Đánh giá Lenovo Chromebook N20p

Lenovo N20p Chromebook  muốn  trở thành một Chromebook thực sự đột phá,  thiết kế linh hoạt của N20p Chromebook vẫn đặt nó cũng đi trước của tất cả các Chromebooks nhỏ khác.

Bản 300 độ cho phép bạn lật màn hình của N20p ngược tất cả các cách vào những gì Lenovo gọi là “độc” chế độ (và những người khác có thể gọi là “lều” chế độ), để xem phim hoặc hiển thị các bài thuyết trình. Hình ảnh lật tự động với màn hình hiển thị, đó là thú vị để xem.

Màn hình này cũng tự hào có 10 điểm cảm ứng, đó là vẫn còn khá hiếm trong số các Chromebooks-chỉ C270P Acer và siêu đắt Google Chromebook Pixel chia sẻ đặc điểm này. Trong bất kỳ chế độ, bạn có thể điều hướng các hệ điều hành Chrome dễ dàng với ngón tay của bạn. Nếu hình ảnh là lộn, một bàn phím cảm ứng sẽ tự động được kích hoạt cho đánh máy của bạn cần, chỉ cần chạm vào bất kỳ hộp văn bản, và nó bật lên. Bạn cũng có thể kích hoạt bàn phím màn hình cảm ứng trong các thiết lập để làm việc trong bất kỳ chế độ.
11,6-inch, LED backlit hiển thị chính nó là không có gì đặc biệt khác: Đó là cùng, tuổi độ phân giải 1366×768 của tất cả các Chromebooks 11-inch. Các góc độ sáng và xem là middling. Kính sáng bóng lấy được rất nhiều phản ánh, có thể được gây phiền nhiễu.

lenovo_n20p_chromebook_3qtr-100409742-large

Hiệu suất là không có gì để viết về nhà, một trong hai. Các 2.16GHz Intel Celeron N2830 với 2GB DDR3L / 1333 quản lý bộ nhớ một số điểm hoà bình tầm thường của 1355,3.
Nằm bên dưới khung xe, các loa có được không khí nhiều hơn một chút ở chế độ chờ, nơi họ thực sự dự án về phía bạn. Tuy nhiên, những âm thanh đã được chỉ là hơi nhỏ và bass bị tước đoạt như là buồn bã tiêu chuẩn cho âm thanh trong hầu hết các máy tính xách tay nhỏ. Tôi chỉ ngạc nhiên là cho tài năng xem video của N20p, các phần cứng âm thanh không phải là đặc biệt hơn nữa là tốt.

Tuổi thọ pin là rất tốt. Lenovo hứa hẹn lên đến 8 giờ từ pin 34,8 watt-giờ. Pin thử nghiệm của chúng tôi là khá khó khăn, nhưng vẫn N20p đăng tải một chất rắn 6 giờ trước khi chạy ra ngoài.
Bàn phím của N20p là một trong số ít trên Chromebook mà tôi đã thực sự rất thích sử dụng. Hầu hết các Chromebooks nhỏ, tôi đã cố gắng đã bị khóa cứng nhựa và du lịch chói tai mà làm cho nó khó chịu gõ trong thời gian dài. Phím của N20p có một cảm giác nhẹ nhàng hơn một chút, và đi du lịch có một chút đệm cho nó.

lenovo_n20p_chromebook_flat-100409743-large
Ở bên phải, bạn sẽ thấy một cổng USB 2.0 và một khe cắm thẻ nhớ SD / MMC, cộng với nút nguồn và đèn báo pin. Ngoài ra còn có một webcam 720p trên màn hình, và 16GB dung lượng lưu trữ SSD trên tàu.

Tôi trên hàng rào về Chromebooks nhỏ. Vâng, họ giá cả phải chăng và di động, nhưng kích thước hạn chế, đặc biệt là màn hình hiển thị, chỉ cần thất bại tôi. Trong khi N20p dừng ngắn về những gì tôi muốn có-một, bản lề 360 độ đầy đủ sẽ cung cấp cho tôi một Chrome dựa trên máy tính bảng vẫn còn cung cấp nhiều hơn bất kỳ Chromebook khác kích thước này.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>