Lenovo thiết lập máy tính xách tay của Windows 8.1 mới với giá cả phải chăng cạnh tranh với Google Chromebook

Lenovo đã thiết lập trên thị trường cho máy tính xách tay của Google Chromebook với Windows 8.1  và là công ty máy tính xách tay rẻ hơn bao giờ hết.

Lenovo B50-30 có một màn hình HD 15.6 inch phù hợp với bên trong một cơ thể mà chỉ là 1in chiều cao với một cách tiếp cận kiểu dáng đẹp và mỏng rõ ràng là một phần đáng kể của tư duy của Lenovo.

“Chúng tôi thực sự vui mừng về máy tính xách tay mới nhất của Lenovo. Đó là đầy đủ-spec máy tính xách tay giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi từng tạo ra và dễ dàng xử lý các nhiệm vụ phức tạp hàng ngày. Thiết kế thẩm mỹ là một xem xét quan trọng khi xây dựng sản phẩm mới này và chúng tôi đã có ý thức cũng kết hợp chiến thắng điểm thiết kế từ sản phẩm của Lenovo khác vào B50-30, “tuyên bố Ken Chan, giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp, Lenovo.The Lenovo B50-30 có một màn hình HD 15.6in phù hợp với bên trong một cơ thể mà chỉ là 1in chiều cao với một cách tiếp cận kiểu dáng đẹp và mỏng rõ ràng là một phần đáng kể của tư duy của Lenovo.

Bên cạnh màn hình hiển thị HD, thiết bị có một bộ xử lý Celeron của Intel 2830 chạy ở tốc độ 2.16GHz cũng như 4GB DDR3 RAM và các thiết bị chạy trên Windows 8.1 với Bing hệ điều hành mà thiết lập các tiêu chuẩn trình duyệt web để cụ tìm kiếm của Microsoft – một cái gì đó có thể được thay đổi. Ngoài ra còn có một số cảng bao gồm VGA, HDMI, RJ45, hai cổng USB 2.0 và một cổng USB 3.0 cũng như một Ổ ghi đĩa DVD / CD. Lưu trữ thêm có thể được thêm vào với một khe cắm thẻ SD và có kết nối Bluetooth mà tất cả có nghĩa là một lượng lớn các thiết bị ngoại vi bên ngoài có thể dễ dàng được thêm vào.

Giá bắt đầu từ £ 229 và tăng lên tùy thuộc vào mức dung lượng lưu trữ nội bộ mà là yêu cầu của người sử dụng và Lenovo hy vọng giá là thấp, đủ để ăn một số cổ phần của Chromebook. Bán Chromebook vẫn chỉ được dự báo sẽ đạt khoảng 5,2 triệu đơn vị vào cuối năm nay và 14,4 triệu vào năm 2017 với nhiều người bán hàng cho các tổ chức giáo dục.

Đăng ký để nhận các tin tức công nghệ mới nhất và phân tích

Ngoài màn hình hiển thị HD, thiết bị có một bộ xử lý Celeron của Intel 2830 chạy ở tốc độ 2.16GHz cũng như 4GB DDR3 RAM và các thiết bị chạy trên Windows 8.1 với Bing hệ điều hành mà thiết lập các tiêu chuẩn trình duyệt web để công cụ tìm kiếm của Microsoft – một cái gì đó có thể được thay đổi.

Một số cổng bao gồm VGA, HDMI, RJ45, hai cổng USB 2.0 và một cổng USB 3.0 cũng như một Ổ ghi đĩa DVD / CD. Lưu trữ thêm có thể được thêm vào với một khe cắm thẻ SD và có kết nối Bluetooth mà tất cả có nghĩa là một lượng lớn các thiết bị ngoại vi bên ngoài có thể dễ dàng được thêm vào.

Giá bắt đầu từ £ 229 và tăng lên tùy thuộc vào mức dung lượng lưu trữ nội bộ mà là yêu cầu của người sử dụng và Lenovo hy vọng giá là thấp, đủ để ăn một số cổ phần của Chromebook.
Bán Chromebook vẫn chỉ được dự báo sẽ đạt khoảng 5,2 triệu đơn vị vào cuối năm nay và 14,4 triệu vào năm 2017 với nhiều người bán hàng cho các tổ chức giáo dục.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>