HP ra mắt máy tính xách tay Stream cuối cùng $ 300 AMD-powered

HP Stream được nói đến vào tháng Bảy, khi Microsoft Giám đốc điều hành Kevin Turner tổ chức các máy tính xách tay ở trên cao trong bài phát biểu của mình tại Hội nghị Đối tác Windows. Ông đã thực hiện một điểm về ý định của Microsoft để cạnh tranh vào cuối thấp của thị trường, và suối đã sớm được mô tả như một “Chromebook kẻ giết người.” HP được cho là để hiển thị các máy tính mới tại IFA hồi tuần trước, nhưng công ty hoãn công bố cho đến thứ Hai.
Tại hội nghị, Turner cho biết HP sẽ bán Stream với chỉ $ 199,  rẻ hơn nhiều so với nhiều Chromebooks. Mô hình 14-inch HP công bố ngày hôm nay, tuy nhiên, sẽ có giá hơn rất nhiều: 300 $ và khi nó đi bán 24 Tháng Chín HP bán Chromebooks 14-inch của nó cho về cùng một mức giá.

Stream là một trong số ít những chiến thắng thiết kế AMD, được hỗ trợ bởi một bộ xử lý AMD AR Micro-6400T Quad. Đó là APU (Accelerated Processing Unit) được thiết kế để cạnh tranh với các dòng sản phẩm Celeron của Intel dual-core.

Các máy tính xách tay có kinh phí thấp sẽ có 2GB DDR3L / 1600 bộ nhớ và 32GB dung lượng lưu trữ trạng thái rắn có thể được bổ sung với một thẻ nhớ microSD. HP cũng sẽ cung cấp cho người mua với 100GB lưu trữ của Microsoft OneDrive trong hai năm, và 25GB dung lượng lưu trữ Dropbox trong vòng sáu tháng mà không mất thêm chi phí. Họ sẽ nhận được chỉ là một thử nghiệm 30 ngày để Office 365 bộ phần mềm của Microsoft.

hp-stream

Màn hình cảm ứng 14-inch hiển thị của Stream cung cấp độ phân giải 1366×768 pixel và có một đầu ra HDMI (Miracast cũng được hỗ trợ, cho video trực tuyến không dây với màn hình tương thích). Có một cổng USB 3.0 và hai cổng USB 2.0, cùng với một jack âm thanh kết hợp để hỗ trợ tai nghe hoặc tai nghe. Khả năng kết nối mạng không dây của suối là tương đối yếu, chỉ với một 1×1 802.11b / g / n Wi-Fi và Bluetooth card onboard.

HP Stream tương đối mỏng với 0,70 inch,   nặng 3,8 £ mà không cần adapter AC của nó. HP cho biết 3-cell, 32WHr pin của nó sẽ cung cấp 6 giờ và 30 phút tuổi thọ pin.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>