Samsung có thể rời khỏi thị trường máy tính xách tay

Trong khi Samsung có thể được biết đến rộng rãi cho các thiết bị di động và đồ gia dụng, thực tế là các công ty làm nhiều hơn mọi người thường biết về. Sản phẩm của mình không chỉ bao gồm các thành phần được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất OEM trong các thiết bị di động, mà còn bao gồm các sản phẩm như máy tính xách tay, thiết bị ngoại vi, phụ kiện và nhiều hơn nữa. Một thời gian kể từ khi công ty phát hành một máy tính xách tay mới, chưa có nhiều suy đoán về tương lai của doanh nghiệp này, nhưng một tin đồn mới cho rằng Samsung có thể tìm cách để thoát khỏi thị trường máy tính xách tay cho tốt,  giá trị nhắc đến ở đây rằng đây là một tin đồn bây giờ, và đó cũng từ một nguồn không chính thức. Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến kinh doanh máy tính xách tay của mình bây giờ, để cho tất cả chúng ta đều biết, thực tế có thể khác với những gì tin đồn này cho chúng ta biết.

samsung-ativ-book-9-plus-review-012-640x426
Samsung tuyên bố rằng nó đã có thể xác nhận từ Samsung mà công ty đã ngưng phát triển của máy tính xách tay, dường như người khổng lồ Hàn Quốc đã không đưa ra bất kỳ lý do chính xác tại sao nó đã chọn từ bỏ thị trường máy tính xách tay. Có thể suy đoán rằng có lẽ Samsung muốn tập trung nhiều hơn ở phía bên máy tính bảng của doanh nghiệp, đó là lý do tại sao họ đang thoát khỏi thị trường máy tính xách tay.
Khả năng tại một số điểm trong tương lai Samsung sẽ quay lại thị trường một lần nữa đã không được tính ra, có thể phụ thuộc vào hiệu quả hoạt động kinh doanh máy tính bảng của mình. Các Ativ Book 9 và Ativ Book M chỉ là những máy tính xách tay mới của Samsung trong năm nay và chúng tôi đã không nghe bất kỳ tin đồn về máy tính xách tay mới có trong các đường ống. Có lẽ có thể có một số sự thật với tin đồn này, bạn nghĩ gì?

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>