Đánh giá Acer Aspire E5-551

Mùa tựu trường đã đến vì các phiên bản máy tính xách tay mới nhất để tìm thấy một máy tính  mạnh và  linh hoạt để thực hiện các công việc mới. Acer Aspire E 15  màn hình 15.6in rất  lý tưởng cho công việc và streaming video, và Acer đã triển khai một APU AMD để cung cấp năng lượng – có nghĩa là có bốn lõi xử lý và Radeon GPU bên trong cùng một chip. 

Acer Aspire E5-551: Thiết kế & Xây dựng chất lượng

Đây không phải là một máy tính xách tay đặc biệt. Nó được làm từ nhựa màu đen, và có rất ít quy trình tác nghiệp để lãng phí. Có một hiệu ứng kim loại chải sử dụng trên nắp và nhiều của nội thất nhưng nó hầu như không thể phát hiện được, nút nguồn là màu đen, và có một bộ xử lý AMD nhãn dán đơn giản trên cổ tay còn lại.

Acer đã có thể tạo ra cho việc thiết kế nhạt nhẽo bằng cách làm cho Aspire này mỏng và nhẹ, nhưng nó chỉ nặng 2,5 kg và dày 30mm. Cả hai con số này là con số tầm trung, ngay cả trong thế giới của máy tính xách tay tầm trung, và nó có thể chi tiêu tiền mặt tương tự và có hệ thống nhẹ hơn và mỏng hơn các nơi khác. Chi phí của Lenovo IdeaPad Yoga bé 2 11 lai £ 500 và hơn 1 kg nhẹ hơn và mỏng gần như gấp đôivà £ 499.

Toshiba Satellite Click 2 L30W-B-10D là một mỏng hơn, nhẹ hơn lai.

Hai là tất nhiên lựa chọn thay thế nhỏ hơn-chiếu và một màn hình lớn hơn không có lợi thế của nó. Acer cũng mạnh mẽ, với sức mạnh tốt trên hầu hết các bề mặt của nó. Ngoài ra còn có phòng cho một ổ đĩa DVD, máy nhỏ hơn có khả năng sẽ không có.

Acer-E5-551-8

Chỉ có một cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0 chậm kết nối bao gồm – một lựa chọn đó là ít ỏi so với tiêu chuẩn máy tính xách tay. Kết nối nội bộ cũng thất vọng: chip Wi-Fi là 802.11n hơn là 802.11ac, và Ethernet không phải là Gigabit – chỉ 10/100. Toshiba lai tốt hơn, với băng tần kép Wi-Fi 802.11ac bao gồm.

Không có truy cập nội bộ dễ dàng vào hệ thống này, hoặc là: chúng tôi loại bỏ vô số ốc vít từ cơ sở của Acer, nhưng không có bảng điều khiển nhỏ và tấm cơ sở chính sẽ không nhúc nhích.
Acer Aspire E5-551: Màn hình và âm thanh chất lượng

Acer đã làm ít để gây ấn tượng cho đến nay, và các bảng không được quay bằng màn hình 15.6in. Nó không phải cảm ứng tương thích, và độ phân giải 1366 x 768 là thấp – đủ cho một cửa sổ duy nhất, và để xem phim 720p, nhưng không đủ cho công việc nghiêm trọng hoặc phim Full HD.

Bất kỳ hy vọng nhận được công việc đồ họa được thực hiện trên máy tính này đang tiếp tục bị trục xuất bởi lạnh, màu xanh dàn diễn viên của màn hình: nhiệt độ màu của 7,922K là khủng khiếp – một chặng đường dài từ con số 6,500K lý tưởng – và xanh là những màu sắc chỉ trên gam màu sRGB rằng màn hình này hoàn toàn có thể làm. Không có gì tốt hơn ở nơi khác. Mức trung bình của đồng bằng sông E 10.17 là người nghèo, có nghĩa là màu sắc không chính xác, và họ đang tham gia của một tỷ lệ tương phản 387: 1 và mức độ màu đen đặc biệt xấu 0,6 nits.

Nhiệt độ màu lạnh không chỉ cung cấp cho tông màu trắng một màu xanh, tông màu da và màu sắc tươi sáng cũng thiếu vivacity. Tỷ lệ tương phản kém làm cho nó khó khăn để phân biệt giữa tông màu tối khác nhau, và việc thiếu một mức độ màu đen tốt có nghĩa là màu đen tối nhất không có những phẩm chất đen như mực, chúng tôi đánh giá cao.

Lenovo và Toshiba hệ thống có chất lượng màn hình tương tự như nhau, và cả hai đều tốt hơn so với Acer. Acer không được mua lại bộ âm thanh của nó. Không có khối lượng lớn, và bass hợp lý và cao cấp đang tranh luận khi tầm trung rất lầy lội và không rõ ràng – họ làm cho nghe nhạc trên máy tính này là một kinh nghiệm tầm thường.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>