Toshiba Encore 7-inch có thể là máy tính bảng Windows $ 99

Thời gian khi một máy tính bảng giá rẻ đã phải chạy Android có thể sắp kết thúc. Toshiba mới 7-inch Encore Mini chạy hệ điều hành Windows đầy đủ 8.1 và mang một MSRP là $ 120, nhưng Toshiba hy vọng thiết bị được giảm giá đến 99 $ lúc nó chạm bán lẻ.

Bộ xử lý quad-core Intel Atom Z3735G lái xe một màn hình cảm ứng TN với độ phân giải 1024×600 điểm ảnh chỉ. Và người dùng có thể gặp khó khăn trong việc đa nhiệm với Windows 8.1 được ép vào chỉ bộ nhớ 1GB và 16GB dung lượng lưu trữ. Nhưng thật khó để tranh luận với các từ khóa giá, đặc biệt là khi nó đi kèm với một thuê bao một năm để Office 365 và 1TB lưu trữ đám mây thông qua OneDrive của Microsoft.

encore-mini-1-100411455-large

Toshiba 7-inch Encore Mini có thể được mở rộng đến 128GB dung lượng lưu trữ với thẻ nhớ microSD.

“Chúng tôi đã làm việc rất nhiều với đội ngũ kỹ thuật của Microsoft để đảm bảo rằng kinh nghiệm là tốt nhất”, giám đốc sản phẩm Toshiba Carrie Cowan nói với tôi trong một cuộc họp báo tuần trước. Tôi quyết định chắc chắn của Microsoft để loại bỏ phí bản quyền Windows trên máy tính bảng nhỏ hơn 9 inch cũng giúp Toshiba trong nỗ lực của mình để làm cho Encore Thống rất rẻ tiền (các tàu máy tính bảng với Windows 8.1 với Bing).

Encore Thống có một webcam phía trước và một camera phía sau 2MP. Toshiba một cách khôn ngoan xây dựng một khe cắm thẻ microSD vào máy tính bảng nhỏ bé, để nó có thể được nâng cấp lên 128GB dung lượng lưu trữ, nhưng không có cách nào để nâng cấp bộ nhớ của nó.

Encore Mini cũng có một adapter Wi-Fi 802.11n; Hỗ trợ Miracast cho mạng không dây video streaming; và Bluetooth 4.0, vì vậy bạn có thể thêm một bàn phím không dây (Cowan cho biết Toshiba sẽ giới thiệu trường hợp tùy chọn cho máy tính bảng nhỏ, nhưng có thể sẽ không tạo ra một bàn phím tùy chỉnh). Máy tính bảng 0.43-inch có một webcam phía trước và một camera phía sau 2-megapixel để chụp ảnh kỹ thuật số và video. Nó nặng 12,5 ounce. Toshiba công bố Encore Mini tại triển lãm IFA ở Berlin.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>