Đánh giá: HP Pavilion x2 máy tính xách tay 2-trong-1 màn hình đẩy bóng quá mức

Có  rất nhiều lựa chọn ra có khi nói đến máy tính xách tay và 2-trong-1 quyết định thiết kế đánh giá sai có thể tốn kém. Mặc dù chúng tôi chứ không phải thích giao diện của HP Pavilion x2 – và đã được thậm chí còn ấn tượng hơn bằng cách xử lý Intel Core M dựa trên các thiết bị Envy x2 của công ty trưng bày tại Hội nghị Các nhà phát triển Intel 2014 – nó có vấn đề với một màn hình quá bóng.

Đó là một sự xấu hổ, như cách bố trí đơn giản của HP Pavilion x2 13 p110nr – để cho nó tên đầy đủ và quá mức phức tạp – làm việc tốt. Màn hình 13,3-inch có thể dễ dàng tách ra để hoạt động như một máy tính bảng độc lập từ dock bàn phím thông qua một nút bấm, như đã trở thành tiêu chuẩn cho nhiều thiết bị 2-trong-1.

phpuu0vix

Có thể cho rằng một bảng 13,3-inch là lớn để sử dụng máy tính bảng, trong khi trong trường hợp này có độ phân giải 1366 x 768 pixel là không đáng kể trong một thị trường cao definion. Nói rằng, nó trông tốt về màu sắc và cú đấm, nhưng bề mặt nhẵn bóng – và chúng ta có thể không thực sự nhấn mạnh điều này – đã nhìn thấy màn hình vô cùng khó khăn trong điều kiện ánh sáng ban ngày trong nhà bình thường. Điều đó phản đối góc độ khác rộng bảng điều khiển của IPS của xem mức độ nào đó.

Thật hiếm khi thấy một màn hình có chất lượng phản chiếu như những ngày này, và nó làm cho chụp ảnh các Pavilion rằng thêm chút phức tạp hơn so với bình thường.

Dưới mui xe Pavilion x2 đi kèm với trình xử lý Intel Core i3, bộ nhớ RAM 3GB và Intel HD Graphics 4200 Thêm một ổ SSD 128GB, Windows 8.1 và một màn hình cảm ứng và các thông số của thiết bị này đọc khá tốt.

phpv0k1wx

Kích thước và trọng lượng không phải là siêu mỏng và nhẹ nhưng thực hiện công việc. Tại 11.2mm dày như một máy tính bảng (và 25mm với dock bàn phím kèm theo và đóng cửa) và với một 2.2kgs nó không phải là một thiết bị siêu nhẹ, nhưng với lý do chính đáng: có một pin trong cả đá và dock bàn phím để mở rộng cung cấp sử dụng. Không phải là chúng ta sửa lại những thiết bị trong hơn một vài phút trong bối cảnh của IDF cho thấy nó đứng.

Nếu nó đã có sẵn với một kết thúc mờ – và chúng tôi không thể nhìn thấy lựa chọn trên trang web của HP – sau đó chúng tôi sẽ có những điều đến nay tích cực hơn để nói về Pavilion x2. Nó được rất nhiều bên phải, thanh mà màn hình bóng quá nhiều.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>