MacBook Slimmer sẽ ra mắt vào năm 2015

MacBook Air có siêu mỏng  thể sẽ sớm được phát hànhsố lượng lớn hơn. Theo báo cáo của Digitimes, gã khổng lồ phần cứng Cupertino, trụ sở tại California có thể khởi động mô hình mỏng hơn MacBook vào cuối năm nay, hoặc tại một số điểm trong năm 2015.

Báo cáo của Digitimes không xác định xem một thiết kế lại mỏng là đến MacBook Air, MacBook Pro hoặc cả hai. Tuy nhiên, các trang web tin tức Hàn Quốc không khẳng định rằng phiên bản 13,3-inch hiện tại của MacBook Pro có thể sẽ ngưng vào cuối năm nay.
Cả hai máy tính xách tay hàng đầu của Apple được làm mới tinh tế trong năm nay,những thay đổi chỉ đến tăng cường CPU nhỏ và mức giá thấp hơn.

macbook-slim
Mùa thu này được hình thành là một trong những tượng đài của Apple nhất chưa, với iPhone 6, iWatch có mục đích và các phiên bản mới của iPad Air và iPad Mini dự kiến ​​sẽ đạt kệ trước khi kết thúc năm nay. Trong khi iPhone 6 có thể sẽ được công bố vào tháng Chín, công ty dự kiến ​​sẽ tổ chức một buổi họp báo riêng biệt cho phần còn lại của sản phẩm của mình, bao gồm cả Mac, trong tháng Mười.
1Password để cai trị tất cả: Cho bao nhiêu tài khoản chúng ta có, nó nhận được khó khăn hơn để giữ cho các tên đăng nhập và mật khẩu combo thẳng, hãy để một mình phân biệt (bạn đang sử dụng một mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản, phải không?). Ứng dụng an toàn AgileBits ‘cho phép bạn giữ tất cả các mật khẩu của bạn ở một nơi, vì vậy bạn có thể tạo một mật khẩu đăng nhập chính duy nhất với an ninh tối đa. Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của các hình thức tự động điền vào, và nó theo dõi những câu hỏi bảo mật cho các trang web khác nhau. Bạn nhận được Dropbox và iCloud đồng bộ hỗ trợ, và cho một vài Bucks thêm, ứng dụng di động để có mật khẩu của bạn trên đường đi.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>