Năm máy tính thú vị nhất ra mắt từ IFA năm 2014

Toshiba Chromebook 2

Chrome OS có bảng màu phong phú thậm chí còn tốt hơn khi thể hiện ra trên màn hình IPS chất lượng – chẳng hạn như trên HP Chromebook 11 Vì lý do đó, chúng tôi rất vui mừng về sự Toshiba Chromebook 2, hạ cánh tại IFA thể thao tuyệt đẹp 13-inch Full HD (độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel) hiển thị IPS.
toshibachromebook2-1
Nó được cố định vào một máy tính đó là mỏng hơn và nhẹ hơn so với Toshiba Chromebook ban đầu, loa Skullcandy của nó rõ ràng đã được tinh chỉnh với âm bass sâu hơn và giọng hát chính xác hơn. Đó là tất cả sẵn sàng cho một đồng xu dưới £ 200 (khoảng $ 326, hoặc AUS $ 347), do đó bạn sẽ không phải để phá vỡ các ngân hàng để có được bàn tay của bạn trên một.
Lenovo Erazer X315

Đánh giá của Erazer X315 máy tính để bàn chơi game, mà tự hào grunt nội bộ nghiêm trọng ở mức giá có thể nhìn thấy nó có trên Xbox One và PS4, ai đó quên gửi Lenovo bản ghi nhớ.

lenovo-X315-580-90
Trong khi chúng tôi không nghi ngờ rằng giá sẽ tăng lên khi cấu hình với thông số kỹ thuật mạnh hơn, với chi phí £ 363 cho các đơn vị cơ sở, mà bạn nạp một bộ xử lý quad-core và chip đồ họa AMD R9, làm cho trạm trận chiến góc này một cách nghiêm túc hấp dẫn đề xuất. Hiện có hơn 65 triệu thuê bao vào dịch vụ chơi game hơi, và với giàn khoan như thế này đưa ra thị trường, chúng tôi cho rằng con số này chỉ áp dụng để phát triển.
Asus X205 EeeBook

Tất nhiên bạn làm  thậm chí bạn có thể có một thu bụi trong ngăn kéo, trong khi suy niệm như thế nào kế hoạch thống trị thế giới đã đi sai lầm khủng khiếp. Với EE máy tính của mình, Asus một tay đưa ra thời đại netbook, và bây giờ bảy năm sau đó nó đã giới thiệu EeeBook X205 trong một nỗ lực để lấy lại một số trong đó kỳ diệu netbook bị mất (như trái ngược với hiệu suất chậm chạp của họ, tuổi thọ pin khủng khiếp, bàn phím chật chội và khối lượng của bloatware).
asus-eeebook-x205-1
Các EeeBook X205 có 11,6-inch không màn hình cảm ứng giống như netbook, nhưng Túi xách một bàn phím chiclet kích thước đầy đủ, chứ không phải là giống cũ chật chội. Trên tất cả là giá cả: một chiếc ví thân thiện với £ 163, mà làm cho nó một lựa chọn giá cả phải chăng hơn các dịch vụ chuyển đổi màn hình cảm ứng giống như Asus T100. Nếu bạn đang tìm kiếm di động tuyệt vời mà không có sự rườm rà, bọc trong một yếu tố hình thức cổ điển, EeeBook có thể là con đường để đi.
Asus Zenbook UX305

Apple MacBook Air 13-inch sử dụng chuẩn de-facto rằng đối thủ của mình đo lên chống lại, nhưng ultrabook như Asus Zenbook UX305 cho thấy khoảng cách hiện nay rất rộng so sánh không còn trình bày một cuộc chiến công bằng. Các UX305, theo Asus, là QHD mỏng + máy tính xách tay trên thế giới đo một chỉ 12.3mm (so với 17mm của Air) trong khi trọng lượng chỉ 1,4 kg (so với 1.35Kg của Air).

asus-UX305-580

Retina  3.200 x 1.800 pixel, độ phân giải một đề xuất thú vị đã trêu ngươi hơn bởi thực tế là nó không phải là một phiên bản màn hình cảm ứng – có nghĩa là nó phải chịu một mức giá phải chăng hơn một chút khi nó đánh giá.
Samsung Galaxy Tab

Máy tính bảng Ruggedised  thường xuyên hơn không được thiết kế cho các doanh nghiệp – và họ thường lớn, quái vật cồng kềnh đắt tiền như vậy bạn sẽ cần một ngân sách CNTT để đủ tiền mua. Cue Samsung Galaxy Tab hoạt động, được lấy ra khỏi bao tại IFA với tuyên bố trở thành “máy tính bảng mỏng nhất thế giới ruggedised”. Một thiết bị 8-inch được bảo vệ bằng một lớp phủ chống sốc có thể chịu được giảm 1,2 mét, nó chứa một bộ vi xử lý 1,2 GHz Quad-Core, được trang bị Android 4.4 và mất đến 1,5 GB LPDDR3 RAM.

Galaxy Tab Active-580
Mặc dù được thực hiện cho các doanh nghiệp, sẽ không làm cho bạn trông ngớ ngẩn nếu bạn đã mang nó xung quanh, một bàn phím Bluetooth cắm vào một con chuột và bạn sẽ được trái với một, trạm suất gần như không thể phá hủy siêu di động.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>