Đánh giá máy tính xách tay Lenovo’s Flex 2 màn hình uốn cong

Với thiết kế màn hình ảm ứng 15,6-inch được xây dựng trong ổ ghi DVD, kiểu dáng đẹp và khung màu đen, mới nhất của Lenovo Flex 2. Tuy nhiên, tuổi thọ pin kém hiệu quả của nó gây cảm hứng, một màn hình hiển thị hơi nhợt nhạt và sự phụ thuộc vào tần số 2.4GHz Wi-Fi đối với một số bộ phận ngắt.

Giống như những người khác trong Flex loạt của Lenovo, Flex 2 cung cấp hai tùy chọn cấu hình: Bạn có thể sử dụng nó như một máy tính xách tay tiêu chuẩn, hoặc bạn có thể uốn cong màn hình hiển thị trở lại để cân bằng nó trên hai cạnh ở chế độ chờ. Đó là hữu ích cho việc xem phim, đặc biệt là trên một khay bay bảng hoặc trình bày thông tin cho người ngồi đối diện với bạn. Các đơn vị nặng nặng 5,7 £, nhưng nó ít nhất là cảm thấy mạnh mẽ.

flex-2
Lenovo được biết đến để làm bàn phím tuyệt vời, vì vậy nó gấp đôi thất vọng khi họ không đạt được như họ đã làm ở đây. Flex 2 một cách dễ dàng đủ lớn để hỗ trợ một bàn phím đầy đủ với bàn phím số, nhưng các phím đảo-phong cách là đáng thất vọng bằng phẳng và trơn, không nhiều niềm vui cho nhân viên đánh máy cảm ứng. Touchpad bên dưới bàn phím có thể chậm chạp.

Lựa chọn kết nối là khá tiêu chuẩn cho một xách tay ngân sách: Hai cổng USB 2.0, nhưng chỉ cần một cổng USB 3.0,  HDMI ra Gigabit Ethernet một đầu đọc thẻ nhớ; và tai nghe / giắc cắm mic. Các ổ đĩa DVD-RW là ở phía bên phải, và loa stereo được đặt ở mặt dưới của các trường hợp (một vài lớn, chân cao su nâng chúng hơi trên bề mặt khi ở chế độ máy tính xách tay). Webcam 720p chụp hình ảnh khá tốt, bù đắp cho thiếu ánh sáng trong các thử nghiệm của tôi thực hiện cuộc gọi Skype.

Flex 2 được trang bị Intel Core i5-4210U và 6GB DDR3 / 1600 bộ nhớ; một lai 500GB cứng quay tại 5400 rpm (với 8GB bộ nhớ giúp tăng hiệu suất khởi động). Đây không phải là top-of-the-line các thành phần và điểm thi của đơn vị đã được khá nhiều phù hợp với những gì chúng ta mong đợi ở mức giá này: eked ra 50 máy tính xách tay trên WorldBench 9 đó không phải là điều tồi tệ nhất chúng tôi đã nhìn thấy từ một xách tay ngân sách, nhưng đó là một nửa số điểm so sánh cơ bản của chúng tôi: Dell XPS 15 trang bị một i7-4702HQ core, 16GB bộ nhớ và card đồ họa rời.

flex-2-1
Tỉ số Flex 2 của WorldBench là về những gì chúng tôi mong đợi để xem từ một máy tính xách tay 15-inch ngân sách giá. Điểm chơi game là tương tự như tầm thường cho người nghèo, nhưng Downer thực sự là tuổi thọ pin. Tài liệu tiếp thị của Lenovo chốt nó lúc 7 giờ; nhưng trong thử nghiệm của chúng tôi yêu cầu, các đơn vị chỉ kéo dài khoảng ba giờ. Nó đáng chú ý rằng các đơn vị có thể đã chạy xuống thậm chí nhiều hơn một cách nhanh chóng đã chúng tôi đã có thể thiết lập độ sáng của màn hình đến 200 candelas cho mỗi mét vuông (cdm2), chúng tôi thường sử dụng trong quá trình kiểm tra tuổi thọ pin: Tại thiết lập tối đa của nó, là Flex 2 đã đạt được một độ sáng chỉ 180 cdm2. Đó là một chút nhạt so với hầu hết các thiết bị di động những ngày này, chuyển xuống độ sáng ngay cả một chút.

Đặc biệt là khi bạn xem xét các hạn chế về độ sáng màn hình hiển thị cũng đáng thất vọng rằng Lenovo trang bị máy tính xách tay này chỉ với một adapter Wi-Fi 802.11n 2.4GHz. Đó là một điều không hỗ trợ chuẩn 802.11ac mới nhất hiện nay, nhưng kết nối với mạng Wi-Fi 2.4GHz quá tải chỉ là tin xấu đối với những người sống trong môi trường nhiều thiết bị đang đấu tranh cho băng thông: các thành phố và ký túc xá, ví dụ. Bạn có thể muốn xem xét việc mua một bộ chuyển đổi USB Wi-Fi.

Flex 2  một số hấp dẫn cho những người trên một ngân sách những người muốn có một di động với một màn hình kích thước tốt cho du lịch hạn chế (có thể đi làm một nhà đến văn phòng) và công việc kinh doanh thường xuyên. Du lịch thực tế nên tìm kiếm một máy tính xách tay với pin cuộc sống tốt hơn, 5GHz Wi-Fi và một màn hình hiển thị tốt hơn.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>