Toshiba cập nhật dòng Chromebook của mình với hai mẫu tại IFA 2014

Toshiba là một trong những Chromebooks tốt hơn trong mô hình CB35-A3120,  bây giờ là nhà sản xuất hứa hẹn sẽ cải thiện vào đó thiết kế với một mô hình mới Chromebook 2, chi phí-giảm nó với người khác.

Cả hai SKU có một màn hình 13,3-inch ép vào một, 12-inch khung mỏng và nhẹ được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron. Toshiba trang bị cả hai mô hình với 802.11ac Wi-Fi adapter. Các mô hình mới có một cổng USB 2.0 và một cổng USB 3.0, nơi mà các mô hình trước đó đã có hai trong số nhiều nhanh hơn. Các mô hình giữ lại được xây dựng trong webcam với micro, đầu ra HDMI, và slos thẻ SD.

chromebookcovers-100411677-large
Tuy nhiên, mô hình 330 $ đi kèm với bộ nhớ trong 4GB và một màn hình IPS với độ phân giải 1920×1080, trong khi mô hình $ 250 được trang bị 2GB bộ nhớ và một bảng điều khiển TN với độ phân giải 1366×768. Cả hai mô hình cung cấp 16GB dung lượng lưu trữ trên máy bay và 100 GB của Google Drive không gian. Cả mô hình, tuy nhiên, đi kèm với một màn hình cảm ứng.

toshibachromebook2-100411674-large
Toshiba tranh thủ được sự hỗ trợ của nhà sản xuất tai nghe Skullcandy để cải thiện chất lượng âm thanh của Chromebooks của nó, và một trong những thay đổi này là để di dời các diễn giả từ dưới cùng của khung xe đến các địa điểm dưới bên trái và bên phải của bàn phím.

Trong một cuộc họp báo tuần trước, giám đốc sản phẩm Toshiba Carrie Cowan ghi CPU của Intel Bay Trail-class với sự gia tăng tuổi thọ pin Toshiba Chromebooks. Các chip không chỉ hiệu quả hơn, nhưng chạy đủ mát mà các kỹ sư của Toshiba có thể phân chia với quạt làm mát. Cowan cho biết mô hình có độ phân giải thấp hơn nên cung cấp tuổi thọ pin là 11,5 giờ, trong khi mô hình có độ phân giải cao hơn nên kéo dài 9 giờ đồng hồ.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>