HP thiết lập để mở rộng tiêu dùng 2-trong-1 dòng máy tính xách tay mới Envy x2, mô hình x2 Pavilion

Các thiết kế 2-trong-1 mà cặp một máy tính xách tay với màn hình cảm ứng có thể tháo rời, có thể tăng gấp đôi như là một máy tính bảng dường như ở đây để ở. Acer cho thấy một số mô hình mới tại hội chợ thương mại IFA ở Đức Thứ tư, và HP đã công bố ba thứ năm của mình, cùng với hai Chromebooks mới.

HP Envy x2

Envy là thương hiệu cao cấp của người tiêu dùng của HP, vì vậy nó phù hợp khi Envy x2 mới sẽ được trang bị bộ xử lý Core M thương hiệu mới của Intel. Ba điều khác về Envy x2 nhảy ra ở bạn: Trường hợp nhất máy tính bảng có màng loa nhỏ, những người trên Envy x2 là gần như cao bằng bezel xung quanh màn hình LCD của nó. Tôi không thể đánh giá chất lượng âm thanh từ một hình ảnh, nhưng thiết kế trông đầy hứa hẹn (và HP đã nỗ lực tốt hơn trong lĩnh vực âm thanh hơn so với nhiều nhà sản xuất PC có).

Việc đổi mới thứ hai là chân đế đó là xây dựng vào mặt sau của máy tính bảng. Hầu hết các máy tính bảng phụ thuộc vào một thiết bị thứ hai để chống đỡ cho họ trên bàn hoặc máy tính để bàn, lúc này bạn cũng có thể mua một máy tính xách tay vỏ sò. Từ vẻ của nó, chân đế có thể nghiêng màn hình ở gần bất kỳ góc độ. Envy x2 không phụ thuộc vào một dock bàn phím cho một đứng, nó đã được xây dựng ngay vào một màn hình hiển thị của nó.

hp-envy-x2_moonstone-gray_closed-100412110-large

Các chi tiết bắt mắt cuối cùng là bàn phím bao gồm bọc vải. Nó kết nối với các máy tính bảng thông qua Bluetooth, mang đến cho bạn rất nhiều tính linh hoạt khi nói đến vị trí hai mảnh trong khi bạn làm việc. Nhưng tôi gần như không nhiệt tình với vải. Nó sẽ không bao giờ bị trầy xước, như một kết thúc bằng kim loại; nhưng không có vấn đề làm thế nào bền nó có thể được, tôi chưa bao giờ thấy một loại vải mà không mặc và xung đột theo thời gian. Kim loại kết thúc là dễ dàng hơn nhiều để giữ cho sạch sẽ, quá.

Envy x2 sẽ có sẵn trong hai kích thước màn hình: Một mô hình 13,6-inch với ổ SSD sẽ có sẵn ngày 29 tháng 10 với giá khởi điểm là $ 1050, và một mô hình 15,6-inch với ổ cứng cơ học sẽ có 5 tháng 11 tại giá khởi điểm là 950 $.

HP Pavilion x2
HP Pavilion sử dụng thương hiệu ra thị trường máy tính cá nhân của người tiêu dùng chủ đạo của nó. The Pavilion x2 được hỗ trợ bởi một người đi bộ vi xử lý Intel Atom nhiều lái xe một màn hình cảm ứng 10,1 inch. HP cho biết máy tính bảng với các biện pháp bao gồm bàn phím của nó chỉ dày 0,69 inch và nặng ít hơn £ 2 (1,9, để được chính xác).

hp-pavilion-x2_colors-100412113-large

Phương trình được trang bị với một kích thước đầy đủ cổng USB, một cổng mini HDMI, và một đầu đọc thẻ nhớ microSD. HP cho biết Pavilion x2 sẽ có mặt ngày 29 tháng 10

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>