microsoft, sự lựa chọn giữa MacBook Air và Surface Pro 3 rất có thể đi xuống đến sở thích của người sử dụng trong phần mềm – OS X so với Windows.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>