Trên tay: Dell Venue 8 7000 máy tính bảng với máy ảnh RealSense 3D của Intel

Intel gọi Venue mới của Dell 8 7000 máy tính bảng mỏng nhất thế giới, và có rất nhiều để thích về giấy mỏng thiết kế của nó và máy ảnh 3D cảm ứng của nó là hơn chỉ selfies.

Các máy tính bảng Android có một màn hình 8-inch, dày chỉ sáu mm  nhẹ và dễ dàng để giữ trong đánh giá thực hành ngắn gọn tại triển lãm Intel Developer Forum, nơi mà các sản phẩm đã được công bố.

Chiếc máy tính bảng hình chữ nhật là laptop khung trong thiết kế và có tùy chọn cổng tối thiểu. Nó có một công tắc bật / tắt, một nút âm lượng và một micro-USB 2.0 để sạc. Các loa được đặt ở phía dưới, và máy tính bảng dường như không có một khe cắm micro-SD để lưu trữ mở rộng. Chiếc máy tính bảng chạy trên một bộ xử lý Intel Atom lõi kép được gọi là Moorefield, và các ứng dụng được tải nhanh chóng.

Một tính năng nổi bật trên máy tính bảng là máy ảnh của Intel RealSense, có thể lấy hình ảnh 3D và theo dõi chiều sâu, tương tự như cách mắt người đi hình ảnh sâu bên trong. Bằng cách bắt nhiều lớp hình ảnh sâu sắc với sự giúp đỡ của tia hồng ngoại và cảm biến khác, máy ảnh này có thể xác định kích thước, khoảng cách và đường nét của các đối tượng.

venue-8

Dell và Intel muốn người dùng có sáng tạo với Venue 8 7000 và sử dụng nó cho hình ảnh tiên tiến.

Hình ảnh có thể được thay đổi ở các lớp khác nhau chụp bởi máy ảnh 3D, ông Brian Krzanich, Giám đốc điều hành của Intel, trong một cuộc họp báo, nơi ông đã cho thấy máy tính bảng. Krzanich đã sử dụng máy tính bảng trong nhiều tháng, và đã phải sạc mỗi 2-3 ngày một lần.

“Nó có một số lượng vô hạn của các lớp, vì vậy bạn có thể ngồi đó và đưa ra màu sắc và làm bất kỳ loại hiệu ứng,” Krzanich nói.

Một ứng dụng máy tính bảng được gọi là đo cho phép đo phóng đại của hình ảnh. Một ứng dụng được gọi là hiệu ứng chuyển động cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh 3D, mặc dù nó có thể mất thời gian để tìm hiểu các ứng dụng.

Máy tính bảng  Venue có thể đo hình ảnh 3D với độ sâu 4-5 mét. Tuy nhiên, công nghệ RealSense sẽ nhận được tốt hơn, Krzanich nói.

RealSense ban đầu được giới thiệu vào webcam, và là do thay thế máy ảnh 2D nhàm chán trong máy tính cá nhân vào cuối năm nay. Intel có kế hoạch lớn cho RealSense, và hy vọng nó sẽ có thể nắm bắt tâm trạng và làm cho cuộc trò chuyện Skype thú vị hơn bằng cách chồng hình ảnh. Máy ảnh này cũng sẽ có thể quét các đối tượng 3D, sau đó có thể được sao chép vào máy in 3D.

Intel đầu năm nay cho thấy một nguyên mẫu máy tính bảng với máy ảnh RealSense, nhưng đơn vị đã dày hơn nhiều. Các nhà sản xuất chip đã mỏng mạch máy ảnh để nó có thể phù hợp với máy tính bảng mỏng.

Dell Venue 8 7000 máy tính bảng sẽ xuất xưởng vào cuối năm nay. Thông tin giá cả không phải là có sẵn ngay lập tức.

0 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>