MSI GS60 2PE Ghost Pro Ultrabook mỏng với một màn hình tuyệt vời

Rất ít máy tính xách tay chơi game thách thức Ultrabooks về kích thước, nhưng MSI này quản lý. Đọc MSI GS60 2PE ma Pro máy tính xách tay chơi game đánh giá của chúng tôi. (Xem thêm: máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2014).

Máy tính xách tay chơi game được thu hẹp lại, nhưng Ultrabooks vài thách thức của Intel cho kích thước. MSI GS60 2PE ma Pro quản lý nó với kích thước mà hầu như không có vẻ đáng tin cậy cho một máy tính xách tay chơi game: đó là 19.9mm dày và nặng 1.96kg.

Helix Chillblast là nhẹ dày hơn và nặng 2.66kg, và v2 Gigabyte P35W dày 20.9mm và lời khuyên quy mô tại 2.5kg. Thiết kế nhẹ MSI GS60 2PE ma Pro được ghép nối với một bên ngoài đẹp trai mà được làm từ hợp kim magiê-lithium. Nó kết thúc với một mô hình chải tinh tế, và ánh sáng tinh tế – một bàn phím backlit, một vài biểu tượng được chiếu sáng, và đó là nó.

Màn hình 4mm mỏng uốn cong trũng và chuyển tiếp dễ dàng và bảng điều khiển phía dưới của cơ sở mỏng manh cảm thấy tương tự. MSI GS60 2PE Ghost Pro với một tay hoặc trường hợp,  không phải nâng cấp thân thiện với hầu hết các thành phần của máy tính xách tay bên dưới bàn phím và khó tiếp cận.

MSI_GS60_Ghost_Edition_800

Bàn phím xuất phát từ công ty chuyên gia SteelSeries và có một cơ sở vững chắc mặc dù kích thước mỏng MSI GS60 2PE ma Pro. Các phím xuống nhanh chóng,  touchpad của máy tính xách tay là linh hoạt tương tự. Mặc dù khung mỏng MSI đã triển khai một nVidia GeForce GTX 870M 3GB,  một GPU mạnh với một lõi 941MHz, và cùng một phần cứng được sử dụng bởi Chillblast và Gigabyte cho máy tính xách tay chơi game.

Arkham City với full-HD với tất cả các thiết lập đã chuyển sang tối đa và MSI GS60 2PE ma Pro trung bình 45fps: phong phú để chơi trơn tru và 3fps trước của Gigabyte, nhưng 5fps phía sau Chillblast. Ở các cài đặt đầu của Tomb Raider, MSI trung bình 39fps, một khung hình chậm hơn so với Gigabyte. Các tiêu chuẩn Stalker dễ dàng chứng minh không có vấn đề. (Xem thêm: Tôi có nên mua một máy tính xách tay tân trang lại?)

GPU MSI GS60 2PE ma Pro được hợp tác với một bộ xử lý Core i7-4700HQ tốc độ 2.4GHz với 8GB bộ nhớ, và đó là đủ cho một số điểm 5655 điểm trong PC Mark 7, mà không phải là xa phía sau cả hai đối thủ.

Máy tính xách tay chơi game không được biết đến cho tuổi thọ của họ, và MSI GS60 2PE ma Pro tiếp tục xu hướng này. Trong thử nghiệm streaming video tiêu chuẩn của chúng tôi GS60 chỉ kéo dài ngắn của hai tiếng đồng hồ, đó là không tốt như một trong hai đối thủ có thể quản lý. Nếu bạn đang chơi trò chơi, mong đợi khoảng một giờ của cuộc sống từ pin 52Wh của nó.

Việc lưu trữ là đặc biệt: ổ đĩa khởi động 237GB là một mảng được làm từ hai ổ SSD 128GB Raid 0 kết nối bằng cách sử dụng mới, tiêu chuẩn M.2 nhanh. Đó là một cấu hình hiệu suất, vì vậy không có sự trùng lặp dữ liệu, nhưng tốc độ đọc tuần tự của 1,012MB / s là ngoạn mục, và 367MB ​​/ s ghi tuần tự là hợp lý. Thời gian khởi động chín thứ hai MSI GS60 2PE ma Pro cũng vượt trội hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh.

MSI GS60 2PE Ghost Pro có một màn hình tuyệt vời. Các 1019: tỷ lệ tương phản 1 là một trong những kết quả tốt nhất và đồng bằng E 2.16 là tuyệt vời, và giúp cung cấp một loạt các màu sắc chính xác. Mức độ bao phủ gam màu sRGB là đánh dấu cuối cùng trong hộp của màn hình này: ở 93,6 phần trăm, đó là tuyệt vời.

Các lớp mờ thành công loại bỏ sự phản xạ mà không có một kết thúc hạt, độ phân giải 1920×1080 là vừa phải, và góc nhìn hợp lý: tuyệt vời từ trên và dưới, nhưng chỉ đơn thuần là tầm thường từ hai bên. Nó không phải là một màn hình cảm ứng, nhưng đó là ít quan trọng trên máy tính xách tay chơi game. Chỉ có một hệ thống gần đây, Asus G550JK, có một bảng điều khiển tốt hơn – và không có nhiều để lựa chọn giữa hai người.

The Ghost máy tính xách tay chơi game Pro MSI GS60 2PE thậm chí còn có âm thanh tốt. Cao cấp là linh hoạt, tầm trung đang nổi lên hiện tốt, âm thanh giòn, và thậm chí có một số tiền khá trầm.

Vấn đề lớn nhất của chúng tôi liên quan đến thermals. Nhiệt độ hàng đầu của bộ vi xử lý 90 ° C không xa phía trước của card đồ họa, và phía sau của bảng điều khiển cơ sở trở nên quá nóng để sử dụng trên một vòng.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>