Dell cho biết thêm quản lý hàng tồn kho KACE K1000 để máy tính xách tay thương mại

Dell đang tận dụng danh mục đầu tư phần mềm  trong các sản phẩm phần cứng, Dell  đã lắp ráp và củng cố các dịch vụ phần mềm của họ đến điểm mà họ đã sẵn sàng cho một sự thúc đẩy tích cực hơn. Một trong những máy tính xách tay Dell Latitude 7000 mới, tất cả đều có phần mềm Dell KACE K1000 tốc bao gồm. Dell đã công bố bổ sung thiết kế lại để Latitude dòng máy tính xách tay thương mại  bao gồm cả dòng Latitude 7000 của 2-trong-1 máy tính xách tay có thể tháo rời, Latitude 3000 và 5000 máy tính xách tay Series và máy tính xách tay Rugged Latitude 14. Dell cũng đã công bố một tính năng phần mềm mới cho tất cả các máy tính xách tay của mình – Dell KACE K1000 Express. Thừa hưởng từ sản phẩm KACE K1000 của Dell, đây là một giải pháp hàng tồn kho CNTT miễn phí để quản lý tình trạng bảo hành, BIOS và cập nhật trình điều khiển trên các thiết bị Dell của công ty để cung cấp cho các quản trị viên có một cái nhìn toàn diện về phần cứng và phần mềm tài sản của họ, bao gồm máy tính bảng, máy tính để bàn và máy chủ.

“Trong khi Dell có các dịch vụ với các giải pháp miễn phí bổ sung cho phần cứng, đây là lần đầu tiên sử dụng KACE,” Lisa Richardson, giám đốc tiếp thị sản phẩm cho Dell KACE nói. “Đây là sự khởi đầu của việc kết hợp chuyên môn phần cứng của Dell với các dịch vụ phần mềm toàn diện để cung cấp các hệ thống chiến lược an toàn nhất và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.”

Chiến lược này của danh mục đầu tư tận dụng phần mềm của Dell trong các sản phẩm phần cứng của nó là một cái gì đó Richardson đề nghị chúng tôi sẽ xem chi tiết của Dell, là công ty đã tập hợp và củng cố các dịch vụ phần mềm của mình đến điểm mà họ đã sẵn sàng cho một sự thúc đẩy tích cực hơn. Các KACE K1000 Express là một phiên bản thu nhỏ của Dell KACE quản lý hệ thống cung cấp. Ví dụ, trong khi phiên bản đầy đủ hoạt động trên các hệ điều hành, các cung cấp miễn phí chỉ hoạt động cho các thiết bị Windows.

“Các K1000 nhanh không có báo cáo đầy đủ cho tất cả các thiết bị, phần cứng đầy đủ và hàng tồn kho phần mềm, một bảng điều khiển hoàn tất, và một đánh giá bản vá lỗi cho hệ thống để biết các thiết bị đã được vá”, Richardson cho biết. “Tuy nhiên để thực hiện vá chính mình, bạn phải nâng cấp lên các thiết bị K1000 đầy đủ.”

Các K1000 Express là một tính năng hạn chế hạn, như các dịch vụ của bên thứ ba gói vào hệ thống này thường được, nhưng Richardson chỉ ra rằng trong khi các dịch vụ như vậy, về phía người tiêu dùng, thường là 30 ngày, khách hàng nhận được K1000 nhanh miễn phí trong một năm. “Chúng tôi nghĩ rằng việc để cho các khách hàng thấy các tính năng cốt lõi của giải pháp KACE K1000 là một cách tuyệt vời để có được khách hàng bắt đầu về điều này”, Richardson cho biết. “Khách hàng có nhiều hơn một nhu cầu phần cứng, và thực sự có thể được hưởng lợi từ hệ thống quản lý như một phần của kinh nghiệm của họ. Họ có thể cắt giảm thùng đựng không cần thiết. ”

Richardson thừa nhận nhiều khách hàng lớn hơn sẽ đã có một số phần mềm quản lý hệ thống khác tại chỗ, nhưng tin rằng tiếp xúc với KACE K1000 sẽ khuyến khích họ chuyển đổi.

“Đối với khách hàng có một giải pháp tại chỗ, ​​điều này sẽ cho phép họ hiểu những gì KACE cung cấp”, bà nói. “Có nhiều giải pháp điểm có sẵn, nhưng họ không được tích hợp với các hệ thống phần cứng như thế này là. Đây cũng là một trong số ít các giải pháp quản lý tất cả phần cứng, và nó có lợi thế trong việc quản lý phần cứng Dell. ”

Cuối cùng, Richardson tin rằng K1000 Express sẽ dẫn đến một sự thúc đẩy quan trọng cho Dell KACE, từ đó đối tác sẽ được hưởng lợi.”Chúng tôi tin rằng điều này sẽ gây gián đoạn cho việc thúc đẩy các giải pháp của khách hàng và giải pháp quản lý hệ thống, và sẽ cung cấp cho đối tác một sự khác biệt thực sự trong thị trường”, bà nói.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>