Đánh giá máy tính chơi gaming Gigabyte Aorus X3 Plus

Gigabyte Aorus X3 Plus là gì?
Gigabyte Aorus X3 là máy tính xách tay chơi game nhỏ táo bạo nhất, có một bộ xử lý Core i7, một trong những mạnh nhất lõi đồ họa di động của Nvidia, và 3200 x 1800 độ phân giải màn hình hùng mạnh.

Gigabyte Aorus X3 Plus: Thiết kế & Xây dựng chất lượng
Đây là máy tính xách tay thứ hai từ các thương hiệu Aorus mới, và X3 Cộng vẫn giữ được thiết kế đặc biệt giống như X7 lớn hơn.Phần chunkiest của máy tính xách tay này là phía sau màn hình, nơi mà các cơ sở màu đen mờ tăng lên đến phần cứng làm mát ngôi nhà. Phần trở lại này được kêu gọi tắt của một vài lỗ thông hơi mà hình như họ đã cribbed từ một chiếc xe thể thao. Gigabyte giữ phần còn lại của máy tính xách tay này sạch và unfussy: đó là tài liệu mờ được sử dụng trong suốt, và có một sự thiếu hài lòng của ánh sáng và tính năng phô trương khác.

Cả hai đối thủ truyền thống là hệ thống chơi game chunky đó xảy ra để có màn hình nhỏ hơn, nhưng Aorus là 23mm dày và nặng chỉ 1.8kg. Đó là một vài trăm gram và gần 10mm tốt hơn so với Schenker, và nó thậm chí còn xa hơn của Alienware cồng kềnh.

X301

Điều đó làm cho X3 máy tính xách tay chơi game cầm tay nhất  nhưng tình hình không phải là rõ ràng. X3  đang bùng nổ. The-mini DisplayPort và HDMI là tương lai với khả năng chống kết nối 4K có khả năng và có hai cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0 và một đầu đọc thẻ SD. Kết nối nội bộ bọ ve các hộp chúng tôi mong đợi từ máy tính xách tay chơi game: Killer thương hiệu Gigabit Ethernet, băng tần kép Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.0.

Gigabyte Aorus X3 Plus: màn hình và chất lượng âm thanh
Máy tính xách tay chơi game phần lớn đã tránh xa đi xa hơn 1080p, nhưng màn hình 13.3in trong X3 Thêm phá vỡ truyền thống với độ phân giải 3.200 x 1.800.

04-Maximum-mobility-with-maximum-performance

Không thể phủ nhận sự rõ ràng của nó. Với đồ nội thất trang của Windows 8.1 của nhân rộng để bắt chước một màn hình hiển thị 1080p tất cả các biểu tượng và chữ cái là chân sắc, và hình ảnh trông tuyệt vời. Màn hình Start, đặc biệt, trông tuyệt vời.

Phần mềm đã được tối ưu hóa đúng cách để tận dụng lợi thế của số điểm ảnh là dễ sử dụng, nhưng số lượng các ứng dụng đã sẵn sàng cho cuộc sống bên ngoài 1080p vẫn rơi ngắn mong đợi của chúng tôi: nhiều gói Adobe đang bị cản trở bởi các biểu tượng nhỏ và Chrome là một mớ hỗn độn mờ. Hơi không co nhưng thay vì được mờ, trong khi xứ là quá nhỏ, chúng tôi đã phải nheo mắt.

Độ phân giải cao và mở rộng quy mô không phù hợp của nó làm cho X3 vụng về để sử dụng cho công việc, và nó ít hơn khi các trò chơi được nạp. Các mở rộng điểm ảnh số có khả năng làm cho trò chơi trông sắc nét hơn và chi tiết hơn, nhưng chơi ở độ phân giải đòi hỏi nhiều mã lực đồ họa – vì vậy chúng tôi có thể giảm quy mô để 1080p hoặc giảm bớt các thiết lập chất lượng để có được trò chơi chạy tốt.

Đó là một sự xấu hổ Gigabyte đã lựa chọn độ phân giải cao, như bảng điều khiển bên trong là tuyệt vời. Độ sáng 362 nit squeaks quá khứ Schenker và dễ dàng đánh bại Alienware, và nó tạo ra một ấn tượng lớn: trò chơi thử nghiệm của chúng tôi là sống động và phong phú, với màu sắc rực ở phía trên cùng của quy mô và người da đen sâu ở phía dưới. Đó là điểm cuối cùng được sự giúp đỡ của các cấp độ màu đen 0,25 nit – một lần nữa, tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Các tỷ lệ tương phản 1448: 1 là tốt hơn so với phần còn lại, quá, và nó có nghĩa là chỉ sâu nhất của màu đen không thể phân biệt.

IMG-2503

Màn hình của Gigabyte hiển thị 94,1% của gam màu sRGB, nhưng đó là độ chính xác màu mà bảng này rơi xuống. Mức trung bình của đồng bằng sông E 3.12 là tuyệt vời, nhưng không hoàn toàn tốt như Schenker – và đó là cùng một nhiệt độ màu sắc, đó là một chút lạnh.

Chất lượng là tuyệt vời, vì vậy trò chơi tuyệt vời khi chơi ở độ phân giải 1080p, nhưng độ phân giải cao chỉ đơn giản là không cần thiết: không có đủ năng lượng cho các trò chơi để khai thác đúng điểm ảnh phụ, và nhiều ứng dụng không được tối ưu hóa. Chọn cho độ phân giải màn hình này là lúc tốt nhất, một động thái trong tương lai với khả năng chống.

Các diễn giả không phải là lớn như Alienware bùng nổ, nhưng chất lượng đáng ngạc nhiên là tốt: cao cấp phong phú, và tầm trung và cấp thấp đều thịt và sâu. Có lẽ hơi quá nhiều mà âm thanh thấp kết thúc ở đây, nhưng chúng tôi muốn sử dụng những lựa chọn thay thế cho chơi game nếu không có sẵn.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>