MSI GE70 2PE Apache Pro : máy tính xách tay chơi game hiệu suất tối đa từ CPU và GPU giá phù hợp

Sức mạnh mới hiệu quả và nhiều hơn nữa GTX 800M loạt các GPU của nVidia đã làm tăng thế hệ mới mỏng hơn, nhẹ hơn máy tính xách tay chơi game trong những tháng gần đây. Với trọng lượng  3 kg và  dày 39 mm , GE70 17-inch chắc chắn không phải là rất thân thiện với ba lô, và chắc chắn sẽ dành phần lớn thời gian của mình ở nhà. Pin không kéo dài tất cả những gì có thể, và chỉ cạo 120 phút streaming video ngay cả khi sử dụng đồ họa Intel HD 4600 đồ họa tích hợp năng lượng hiệu quả của nó.

Nó cũng được một thời gian kể từ khi chúng tôi đã nhìn thấy một máy tính xách tay chơi game ném ra khá nhiều khí nóng từ các lỗ thông hơi làm mát trên bên trái của nó. May mắn thay, vỏ của máy tính xách tay chính nó vẫn còn mát mẻ, vì vậy chúng tôi không quá lo lắng về quá nóng và quạt làm mát không obtrusively ồn ào hoặc.

Trọng lượng và kích thước sang một bên, GE70 là thực sự được thiết kế khá thông minh. Các vỏ nhựa màu đen không phải là đặc biệt thanh lịch, nhưng nó khá mạnh mẽ và cung cấp hỗ trợ tốt cho màn hình 17.3-inch.msi_ge70_004

Bàn phím rộng và thoải mái  kích thước đầy đủ thiết lập các phím mũi tên để thay đổi. Các phím có một hành động du lịch đẹp mịn màng, và chúng tôi thậm chí còn thích cách mà các màn hình đèn nền bàn phím thuận lợi tốt nghiệp màu sắc theo chiều ngang của bàn phím. Và, trên một mức độ thực tế hơn, phần mềm SS động cơ được cung cấp với GE70 cung cấp cho game thủ nhiều tùy chọn để tùy chỉnh bàn phím, chọn cách phối màu khác nhau và áp dụng các lệnh macro để chìa khóa của sự lựa chọn của bạn.

Bề mặt nhựa của trackpad  mỏng và không phản hồi, uốn cong và khá đáng kể khi bạn nhấn xuống nút trái / phải. Phím tắt khác là bộ điều hợp không dây AC-3160, mà chỉ hỗ trợ duy nhất dòng Wi-Fi ở 433 Mb / s, so với đầy đủ 1300 Mb / s tốc độ của dự thảo 802.11ac hiện hành. Tuy nhiên, các game thủ sẽ có xu hướng thích sự chậm trễ miễn phí dây mạng kết nối dù sao, mà có một kẻ giết người card mạng E2200.

Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 là tươi sáng, sắc nét và đầy màu sắc. Góc nhìn ngang rất gần với đầy đủ 180 độ, và có một kết thúc mờ-làm giảm độ chói và phản chiếu cho khả năng hiển thị tối đa. (Xem thêm: 20 máy tính xách tay ngân sách tốt nhất của năm 2014)
Góc nhìn dọc bị hạn chế hơn, mặc dù, vì vậy bạn có thể cần phải di chuyển các màn hình đôi khi để có được những hình ảnh sáng nhất có thể. Nó không phải là một lỗ hổng lớn, nhưng giống như trackpad, nó không phải là một lỗ hổng ở tất cả trong một máy tính xách tay đắt tiền như này.

MSI GE70 2PE Apache Pro: hiệu suất tuyệt vời

Chúng tôi không thể lỗi của GE70 về hiệu suất, mặc dù. Đơn vị xem xét của chúng tôi đã được bán với giá £ 1299 với một quad-core Intel Core i7 chạy ở 2,5 GHz, 16 GB bộ nhớ và bộ xử lý đồ họa nVidia GeForce GTX 860M.

Hệ thống lưu trữ là khá ấn tượng quá, với một ổ cứng 7200 rpm cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ cho tất cả các trò chơi của bạn, âm nhạc và video, trong khi bản thân Windows đã được cài đặt vào một cặp 128 ổ đĩa trạng thái rắn GB được cấu hình như một RAID 0 khối lượng cho hiệu suất tối đa.

Đó là hệ thống lưu trữ chứ không phải over-the-top da gà giá lên một chút, và GE70 là một chút đắt hơn so với máy tính xách tay khác mà chúng tôi đã nhìn thấy cùng với bộ xử lý và GPU. Tuy nhiên, việc thực hiện hệ thống lưu trữ RAID dường như để hỗ trợ thực hiện ngay trên bảng.

Sử dụng nhanh chóng khởi động tùy chọn Windows 8, GE70 phục hồi chỉ trong chín giây và sẵn sàng để bắt đầu tung ra các ứng dụng ngay lập tức. Nó lướt đến một số điểm top-of-the-khoảng 6241 điểm khi chạy các mục đích chung PCMark 7 benchtest, trong khi điểm số của 3251 và 3460 điểm trong nhà và phòng làm việc của PCMark 8 là một trận đấu cho máy tính xách tay chơi game đắt tiền hơn chúng tôi đã nhìn thấy giá £ 1500 hoặc nhiều hơn nữa.

Các GE70 quản lý 120 fps với không có vấn đề ở tất cả khi chạy Stalker thử nghiệm chơi game bình thường của chúng tôi, và cũng có thể thực hiện mạnh mẽ với Batman đòi hỏi nhiều hơn: Arkham City. Trò chơi mà mặc định đây để x 900 độ phân giải 1600 với DirectX 11 tắt, tạo ra một số điểm của 54 fps. Tuy nhiên, bước lên đến 1920 x 1080 và biến DX 11 ngày, cũng như tất cả các thiết lập đồ họa cao, chỉ gây ra một sự sụt giảm nhẹ với 48 fps. Và ngay cả với tất cả các thiết lập đồ họa duy nhất trên tối đa GE70 vẫn được quản lý một cách hoàn hảo có thể chơi được 36 fps mà nên giữ tất cả, nhưng các game thủ khó tính nhất hạnh phúc. Xem thêm: máy tính xách tay tốt nhất năm 2014

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>