Thư viện Chromebook cung cấp cho sinh viên Trường Cao Đẳng Mỹ Tại 12 máy tính xách tay miễn phí

Google đang hợp tác với một trường đại học hàng tá trên khắp nước Mỹ để cung cấp truy cập miễn phí máy tính xách tay Chromebook để bất cứ học sinh nào muốn có một, trong một hệ thống cho phép họ tạm thời kiểm tra máy tính xách tay cho các buổi luyện thi ban đêm hoặc chỉ tìm kiếm các ảnh GIF động vật tốt nhất vào Imgur.

Chương trình Google tính năng vui nhộn màu cài đặt quán cà phê theo phong cách giống như hình trên, trong đó sẽ lưu diễn 12 trường trong năm học này. Thư viện cho vay có mục đích khá rõ ràng của việc sinh viên một số thực hành thời gian với Chromebooks và Chrome OS, Google rõ ràng coi như một sự phù hợp thông minh cho các thiết lập đại học, nhưng không thể phủ nhận mà cũng có thể sử dụng một chuyển động thông qua cơ thể dẫn sinh viên cơ sở để lấy hơi.

llset

Thư viện cho vay sẽ làm cho một hình ảnh ba ngày ở nhiều trường khác nhau bắt đầu từ tháng Chín và chạy đến tháng Mười Google hứa hẹn nhiều ngày tới. Nó hoạt động trên một đầu tiên đến, đầu tiên phục vụ cơ sở, thời gian thanh toán có thể chiều dài toàn bộ nghỉ của Google trên đó trường cụ thể, nhưng không còn – bất cứ ai vượt quá thời hạn sẽ bị tính phí cho các thiết bị, nhưng Google còn cho rằng có là “không có cảm giác nặng nề” nếu đó kết thúc xảy ra.

Máy tính xách tay giá rẻ chạy trên hệ điều hành của Google máy tính tò mò, nhưng nó sẽ mất rất nhiều legwork để làm cho các phổ biến hơn so với MacBook, đó là hiện diện trong biên cao hơn đến một mức độ nào đó giúp giải thích của Mac tiếp tục tăng trưởng, ngay cả khi đối mặt với một thị trường máy tính sụt giảm.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>