Một số tính năng bị rò rỉ của Windows 9

Windows 9 Technical Preview dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tháng Chín hoặc đầu tháng Mười. Từ việc phát hành của máy tính thân thiện với mùa xuân cập nhật cho Windows 8.1 và sự ra đời của vũ trụ mới phát hiện “mua một lần, chơi bất cứ nơi nào” ứng dụng Windows.Tại Build 2014, Microsoft đứng đầu hệ điều hành Terry Myerson trêu chọc mang Start Menu Windows 8, cùng với khả năng chạy các ứng dụng Metro phổ quát trong các cửa sổ máy tính để bàn chứ không phải là màn hình đầy đủ họ tiêu thụ ngày hôm nay.  Myerson không cho biết khi các tính năng được đi trực tiếp, tuy nhiên chỉ rằng cuối cùng họ sẽ xuất hiện trong một bản cập nhật cho Windows 8.1 sau đó người sử dụng. Điều đó có nghĩa là vào cuối năm nay? Windows “Threshold” cập nhật tin đồn cho tháng tư năm 2015? Windows 9, được cho rằng sẽ công bố dưới hình thức kỹ thuật trước vào đầu tháng Mười.

windows-9-available

Nhưng bạn không cần phải chờ đợi để có được những tính năng sát thủ. Với các ứng dụng phổ quát đầu tiên đánh Windows cửa hàng khác nhau trong tuần này, đây là cách để mang lại một trình đơn Start, cửa sổ ứng dụng Metro, máy tính để bàn ảo Windows 8.1 ngày hôm nay.

Sự trở lại của Start Menu
Một loạt các Bắt đầu thay thế trình đơn nhấn web thứ hai Start Menu-ít Windows 8 đạt các đường phố, nhưng khi nói đến thời gian để đưa tiền mặt của bạn trên đường dây, quyết định nắm để chỉ hai chương trình: Start8 của Stardock và Classic Shell.

Start8 thanh tác vụ Stardock
Những đánh giá có tất cả các chi tiết thực dụng, nhưng có thể bạn sẽ muốn bắt đầu với Classic Shell vì nó donationware. Shell cổ điển bao gồm các tùy chọn cho 7 kiểu menu Start cả Windows XP- và Windows, cùng với vô số lựa chọn tùy biến. Bạn có thể sửa với những gì được liệt kê trong menu Start cổ Shell Start, hoặc thậm chí thay đổi giao diện của nút Start của nó để một biểu tượng của sự lựa chọn của bạn. Mát công cụ, thực sự.

Trong khi đó, cung cấp hoặc là một Windows 7 Start Menu hoặc một giao diện người dùng hiện đại nhuốm Windows 8 Start Menu đó là phù hợp hơn với những gì bản thân Microsoft đang nấu ăn lên. $ 5 Start8 ứng dụng được đánh bóng nhiều hơn và dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với mã nguồn mở cổ điển Shell, trong đó chứa đầy các nút xấu xí. Start8 vẫn cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng, tuy nhiên, và bạn không thể đi sai với một trong hai chương trình.

Cửa sổ máy tính để bàn ứng dụng Metro
Chắc chắn bản cập nhật gần đây cho Windows 8.1 bổ sung thêm nhiều tính năng thân thiện với con chuột, nhưng nó vẫn không cho phép bạn sử dụng các ứng dụng hiện đại trong các cửa sổ máy tính để bàn. Nếu bạn muốn khả năng đó ngày hôm nay, bạn chỉ có một nơi để quay: Phần mềm ModernMix hoàn toàn tuyệt vời.

ModernMix trong hành động. Nghiêm túc, mua nó ngày hôm nay.

Một lần nữa được cung cấp bởi Stardock-làm bạn có cảm giác rằng mọi người ở Stardock không được ấn tượng bởi Windows 8? -ModernMix Tồn tại chỉ để cho phép bạn chạy Windows cửa hàng ứng dụng trong máy tính để bàn Windows. Thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng ứng dụng bản Windows 8, chẳng hạn như email, lịch, và âm nhạc, tất cả đều dính vào các giao diện người dùng hiện đại.

Windows đã lâu giới hạn bạn đến một giao diện máy tính để bàn duy nhất. Hệ điều hành OS X và Linux, hỗ trợ máy tính để bàn-cơ bản ảo nhiều, cấu hình máy tính để bàn ảo bạn có thể chuyển đổi giữa, để bạn có thể có giao diện máy tính để bàn hoàn toàn riêng biệt cho công việc và chơi hoặc bất cứ điều gì. Tuy nhiên, Windows 9 xuất hiện mệnh để mương rằng khung hình một máy tính để bàn của tâm. Trong khi bất cứ điều gì có thể thay đổi từ trước đến giờ và chính thức phát hành phiên bản tiếp theo của Windows, tin đồn và rò rỉ cho thấy hoàn toàn có, Windows 9 chỉ có thể hỗ trợ máy tính để bàn ảo.

Dexpot
Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng máy tính để bàn ảo trên Windows hiện nay, chỉ cần tải về Dexpot. Nó không phải chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân, nó chứa rất nhiều các giao diện người dùng gợi ý rằng nhắc nhở bạn rằng những trải nghiệm máy tính để bàn mới chỉ là một bấm nút. Dexpot tùy chỉnh và như vậy mịn đánh bóng mà nó làm cho máy tính để bàn ảo cảm thấy như một phần nguyên bản của Windowshọ có thể sớm được.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>