Đánh giá Chromebook 2014

Chào mừng bạn đến kỷ nguyên của trình duyệt, gần như tất cả máy tính để bàn đi qua Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Safari. Tất cả mọi thứ là trên trang web, và có một trang web cho tất cả mọi thứ. Vì vậy, máy tính xách tay tiếp theo của bạn rất có thể là một không tốn kém, trọng lượng nhẹ Chromebook.

Hệ điều hành của Google Chrome là một hệ điều hành nhẹ mà không quan tâm đến tất cả mọi thứ gần như Microsoft và Apple đã dành nhiều năm xây dựng vào Windows và OS X, tương ứng, ủng hộ của trình duyệt toàn năng. Hãy quên đi các ứng dụng; ChromeOS là tất cả về các ứng dụng và phần mở rộng. Lưu trữ được giới hạn đến 16 GB trên máy tính xách tay, và nó không quan trọng bởi vì tất cả mọi thứ được lưu trong đám mây. Cập nhật được tự động và không phức tạp, đòi hỏi phải chỉ là một khởi động lại 10 giây mỗi tháng hoặc lâu hơn.

Bạn có thể chuyển sang Chrome?  Tôi đã thực hiện nó trong một tháng đầy đủ với ba Chromebooks khác nhau và nó được rất lớn. Trừ khi bạn sống trong thân các công cụ như Photoshop, bạn có thể làm bất cứ thứ gì trên web, vì vậy tại sao bận tâm chi tiêu thêm tiền cho máy tính xách tay cũ kỹ, cồng kềnh và đắt tiền?

Chrome tất cả mọi thứ
Muốn thử Chrome OS trước khi mua một trong những máy tính rẻ tiền nhất trong các cửa hàng? Chỉ cần mở trình duyệt Chrome. Đó là hệ điều hành Chrome. Nó làm cho toàn bộ hệ thống dễ dàng như vậy mà bà nội của bạn có thể sử dụng nó. Không, thực sự, ngừng tìm kiếm cho máy tính phù hợp với tuổi đắt tiền và nhìn vào một Chromebook.
Tất cả các sở thích của bạn, mở rộng và dữ liệu hồ sơ tự động tải vào máy tính chỉ trong vài giây. Mọi thứ khác là những trải nghiệm trình duyệt chúng ta đã làm quen với: tìm kiếm + URL cụ omnibar, các nút mở rộng bên cạnh nó và là cửa ngõ vào Internet … cộng với tất cả các trang web bạn sẽ được truy cập.

Những gì về tất cả những chức năng được xây dựng trong hệ điều hành rất nhiều người trong chúng ta đang sử dụng để, chẳng hạn như Notepad / TextEdit, hình ảnh xem trước và Solitaire? Nếu nó chưa được xây dựng trong, phần mở rộng có sẵn. Tạo và chỉnh sửa tài liệu với Google Drive, hoạt động cả trên mạng và tắt và tự động đồng bộ hóa với tài khoản đã tồn tại của bạn.

Xem hình ảnh và chỉnh sửa các chức năng cơ bản được xây dựng ngay vào Chromebook, và một hệ thống tập tin là có việc lưu trữ và lưu trữ tài liệu và phương tiện truyền thông trực tiếp vào máy tính giống như bạn làm trên Windows hoặc OS X. Hoặc bạn có thể lưu thẳng vào Google Drive, 100 GB dữ liệu miễn phí hầu hết các Chromebooks cung cấp.
Ngay cả với tất cả điều này, Google làm cho nó đơn giản để sử dụng một ứng dụng dựa trên đám mây cho khá nhiều tất cả mọi thứ. Nghe nhạc của bạn thông qua Google Play, xem và chỉnh sửa hình ảnh và video thông qua Google Drive hay Google+, theo dõi lịch của bạn với … bạn đoán nó, Google Calendar. Và nếu bạn không có internet, không có vấn đề. Các phiên bản offline có sẵn cho chỉ là về tất cả mọi thứ.

Lo lắng rằng bạn sẽ không thể làm tất cả mọi thứ mà máy hiện tại của bạn có thể xử lý? Ngay cả với bộ vi xử lý cấp thấp hơn, ít RAM và rất ít lưu trữ, Chomebooks chúng tôi thử nghiệm nhanh hơn và dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với các máy tính xách tay. Hệ điều hành là rất nhẹ mà ngay cả với các bộ phận giá rẻ – một số điện thoại thông minh mạnh hơn máy tính xách tay thử nghiệm của chúng tôi – Chromebooks thường nhanh như máy tính xách tay đầy đủ. Chúng tôi chỉ có thể nói sự khác biệt. Cắm vào một màn hình hiển thị thứ hai thông qua cổng HDMI, chạy hàng chục thẻ và nhận được cranking.

Máy tính xách tay, mạ crôm
Chromebooks gần đây có sẵn: Samsung Chromebook 2, Dell Chromebook 11, và Toshiba Chromebook. (Zero điểm cho tên ban đầu.). Samsung Chromebook 2 là một máy tính xách tay 13-inch bọc da với phong cách và sự khéo léo. Khi đắt nhất của loạt ở mức $ 400, các Chromebook 2 là máy tính xách tay chỉ chạy trên đơn vị xử lý trung tâm của Samsung (về cơ bản là bộ não của máy tính) và nó cho thấy. Đó là chậm hơn so với các đối thủ, chugging cùng với điểm dừng thường xuyên và tạm dừng trong bất cứ điều gì từ đánh máy cơ bản đến các trang web tải. Đó không phải là chậm … nó chỉ bị hơi một cách nhanh chóng và cần tạm nghỉ vài phút hoặc lâu hơn, và thường xuyên hơn theo một khối lượng công việc nặng nề. Và đó không phải chỉ vì nó tự hào có một màn hình hiển thị HD 1080p lớn hơn.

Dell Chromebook 11 là nhỏ nhất, nhưng gọi nó là David vì nó gói punch lớn nhất. Dell Chromebook 11 là nhỏ nhất, nhưng gọi nó là David vì nó gói punch lớn nhất. Tôi tốc độ hơn chín giờ của pin liên tục cho năng suất, có nghĩa là một kết nối mạng liên tục và nhiều trình duyệt web và chơi nhạc. Cộng với không giống như Samsung lớn hơn, Chromebook 11 không bắn mực lên. Nó chạy bơ mịn.

Các 1.366 x 768 pixel hiển thị nhỏ hơn nhiều so với máy tính xách tay trung bình không có tên MacBook Air. Đối với một màn hình 11-inch đó là tốt. Nếu nó bao giờ cảm thấy chật chội, chỉ cần cắm vào một màn hình ngoài (Chromebooks hỗ trợ một màn hình bên ngoài với độ phân giải lên đến 2560 x 1600 hiển thị). Các Chromebook 11 vẫn là nhanh ngay cả với hai chục tab đang mở trong khi dòng full-HD video.
Chất lượng màn hình không phải là tốt nhất, nhưng nó chắc chắn đủ tốt để xem video cơ bản, năng suất và sử dụng ngoài trời. Kích thước nhỏ, khung gầm trọng lượng nhẹ và tuổi thọ pin dài làm cho nó một máy tính đồng hành tuyệt vời.

Nó gần như quá dễ dàng để thực hiện ở khắp mọi nơi. Tôi đã đưa nó đến bãi biển, quán cà phê, công viên và nhiều hơn nữa mà không có một túi. Ngoài ra, khoảng 300 USD, đó là rất rẻ tiền mà tôi chưa bao giờ lo lắng về nó. Tất cả mọi thứ được lưu trực tuyến, vì vậy ngay cả một tràn trong đại dương là một mất mát hoàn toàn tiền tệ, và một ánh sáng ở đó.

Cuối cùng nhưng không kém, thành phần cổ phiếu Chromebook của Toshiba gần giống như Dell ngoại trừ một màn hình 13-inch. Giống như Dell, nó được bán với giá 300 $, mặc dù đó là hơn 20 $ so với mô hình tương đương. Toshiba chỉ có 2 GB bộ nhớ RAM trên Chromebook của họ, so với 4 GB của Samsung và một lựa chọn 4 GB trên Dell.

Chromebook của Toshiba, tuy nhiên, cảm thấy như là rẻ nhất trong bọn. Bàn phím và trackpad là không tốt như trên Samsung hoặc Dell, màn hình hiển thị 1366 x 768 cho chất lượng hình ảnh hơi tồi tệ hơn, và tuổi thọ pin dao động dưới Samsung tại bảy tiếng rưỡi. RAM ít hơn cũng làm cho nó chậm hơn so với Dell, mặc dù nó không bắn mực lên như Samsung.
Có một điều như vậy là quá nhiều Chrome
Cuộc sống với Chrome không phải là một hoàn thành, mặc dù nó khá gần. Bất cứ ai sống hoàn toàn một trang web và điện toán đám mây sẽ tồn tại phù hợp với ngay vào một cuộc sống bên trong trình duyệt. Tuy nhiên, một số vấn đề cơ bản vẫn còn hoặc vắng mặt hoặc chỉ ngang nhiên tồi tệ hơn vào ChromeOS cần cung cấp cho bạn tạm dừng.

Đầu tiên là in ấn: Nếu bạn chưa thiết lập một điểm đến đám mây-in thông qua một máy tính khác, các Chromebook không thể in tại địa phương. Nếu bạn chưa thiết lập một điểm đến đám mây-in thông qua một máy tính khác, các Chromebook không thể in tại địa phương. Bạn phải có một máy tính khác có sẵn, và bạn phải thiết lập máy in của bạn để in ấn đám mây thông qua Chrome hoặc nếu không nó sẽ không hoạt động. Chắc chắn, bạn luôn có thể in đến văn phòng FedEx hoặc lưu nó vào một file PDF, nhưng đó là nó. Đối với bất kỳ ai cần để in và không muốn rắc rối, chờ đợi cho Google để cung cấp tính năng này.

Chất lượng hiển thị trên cả Dell và Toshiba Chromebooks cũng còn thiếu, đặc biệt là khi so sánh với máy tính bảng hàng đầu hiện nay như Samsung Galaxy Tab S hoặc iPad Air. Chắc chắn, các máy tính bảng đắt hơn, nhưng một trong những lợi ích lớn nhất của Chromebook là như xa như các trang web phương tiện truyền thông trực tuyến như Hulu quan tâm, đó là một máy tính đầy đủ. Đối với số ít các dịch vụ video không cung cấp trực tuyến miễn phí cho một máy tính bảng, Chromebook âm thanh hoàn hảo – ngoại trừ việc màn hình là tốt hơn cho trình duyệt web cơ bản, không xem một bộ phim.

Dành thời gian tải lên các trang web hình ảnh nặng và bạn sẽ nhận thấy rằng Chromebooks là chậm hơn so với máy tính bình thường. Tất cả những ảnh GIF mèo mất nhiều thời gian để vẽ lại vì bộ vi xử lý trung tâm cấp thấp. Trong nhiều trường hợp, iPad Air là nhanh hơn bất kỳ Chromebook. Hãy dành một vài phút trên Mashable hoặc Reddit và bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt ngay lập tức giữa hai người. Điều đó không nên đến như là một bất ngờ, mặc dù. IPad là tốn kém hơn, nhưng sau đó câu hỏi là tại sao không chỉ nhận được một iPad hoặc một máy tính bảng Android?
Máy tính bảng đang nóng và tất cả, nhưng chúng khác xa hoàn hảo. Có một sự khác biệt rõ ràng giữa các thiết bị như iPad và Galaxy Tab S so với Chromebook: Viên nén là thiết bị di động và cảm ứng thân thiện, trong khi Chromebooks là cường quốc web cổng thông tin rẻ tiền. Mỗi máy tính bảng chạy hệ điều hành điện thoại di động là người tàn tật nặng so với một Chromebook. Các Chromebook, trong khi đó, là một máy tính mỏng làm cho chỉ là về bất cứ điều gì – trên đường đi, ở nhà, văn phòng hoặc đi văng.

Trong thực tế, Chromebook là chính xác những gì Microsoft đang cố gắng để làm với Surface Pro 3, mặc dù với toàn bộ sức mạnh của Windows 8 Ngoại trừ bề mặt 3 không phải là một thiết bị web đầu tiên. Trong thực tế, đó là những gì tất cả các máy tính khác, máy tính bảng

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>