Alienware Area-51 gaming: máy tính xách tay chơi game “khủng”

Dell đang mang lại một trong những dòng máy tính để bàn cổ điển  thông qua thương hiệu chơi game, Alienware. Các máy tính chơi game mới Alienware Area-51 có một cái nhìn hoàn toàn mới, với quyền lực dưới mui xe để phù hợp.

Với một thiết kế rất khác nhau và thú vị, Area-51 chắc chắn sẽ làm bất kỳ game thủ thèm muốn. Không chỉ vậy, nhưng các máy tính có bộ xử lý vừa công bố của Intel, Intel Core i7 Extreme Edition.

” Alienware Area-51, một hệ thống mà là kết quả của 18 năm đổi mới thúc đẩy bởi tình yêu của chúng tôi chơi game,” Frank AZOR, quản lý của Alienware cho biết. “Chúng tôi nghi ngờ tất cả mọi thứ và sau đó bắt đầu làm việc trên một hệ thống dựa trên cách chúng ta thực sự sử dụng đầy đủ các máy trạm tháp của chúng tôi chứ không phải dựa trên những gì đã nhanh chóng, dễ dàng và thoải mái cho chúng tôi thiết kế.”

Trong khi máy tính có thể nhìn thú vị, thiết kế không chỉ dành cho ngoại hình. Trong thực tế, các máy tính đã được thiết kế lại để cung cấp cải thiện làm mát bên trong Area-51.

area-51

“Người hâm mộ nội thổi không khí trong lành môi trường xung quanh, lặng lẽ và trực tiếp vào card đồ họa và quản lý cáp nội bộ cho phép luồng không khí tối đa – thỏa mãn cơn đói của hệ thống cho không khí lạnh và giữ nó thực hiện ở đỉnh cao của nó,” Alienware nói. “Việc thiết kế góc cạnh cũng cung cấp một không gian rộng lớn cho không khí nóng thoát ra nơi một, khung hình chữ nhật truyền thống chỉ để lại một không gian nhỏ giữa nó và bức tường.”

Các bộ vi xử lý mới được sử dụng trong việc sử dụng máy tính hoặc sáu hoặc tám lõi, và máy tính hỗ trợ lên đến 32 GB bộ nhớ DDR4 2133. Đây là loại bộ nhớ hỗ trợ băng thông cao hơn 20 phần trăm và 20 phần trăm sử dụng ít năng lượng. Không chỉ có vậy, nhưng Area-51 cũng đủ lớn để bao gồm ba card đồ họa.

Các máy tính cũng sẽ đi kèm với màn hình UltraSharp 34 của Dell, trong đó có siêu rộng 21: 9 màn hình hiển thị và hoạt động ở 60 Hz.

Lần cuối cùng dòng Area-51 được làm mới là vào năm 2010 và tại thời điểm thiết kế là một hình chữ nhật màu đen nhiều truyền thống với điểm nhấn màu đỏ. Dell gọi là thiết kế mới “Triad”.

Ngoài tính năng làm mát của thiết kế, nó cũng sẽ cho phép truy cập dễ dàng hơn để cổng IO của bo mạch chủ. Điều này sẽ cho phép người dùng nhanh chóng đính kèm các thiết bị USB, kết nối mạng, và như vậy. Trong thực tế, máy tính có thể hỗ trợ kết nối lên đến ba màn hình 4K, mà nên giúp người dùng nhận được rằng kinh nghiệm chơi game nhập vai.

Dell vẫn chưa cho biết chính xác khi nào máy tính sẽ được bán hoặc nó sẽ có giá bao nhiêu. Tuy nhiên, nó sẽ bắt đầu xuất xưởng trên toàn cầu đôi khi trong mùa lễ.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>