Ngày phát hành MacBook Air 12-inch Retina là ngay sau khi máy tính xách tay đã được sản xuất

MacBook Air 12-inch với ngày phát hành Retina màn hình hiển thị sẽ đi một trong hai vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau như máy tính xách tay được báo cáo là trong sản xuất.

Rất nhiều người đã chờ đợi phiên bản năm nay của MacBook Air, nhưng Apple đã thực hiện một số thay đổi nhỏ trong MacBook Air xếp hàng đầu trong năm nay. Tuy nhiên, có tin đồn rằng gã khổng lồ dựa trên Cupertino sẽ phát hành một đợt mới của MacBook Air, trong đó có một phiên bản 12-inch.

Tháng sáu năm ngoái, báo cáo cho rằng 12-inch MacBook Air sẽ đi vào sản xuất trong quý III năm nay. Điều này được hỗ trợ bởi báo cáo tháng trước từ Digitimes trong đó nói rằng đối tác của Apple, Quanta Computer có trụ sở tại Đài Loan, đã bắt đầu sản xuất các thành phần của máy tính xách tay mới phát hành của mình vào cuối năm nay hoặc năm tới.

macbook-air

Ban đầu  được dự đoán rằng MacBook Air sẽ đến vào mùa thu, nhưng ngày phát hành đã được lùi lại vì lịch  đóng gói của Apple. Hơn nữa, việc phát hành chip Intel Broadwell được cho là đã bị trì hoãn.

Theo báo cáo, các lô hàng đầu tiên của Core “M” chip sẽ được xuất xưởng vào cuối năm nay. Apple sẽ là công ty đầu tiên nhận được bộ vi xử lý mới. Đóng gói chip Broadwell sẽ mở đường cho một mỏng hơn và nhẹ hơn MacBook Pro và Air. Intel cũng cho biết, bộ vi xử lý 14nm mới sẽ mang lại cho máy tính xách tay và máy tính bảng mà không cần quạt làm mát.

Những tin đồn về MacBook Air mới đã được đi xung quanh trong một thời gian. Những tin đồn tập trung vào màn hình hiển thị võng mạc để được thêm vào thiết bị. Một số tính năng khác của MacBook Air sắp tới là: một màn hình 12-inch với độ phân giải màn hình 2K, một 1.35kg, 128GB hoặc SSD 256GB, một 1.4GHz Intel Core i5, RAM 4GB, một 2x USB 3.0, Mini DisplayPort / Thunderbolt 2.0, một đầu đọc thẻ nhớ, và một camera 720p FaceTime.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>