HP ra mắt Chromebooks đầy màu sắc, máy tính có thể tháo rời

HP công bố một số máy tính xách tay mới, Chromebooks có một thiết kế hoàn toàn mới cả cũng như một số tính năng nổi trội. Các máy tính xách tay mới là  HP Envy X2  13-inch và 15-inch,  Pavilion máy tính bảng 10-inch và 11-inch và 14-inch Chromebooks mới.

“Khách hàng đã nói với chúng tôi họ muốn những thiết bị có tính linh hoạt và hiệu suất trong khi phản ánh ý thức cá nhân của họ về phong cách,” Mike Nash, phó chủ tịch quản lý sản phẩm cho máy tính của người tiêu dùng và các giải pháp của HP cho biết. “Các sản phẩm chúng tôi được giới thiệu hôm nay bao gồm thiết kế sáng tạo, lựa chọn màu sắc rực rỡ, lựa chọn hệ điều hành và khả năng tính toán để cho phép các cách mà khách hàng giao tiếp, chơi và sinh sống.”

Có tính năng một bộ xử lý Nvidia Tegra K1 sẽ làm cho một kinh nghiệm khá nhanh chóng, đặc biệt là khi nói đến các ứng dụng của Google. Nó cũng sẽ bao gồm Wi-Fi hỗ trợ băng thông rộng di động, đó là hợp đồng miễn phí và điều hành bởi T-Mobile tại Mỹ hoặc HP DataPass ở châu Âu. Hiệu quả năng lượng của bộ xử lý nên cho nó cải thiện tuổi thọ pin và nó cũng có im lặng, thiết kế không quạt.Mới HP 14-inch Chromebook sẽ có mặt tại Mỹ bắt đầu từ ngày 22 tháng 10, và giá cả sẽ bắt đầu từ 300 USD.

hp-14-inch-chromebook

HP Envy X2 mới về cơ bản là câu trả lời của HP cho Microsoft Surface Pro 3, và nó có một thiết kế máy tính bảng được gắn vào bàn phím tối giản, giống như bề mặt Pro 3 Nó cũng cho phép cho một trải nghiệm máy tính bảng tinh khiết nếu người dùng không muốn sử dụng bàn phím.

Envy X2 sẽ có cả hai phiên bản 13-inch và 15-inch, với bàn phím có thể tháo rời, làm cho một máy tính bảng khá lớn. Cả hai thiết bị cung cấp một thiết kế không quạt sử dụng bộ vi xử lý của Intel Core M. Những bộ vi xử lý đã được công bố trên một số sản phẩm mới, tuy nhiên Intel vẫn chưa tiết lộ chi tiết về họ.

Mô hình 15-inch của Envy X2 sẽ có bốn loa và một ổ đĩa lai 500 GB. Các phiên bản 13-inch sẽ bao gồm 256 GB ổ trạng thái rắn nhỏ hơn. Cả hai phiên bản của máy tính sẽ bao gồm độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel.

Các phiên bản 13-inch của thiết bị sẽ có mặt vào tháng với $ 1,049.99, với phiên bản lớn hơn sẽ được bán vào tháng và chi phí $ 949,99.

HP cũng được cập nhật nhiều Pavilion với X2 Pavilion. Thiết bị này là một máy tính bảng 10-inch đi kèm với bộ xử lý Intel Atom. Nó cũng bao gồm một bàn phím vải hậu thuẫn. Nó, giống như một số thiết bị HP mới khác, cũng sẽ được bán vào tháng Mười, và sẽ có giá 329,99 $, bao gồm cả bàn phím bao gồm.

Chromebook 14-inch mới của HP nói riêng sẽ có được một thiết kế mới đầy màu sắc, cho phép cá nhân hóa tối đa. Nó sẽ có màu trắng hoặc màu đen với một sự lựa chọn của bốn màu sắc giọng bổ sung để người dùng có thể cuộn thiết kế của riêng mình.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>