Dell cho lõi chip M trong Latitude 13 7000 vào máy tính bảng, máy tính xách tay

Dell được đóng gói công nghệ mới như chip Intel Core M trong Latitude 13 7000 máy tính bảng / máy tính xách tay lai,  mà công ty tin rằng là một sự thay thế máy tính xách tay tốt hơn so với các sản phẩm khác như Surface của Microsoft Pro 3.

Latitude 13 7000 là một máy tính bảng 13,3-inch, nhưng khi gắn với một bàn phím dock nó biến thành một máy tính xách tay đó là pin thân thiện hơn so với máy tính xách tay thường xuyên, theo Dell.

Các chức năng máy tính xách tay máy tính bảng kép có thể được thực hiện bởi chip Core M của Intel, mà là một con chip điện năng thấp máy tính mới phù hợp cho máy tính bảng. Con chip này được Intel đầu tiên dựa trên kiến ​​trúc Broadwell, và được thực hiện bằng cách sử dụng quy trình 14-nanometer, mà mang lại tốc độ, hiệu suất và sức mạnh cải tiến so với các chip máy tính bảng trước.

Latitude 13 cũng sẽ đặt nền tảng cho máy tính dây miễn phí với khả năng nối không dây, mà sẽ có sẵn cho các sản phẩm, theo một tờ đặc điểm kỹ thuật. Các tính năng bến tàu không dây sẽ có sẵn cho các mô hình, mặc dù nó không phải là rõ ràng khi các phụ kiện sẽ được phát hành và nếu nó sẽ có tùy chọn.

Công ty đã không nói chuyện về các tính năng, nhưng bến tàu có thể làm cho có thể streaming không dây của hình ảnh từ máy tính bảng với màn hình bên ngoài và truyền dữ liệu không dây với các thiết bị lưu trữ.

Đối với một trải nghiệm máy tính xách tay thực sự, một bàn phím tốt là phải, nói Andrea Falkin, thương hiệu quản lý kinh nghiệm cho Latitude và Dell OptiPlex. Các bến tàu mà tàu với thiết bị có bàn phím cứng, pin dự phòng và cổng suất. Cung cấp cho các Latitude một cạnh hơn các bề mặt Pro 3, trong đó có một bàn phím mềm đó cũng là một trang bìa.

“Không giống như Surface  Pro, bạn có cơ sở sản xuất đầy đủ này,” Falkin nói. “Mục đích đằng sau này là để cung cấp một kinh nghiệm không thỏa hiệp.”

Bàn phím mềm mại chủ yếu không phải là làm việc như bàn phím cứng, nhưng dễ dàng hơn để đi du lịch với, Roger Kay, nhà phân tích của Endpoint Technologies Associates. Lựa chọn một bàn phím cứng của Dell là thích hợp cho các khách hàng thương mại, những người muốn chạy các ứng dụng năng suất, trong khi Microsoft đang tập trung vào sự tiện lợi và tiêu thụ nội dung với bề mặt Pro 3, mà bàn phím mềm là tốt, Kay nói.

Dell cũng cung cấp lưu trữ lên đến 512GB, cùng một số tiền có sẵn trong các bề mặt Pro 3. Nhưng máy tính bảng của Dell có độ phân giải 1920 x 1080 pixel, mà không phải là không tốt như các bề mặt Pro 2160 có độ phân giải 3 của x 1440 pixel .

Kết nối băng thông rộng LTE tùy chọn sẽ có sẵn với Latitude 13 Pro 3 bề mặt không có kết nối LTE được nêu ra. Các tính năng khác bao gồm Latitude trong lên đến 8GB bộ nhớ RAM, Wi-Fi 802.11ac, một camera phía trước 2-megapixel và một camera phía sau 8-megapixel.

Latitude 13 sẽ có giá bắt đầu từ $ 1199 và sẽ có mặt trên toàn thế giới trong tháng Mười. Intel cho biết, các sản phẩm M lõi có thể tiếp cận thị trường với giá khởi điểm 699 USD, nhưng chi phí thường bắn với nhiều bộ nhớ, bộ xử lý nhanh hơn và dung lượng ổ trạng thái rắn.

Lenovo và Asus là một trong những công ty đã công bố máy tính bảng và lai với các bộ xử lý Core M. Một số ít các máy tính bảng 13,3-inch đã có sẵn trên thị trường, chẳng hạn như chia X2 và Pavilion 13 X2 của Hewlett-Packard, trong đó có bộ vi xử lý Haswell của Intel.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>