Đánh giá Asus C200: Tuổi thọ pin dài mô hình nổi bật

Asus Chromebook C200 có một vài ưu điểm so với các mô hình 11-inch khác:  pin kéo dài hơn tám giờ trong các thử nghiệm nghiêm ngặt  và một bản cập nhật cấp phát Wi-Fi 802.11ac.

Tuy nhiên, Asus Chromebook C200 còn quản lý được không phải là khá đáng thất vọng như một số mô hình cấp thấp khác. Tuổi thọ pin  dài,  Chromebook C200 là một trong số ít những lựa chọn phù hợp.
Một số trong những điều rất nhỏ, giống như sự dễ dàng mà nắp mờ đen và thậm chí cả dưới kết cấu màu đen dường như lấy dấu vân tay (và tôi không nhai khoai tây chiên hay nói cách khác là ngoài schmutzy). Nó có các phím cứng nhựa mà thật đáng buồn điển hình của nhiều Chromebooks, mặc dù việc đi lại dường như ít chói tai hơn những gì tôi đã có kinh nghiệm với các mô hình cấp thấp khác.

Một số thiếu sót khác của nó là cơ bản là màn hình LED-backlit 11,6-inch  với độ phân giải 1366×768 thông thường, có bề mặt sáng bóng mà chọn tấn phản ánh. Chất lượng hình ảnh và xem góc độ là không có gì đặc biệt, một trong hai, và nó không phải là một màn hình cảm ứng. Có một webcam 720p trên màn hình.
Hiệu suất  2.42GHz Intel Bay Trail-M N2830 xử lý đăng tải một số điểm wan Peacekeeper của năm 1511, chỉ có một chút tốt hơn so với của HP Chromebook 11, trong đó sử dụng một bộ xử lý Exynos ARM.

asus_chromebook_c200_lid_detail_july-2014-100368952-large

Một số điều về C200 chỉ là đồng bằng bình thường. Nó có bộ nhớ trong 2GB và 16GB dung lượng lưu trữ on-board. Bạn sẽ có được một cổng USB 2.0 và một cổng USB 3.0, cộng với một cổng HDMI và một khe cắm thẻ SD. Bạn thậm chí có được một cổng khóa Kensington. Asus cũng chào hàng các kích thước lớn hơn của trackpad của nó, mặc dù nó không phải là một điểm nhấn cho tôi.
Lưới tản nhiệt loa, nép mình bên dưới bản lề rộng, rộng hơn bình thường, một số máy tính xách tay cấp thấp có mở loa cực nhỏ. Loa máy tính xách tay hiếm khi cung cấp âm thanh tốt, nhưng C200 của Chromebook dường như để đạt được một hiệu ứng âm thanh stereo tốt hơn một chút. Phạm vi khối lượng và chất lượng âm thanh cũng tốt hơn một chút so với bình thường.

Một điều đã sẵn sàng cho tương lai: Wi-Fi. Các Chromebook C200 đi kèm với một adapter Wi-Fi 802.11ac trên máy bay, nhưng nó hiện đang giới hạn hoạt động trong 802.11a / b / g / n chế độ. Tại thời điểm niêm yết của các nghiên cứu này, Asus cho biết Google vẫn đang làm việc trên một bản cập nhật firmware để kích hoạt chức năng 802.11ac của nó.
Đây là điểm sáng với Chromebook C200: tuổi thọ pin. Theo Asus, 48-Watt giờ của C200, 3-cell pin lithium-ion có thể hỗ trợ xem video liên tục lên đến 11 giờ. Điểm chuẩn của chúng tôi là khá khó khăn, nhưng Chromebook C200 phải đối mặt với nghịch cảnh với một nụ cười, kéo dài 8 giờ và 26 phút trên một lần sạc đầy. Đây là một Chromebook bạn có thể sử dụng cho một tốt, trải dài ngay cả khi bạn mương AC adaptor, và đó có thể là tất cả những gì cần để cạnh tranh với các mô hình khác trong phạm vi mức giá này, hầu hết là đã kéo dài gần 4-6 giờ kiểm tra.

asus_chromebook_c200_3qtr_july-2014-100368950-large

Chromebook C200 là một trong những chủ yếu là nó cho tuổi thọ pin, nhưng theo những cách khác nhau, Asus cũng đã quản lý để làm cho một sự lựa chọn đáng chú ý tốt hơn so với những người khác tôi đã cố gắng. Nó là một món hời với vài hối tiếc và một lớn, lâu dài thưởng trong pin.

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>