Lenovo Flex 15 hai chế độ máy tính xách tay đi chuyên nghiệp với Lenovo Edge 15

Lenovo Flex loạt các máy tính xách tay hai chế độ đã có nghĩa là cho những người mua máy tính xách tay ngân sách có ý thức rằng muốn có được trong hành động trên máy tính xách tay 2-trong-1. Bây giờ, các nhà lãnh đạo toàn cầu của Trung Quốc trong các máy tính trông để nâng cao phạm vi với Lenovo Edge 15.
Hãy suy nghĩ về thiết bị này là Lenovo Flex 2 15 – chỉ đẹp hơn và punchier. Được biết đến như Lenovo Flex Pro 15 ở Anh, khung của Edge 15 cạnh hoàn toàn bằng nhôm đến trong lúc chỉ dưới một inch mỏng và chỉ nặng dưới 5 kg. (Điều này có thể được của Lenovo máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ 15-inch nêu ra, nhưng nó không có MacBook Pro 15-inch với màn hình Retina.)

lenovoedge15-1-578-80
Màn hình cảm ứng t 15,6-inch, 1920 x 1080 IPS và một Nvidia GeForce GTX 840M chip đồ họa tùy chọn với 4GB RAM video, Edge 15 đã là một sự khởi đầu hoàn toàn từ người tiền nhiệm chi phí hợp lý của nó. Sao mà lên là sự lựa chọn của bạn hoặc là một thế hệ thứ 4 Intel Core i5 hoặc bộ xử lý Core i7.
Nằm trong danh sách các thành phần sẵn có 8GB bộ nhớ DDR3L, cộng với sự lựa chọn của bạn lên đến 1TB ổ cứng với một đèn flash 16GB bộ nhớ cache hoặc một ổ đĩa trạng thái rắn 256GB. Lenovo hứa hẹn thời lượng pin lên đến 8 giờ với tất cả những điều này, nhưng chúng tôi sẽ rời khỏi đó để các tiêu chuẩn để quyết định. Bạn có thể chọn một Lenovo cạnh 15 (hoặc Flex Pro 15) tại Best Buy và trang web của Lenovo tháng Mười năm nay với giá khởi điểm là 899 $ (khoảng £ 546, AU $ 961).

Cách tiếp cận máy tính bảng đầu tiên của Lenovo cho tất cả-trong-một máy tính cá nhân đã được, thẳng thắn, thú vị. Vâng, có vẻ như công ty đang làm một cái gì đó đúng với những viên nhà lớn, vì nó đã công bố hai mẫu xe mới: Lenovo Horizon 2 và Horizon 2e.  Như bạn có thể đoán, “s” là viết tắt của mỏng, với 2s Horizon đo chỉ 0,59 inch mỏng và trọng lượng chỉ hơn £ 5.

lenovohorizon2-1-580-90 (1)
Mặt khác, chúng ta chỉ có thể đoán rằng “e” là viết tắt của nền kinh tế, với 2e Horizon là heftier đáng kể, nhưng cách hợp lý hơn. Điều đó nói rằng, cả hai mô hình nào đến đóng gói lên đến 4 thế hệ bộ vi xử lý Intel Core, 21.5-inch màn hình cảm ứng đầy đủ HD, Windows 8.1, và Bluetooth 4.0.
Trong khi Lenovo đã được mẹ về thông số kỹ thuật cụ thể hơn, tôi đã nói rằng 2s Horizon sẽ cung cấp GPU di động chuyên dụng bên ngoài nước Mỹ. Ở mức nào, công ty chốt các 2s cho 2,5 giờ của pin trong khi streaming video HD qua Wi-Fi, với clocking 2e trong 3 giờ.
Tất nhiên, cả hai thiết bị đi kèm với giao diện Aura nhiều người sử dụng của Lenovo cài đặt, cũng đã được cải thiện hỗ trợ thiết bị Android. Và nếu bạn thực sự muốn mua vào kinh nghiệm Horizon, bạn có thể chọn một dày đặc, sạc pin bằng kim loại sáng bóng đại diện cho 89 $ (khoảng £ 54, AU $ 95).
Phí bảo hiểm hơn Lenovo Horizon 2s chạm các nhà bán lẻ lớn và các trang web của Lenovo tháng này rất bắt đầu từ 949 $ (khoảng £ 576, AU $ 1,015). Bạn muốn nhận được trong ngày vui cho một chút ít đầu? Nhấc 749 $ (khoảng £ 455, AU $ 801) tháng này đến cùng nguồn gốc.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>