Trên tay: Acer Aspire Switch 12 sự thay thế máy tính xách tay với một twist máy tính bảng

Acer Aspire Switch   tiếp tục phát triển  Switch 12 sắp tới trưng bày không chỉ là một số lựa chọn vị trí khác nhau, nhưng là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ Intel Core M. Điều đó có nghĩa là một thiết kế không quạt, từ đó mở ra cánh cửa cho xây dựng mỏng hơn mà không ảnh hưởng quyền lực.

Mặc dù Switch 12 không phải là là nhỏ nhất và mỏng nhất, và chắc chắn không cảm thấy nhẹ trong tay – nhưng đó là bởi vì đã đầu tư rất nhiều vào vị trí thiết kế biến của nó. Chất lượng xây dựng là rắn mặc dù, với một kết thúc phía sau kết cấu để tăng độ bám.

Các dock bàn phím nằm phía sau mặt máy tính bảng 12,5-inch, được giữ bằng nam châm, và có thể được kéo ra như là một phần riêng biệt để cắt vào mặt trước của đơn vị cho một thiết kế máy tính xách tay như thế nào. Nhưng ngay cả với bàn phím vắng mặt thiết kế bản lề của máy tính bảng có nghĩa là nó có thể giải phóng-đứng mà không cần lật đổ hơn – và chúng tôi nghi ngờ một số trọng lượng của xe đã được định vị cho các mục đích chức năng, chứ không phải là một trọng lượng nhẹ đặc tả tiêu đề hấp dẫn ấy.

phpaianbi

Acer gì đã đạt được trong 12 Switch là, về cơ bản, một sự thay thế máy tính xách tay đầy đủ hoàn chỉnh với cổng USB – giống như thay thế của công ty để bề mặt 3 Nó cũng cung cấp những vị trí máy tính bảng bảng-top và hình chữ V, mà làm việc tốt với các màn hình cảm ứng và Windows 8.1 giao diện, nhưng chúng tôi sẽ không thực sự coi đó là một sự thay thế máy tính bảng độc lập – nó chỉ là một chút quá lớn cho rằng ở giai đoạn này.

Là một thiết bị máy tính xách tay như thế nào, tuy nhiên, sự vắng mặt của một trackpad trên bàn phím thanh mảnh có thể là một vấn đề đối với một số. Màn hình cảm ứng cảm ứng, nhưng chúng ta có xu hướng không kết hợp các phím và cảm ứng trong công việc của chúng tôi.

Chúng tôi cũng nhận thấy quá trình kéo bàn phím bị nhiễm từ tính ra khỏi bến tàu một chút cầu kỳ như các nam châm rất mạnh, nhưng cũng giống như thực tế không có nút hoặc chuyển đổi là cần thiết – một cái gì đó thường làm tăng thêm sự phiền phức và không nhìn tuyệt vời trong thiết kế .

phpvujcsb

Đây là Acer thâm nhập tốt nhất của nhiều thế giới và với độ phân giải Full HD màn hình 12,5-inch và bộ xử lý Intel Core M, công ty đã thực hiện một công việc của nó. Chỉ cần cắt một chút về độ dày và trọng lượng, hoặc thậm chí cung cấp thiết kế này trong cơ thể nhỏ hơn (Switch 10 và 11 mô hình đã tồn tại, nhưng khác nhau) và nó sẽ được nhiều hơn của một người chiến thắng.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>