Máy tính xách tay MSI chơi game với một dock card đồ họa tuyệt vời

Với máy tính xách tay MSI GS30  sắp tới, người dùng có thể lấy ổ cắm cho máy tính để bàn tùy chọn đồ họa cho một tăng đáng kể.

Các dock  cung cấp điện riêng  cùng với một khe cắm PCIe x16 để chèn bất kỳ cao cấp card đồ họa máy tính để bàn. Rơi máy tính xách tay ở bến tàu cho phép nó sử dụng sức mạnh của card đồ họa máy tính để bàn của.

Đây không phải là giải pháp thanh lịch nhất, không nhìn nhỏ hơn nhiều so với một giàn máy tính để bàn chuyên dụng. Nhưng nó có thể hữu ích nếu bạn muốn sức mạnh của một máy tính chơi game máy tính để bàn với các tùy chọn để có một, máy tính mỏng hơn nhẹ hơn với bạn.

MSI_GS60_Ghost_Edition_800

Các máy tính xách tay GS30 nên được đầy đủ để chơi game cơ bản, với bộ vi xử lý Intel Core i7, cao cấp của Intel tích hợp đồ họa Iris Pro và lên đến 16 GB bộ nhớ RAM. Có một 13,3-inch 2560 bởi-1440 có độ phân giải màn hình, ổ đĩa trạng thái rắn kép (với công suất không xác định)  ngõ ra HDMI, hai cổng USB 3.0 khe, bàn phím backlit và hỗ trợ Bluetooth 4.0, mỏng và nhẹ với kích thước của nó, tại 0,78 inch và 2,86 £.

Mặt khác, MSI không nói tuổi thọ pin hoặc giá chỉ được nêu ra. Ngoài ra còn có không có tin gì về ngày phát hành hơn một tháng 1 năm 2015 “thời gian khởi động mục tiêu” mơ hồ cho các trạm một mình.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>