Laptop mỏng – nhẹ cho gamer: Asus G550JK

Máy tính xách tay chơi game không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng ASUS G550JK cung cấp các tính năng mà hầu hết các game thủ sẽ đánh giá cao.

Ngay sau khi bạn kéo G550JK ra khỏi hộp, bạn sẽ thấy mình suy nghĩ rằng đó là hết sức mỏng cho một cái gọi là “trò chơi” máy tính xách tay. Đừng nghĩ rằng điều đó có nghĩa nó ngắn trên phần cứng, mặc dù. Máy tính xách tay này có thể không tự hào về thiết bị gay cấn, nhưng nó chắc chắn có một bộ sưu tập tốt đẹp của các thành phần tầm trung trên bên trong. Dưới đây là danh sách:

CPU: Intel Core i7 2.5GHz 4710HQ @
RAM: 8 GB DDR3 1600
Video: GeForce GTX850M w / 2 GB VRAM
HDD: 750GB 7200 RPM SATA
ASUS đặt a game thủ xây dựng thương hiệu trước và trung tâm trên G550JK, emblazoning nắp của máy tính xách tay với một logo màu đỏ rực rỡ. Đó là một máy tính xách tay kiểu dáng đẹp, tìm kiếm, với một kết thúc chải chỉ bị gián đoạn cho biết logo. Nhấc nắp, và bạn sẽ thấy rằng tối giản vẫn tiếp tục bên trong. Một màu đen mờ bao quanh một sự bất thường cho một máy tính xách tay 15,6 inch – một bàn phím đầy đủ với các phím số. Một khu vực còn lại cổ tay lớn các tính năng kết thúc tương tự, mà là khá ở cái nhìn đầu tiên, nhưng cũng hoạt động như một nam châm cho những vết ố và dấu vân tay.

g550jk-review-side-view

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về bàn phím trên G550JK là các phím – chúng lớn hơn nhiều hơn bạn có thể mong đợi. Đánh máy trên máy tính xách tay này thực sự là một niềm vui, không giống như một số máy tính xách tay là môn thể thao chật chội, bàn phím thoải mái. Các phím có một cảm giác tốt, và có một chút êm hơn so với bàn phím chiclet đặc trưng. Các đèn nền màu đỏ là đủ sáng để dễ dàng nhìn thấy các phím trong một căn phòng tối, nhưng vẫn đủ kín đáo để tránh mất tập trung từ chơi game. Đó là gần như không thể nhìn thấy các phím mà không cần đèn nền trong bất kỳ loại tình huống ánh sáng yếu, vì vậy bạn sẽ muốn giữ nó trên hầu hết thời gian. Điều ngạc chỉ về bàn phím là các phím mũi tên phải chiếm một số không gian truyền thống dành cho Numpad không, mà gây ra một số nhầm lẫn cho ngón tay của tôi.

Màn hình 15.6-inch 1920 × 1080 IPS có màu sắc tuyệt vời và góc nhìn G550JK  kết thúc mờ giúp để giảm độ chói trên màn hình. Điều đó có nghĩa màn hình isnot khá sắc nét như một với một kết thúc bóng sẽ được, nhưng nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay này trong một khu vực rực rỡ ánh sáng, bạn sẽ đánh giá cao những lớp phủ mờ.

Có một loạt các cổng có sẵn trên G550JK, bao gồm ba cổng USB 3.0s, một cổng HDMI, một mini DisplayPort , tai nghe và khe cắm thẻ nhớ SD thông thường. ASUS cũng đã bao gồm của nó “SonicMaster” loa siêu trầm trong hộp. Cắm vào này cho biết thêm vô cùng đến chất lượng âm thanh của máy tính xách tay để chơi game và âm nhạc. Các ổ đĩa, nguồn và sạc đèn trạng thái cứng xuất hiện trên cạnh phía trước của máy tính xách tay, ngay dưới touchpad. Vị trí này giúp ánh sáng từ bạn mất tập trung trong khi chơi game.

Tất cả các tính năng này là rất lớn, nhưng các thử nghiệm thực sự của bất kỳ máy tính xách tay chơi game là tốt như thế nào nó chạy trò chơi, và G550JK làm như vậy khá tốt. The Elder Scrolls V: Skyrim chạy ở 45-60 khung hình mỗi giây ở 1920 × 1080 trên các thiết lập Ultra, và không có giọt tỷ lệ khung hình đáng chú ý khi tôi chơi. Thời gian duy nhất tôi nhìn thấy cuộc đấu tranh này là máy tính xách tay với rất khắt khe “Fire Strike” demo đó là một phần của chương trình chuẩn 3D Mark, và G550JK vẫn quản lý để bù vào số điểm là 3000 bài kiểm tra đó. Điều đó không đo được lên đến máy tính xách tay chơi game cao cấp hoặc máy tính để bàn, nhưng nó chắc chắn là một kết quả đáng nể. Trong khi chơi game, các G550JK phân tán nhiệt tốt. Mặc dù chi tiêu nhiều giờ chơi trò chơi với máy tính xách tay cắm vào, nó không bao giờ có vẻ không thoải mái ấm áp. Với nhiều máy tính xách tay, một thiếu quản lý nhiệt có thể đòi hỏi việc sử dụng một máy tính xách tay mát chuyên dụng, nhưng tôi không bao giờ phải với điều mới. Tuy nhiên, các fan hâm mộ có xu hướng để có được lớn dưới tải, với tiếng ồn ngày càng trở nên đáng chú ý khi chơi game. Nó chắc chắn có thể bị chết đuối nó ra với âm thanh trò chơi hoặc bằng cách đặt trên tai nghe, nhưng nó có thể là một ít phiền toái.

Một mối quan tâm lớn với máy tính xách tay là tuổi thọ pin, và đó là một điểm yếu cho G550JK. Tôi đã có thể nhận được khoảng hai giờ chơi game trên một pin sạc đầy, vì vậy nếu bạn muốn chơi bất cứ điều gì trong thời gian dài, bạn sẽ cần phải được cắm vào. Đối với nhiệm vụ máy tính để bàn (trình duyệt web, email, vv) , bạn có thể nhận được gần hơn đến bốn giờ của pin khi sử dụng liên tục.

ASUS G550JK là một máy tính xách tay chơi game vững chắc rằng bạn có thể chọn cho dưới $ 1500. Nó cung cấp hiệu năng chơi game tốt trong một gói hấp dẫn, thậm chí nếu nó có xu hướng treo lên dấu vân tay như một điều tra hiện trường vụ án. Tuổi thọ pin của nó có thể có vẻ thiếu, nhưng hầu hết các máy tính xách tay chơi game đấu tranh trong khu vực đó. Bàn phím chất lượng và xây dựng vững chắc làm cho G550JK một mua tuyệt vời cho bất kỳ game thủ muốn đi cầm tay.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>