Intel nói sạc không dây và máy ảnh RealSense 3D sẽ ra mắt trong năm tới

Intel có kế hoạch cho tương lai dây miễn phí của máy tính, một thực tế là ngay trong quý đầu tiên của năm 2015, khi lần đầu tiên “Skylake” thiết kế tham khảo để các nhà sản xuất phần cứng.

Kirk Skaugen, các cấp phó chủ tịch và tổng giám đốc phụ trách các PC Client Group của Intel, bắt đầu ra thêm chi tiết về máy tính tầm nhìn “dây miễn phí”  tại diễn đàn phát triển Intel hôm thứ Tư. Công ty cũng đã giới thiệu một máy tính dây miễn phí để chứng minh những gì các đối tác phần cứng có thể thực hiện.

Tất cả những gì sẽ được gắn với Skylake, chip thế hệ tiếp theo của Intel sẽ ra mắt sau khi chip Broadwell đầu tiên bắt đầu bán vào quý IV năm 2014 Các thân đầu tiên của chip Broadwell, được gọi là Core M, đã bị trì hoãn khoảng sáu tháng. Nhưng Skaugen cho biết rằng ông là “vô cùng vui mừng về sức khỏe của Skylake.”

Intel Core M gói bộ xử lý

Intel tin rằng máy tính cuối cùng sẽ kết nối với màn hình giống như họ làm với các bộ định tuyến: không dây.chip M nền tảng mới nhất của Intel cho máy tính bảng và hai-trong-một thiết bị lai bao gồm hỗ trợ cho WiDi, hoặc hiển thị không dây của Intel, trong đó sử dụng một tiêu chuẩn gọi là WiGig. M lõi nền tảng của Intel cũng hỗ trợ 802.11ac các kết nối Wi-Fi. Vào nửa đầu năm 2015, WiGig sẽ được xây dựng thành nền tảng sạc không dây với tốc độ truyền là tốc độ tiếp cận có dây.

intel_broadwell_package_diagonal_sep_2014-100412312-large

Intel có kế hoạch tích hợp WiGig vào một trạm docking cho Core M và máy tính cốt lõi kinh doanh sử dụng vPro của nửa đầu năm 2015 Skaugen cũng đã chứng minh một máy tính xách tay tươi cười rạng rỡ tham chiếu 4K hình không dây với độ phân giải cao của LG TV bộ.

Nhưng đó là thành phần thứ ba sạc không dây, giai đoạn khó khăn. Tại Computex năm ngoái, Intel đã cho thấy máy tính xách tay không dây sạc thông qua một pad dựa trên Rezence công nghệ cộng hưởng từ A4WP của. Skaugen cho biết, Intel sẽ làm việc với các nhà sản xuất máy tính bảng và điện thoại để thêm bìa mà có thể tăng gấp đôi như là một pad sạc không dây, trên mô hình bao gồm Samsung Galaxy 4 vỏ điện thoại tương tự sẽ đến trong quý đầu tiên của năm 2015, ông nói, và bao gồm cho máy tính bảng trước khi kết thúc nửa đầu năm 2015.

Intel không dây sạc MARK HACHMAN
Miếng đệm sạc không dây có thể được tích hợp vào bất cứ thứ gì, Skaugen cho biết.

Thiết kế tham khảo dây miễn phí chính thức, bao gồm Skylake và công nghệ sạc không dây, sẽ có trước khi kết thúc năm 2015, Skaugen thêm. Điều đó có thể có nghĩa là máy tính dây miễn phí sẽ không đạt các kệ hàng cho đến đầu năm 2016.

imag0037-100413907-large

Cam kết của Intel để sạc pin không dây sẽ có một tác dụng phụ. Giống như rất nhiều công nghệ hiện đại, hỗ trợ của Rezence của Intel sẽ trở thành một nền tảng. Để thực sự có hiệu quả, sạc pin không dây sẽ cần phải được nhúng vào tất cả mọi thứ từ đồ nội thất quán cà phê để bàn khay máy bay. Sanjay Sharma, một giám đốc tại Emirates Airlines, xuất hiện trên sân khấu tại IDF cần lưu ý là Saudi đã cam kết sẽ “được một nhà lãnh đạo trong sạc pin không dây”, nhưng ông đã không cam kết một cách rõ ràng để Rezence hoặc đưa ra một thời gian biểu cho bao gồm cả công nghệ.

Máy ảnh 3D RealSense đi vào trọng tâm
Skaugen cũng phát hành thêm một vài chi tiết về máy ảnh sâu RealSense đầu tiên của mình, trong đó sử dụng một cặp kính để đánh giá chiều sâu. Dell dường như sẽ được các nhà sản xuất máy tính bảng đầu tiên sử dụng công nghệ này, như một phần của Dell Venue 8 7000 máy tính bảng Android, mà Michael Dell cho thấy trên sân khấu trong bài phát biểu khai mạc của IDF. Không chỉ có máy ảnh Lytro RealSense cho phép như sau phơi nhiễm tập trung các hiệu ứng, nhưng họ cũng có thể được sử dụng để đo khoảng cách chính xác. Plae, một nhà thiết kế giày của trẻ em tùy chỉnh, đã cho thấy một ứng dụng mà sử dụng các máy ảnh RealSense để đo kích thước của bàn chân của một người sử dụng trong vòng 2 mm trong ba chiều, cho phép mọi người mua giày chính xác kích thước trực tuyến, giám đốc điều hành cho biết.

intel-realsense-camera-100224650-large

Các máy ảnh RealSense sẽ bao gồm ba mô hình: một máy ảnh F200 mặt trước cho tất cả-trong-những người, máy tính xách tay, và hai trong những người nhất định, và các mô hình về phía sau thấp và độ phân giải cao, các R100 và R200. Các F200 sẽ bắt đầu tung ra trong quý thứ tư, hỗ trợ trên khuôn mặt và cử chỉ công nhận, trong khi các máy ảnh R-series khác sẽ ra mắt ở dạng viên, Skaugen cho biết.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>