Asus Chromebook Zenbook UX 305 và EeeBook giá cả hấp dẫn

Asus công bố một cặp 8.1 máy tính Windows mới tại IFA hôm thứ Tư, đối diện như trái ngược nhau có thể là: Các nhôm mạ Zenbook UX805 (hình trên) là phiên bản mới nhất của dòng Ultrabook Zenbook chữ ký của công ty, trong khi chỉ đơn giản là đặt tên là Asus Eeebook X205 là sự kế thừa tinh thần để bạn đoán dòng cũ nó-Asus ‘của Eee PC.

Chủ đề của Asus là sự kiện sang trọng cao cấp, một đặc tính dài minh họa trong loạt Zenbook. Các mục mới nhất tiếp tục xu hướng, thể thao một 13,3-inch hiển thị độ phân giải cao 3200×1800 với mật độ 267 điểm ảnh mỗi inch, một khung hình 0.48-inch siêu mỏng nặng trong lúc £ 2,645., Và các tùy chọn màu đen hoặc trắng mà Asus sản phẩm quản lý Derek Yu tuyên bố đã lấy cảm hứng từ đá vỏ chai và gốm, tương ứng.

Bên dưới bề mặt, Zenbook UX805 gói một, Core M năng lượng hiệu quả mới của Intel và 128GB hoặc 256GB SSD tùy chọn. Giá cả và không được công bố.

EeeBook X205 11,6-inch Trong khi đó, về cơ bản là một chiếc netbook hiện đại ngày nay, được hỗ trợ bởi Windows 8.1 với Bing và quad-core vi xử lý Intel Atom. Đó là kết hợp với 2GB bộ nhớ RAM và 32GB hoặc 64GB hoặc lưu trữ trên bo mạch, tăng cường bởi 500GB miễn phí Asus WebStorage (đọc: lưu trữ đám mây) và 100GB lưu trữ miễn phí của Microsoft OneDrive trong hai năm. Khả năng kết nối thông minh, có một cặp cổng USB 2.0, Micro-SD và Micro-HDMI, và dĩ nhiên, Wi-Fi.

eeebook-x205

Asus đã tạo ra một lớn công việc phải làm hơn tốt hơn netbook phong cách của máy tính xách tay, bao gồm bốn lựa chọn màu sắc khác nhau. Các EeeBook X205 cũng có một bàn phím lớn và trackpad của kích thước thường được tìm thấy trong máy tính xách tay 14-inch, theo Yu.

Tất cả trong tất cả, Asus EeeBook xuất hiện sẵn sàng để tham gia HP hơi nước đang phát triển trong 14 “Chromebook sát thủ” của Microsoft đứng rẻ, thiết bị Chiếc gần nhẹ được thiết kế để có những trận chiến của Windows thẳng đến máy tính xách tay web làm trung tâm của Google. Theo như thế giới của máy tính Windows đi, ruột của EeeBook nên cho nó thực hiện so sánh với một chủ đạo của Windows máy tính bảng, với lưu trữ ít ỏi để phù hợp với, không phải là hạn chế các vấn đề không gian ổ cứng càng nhiều nếu bạn có kế hoạch để sử dụng máy tính xách tay Chromebook giống như thời trang.

Giá của EeeBook X205 đã được công bố là 199 euro. Tôi mong đợi máy tính để trao đổi trên các dấu hiệu euro cho một ký hiệu đô la khi nó chạm ở Mỹ, bất cứ khi nào điều đó xảy ra được.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>