HP báo cáo tăng trưởng bất ngờ khi doanh số bán máy tính lên cao

Hewlett-Packard đã báo cáo một sự gia tăng nhỏ trong doanh thu trong quý lịch thứ hai khi doanh số bán máy tính của mình tăng lên một lần nữa.

Doanh thu của HP tăng 1 phần trăm đạt 27,6 tỷ USD trong quý kết thúc vào ngày 31, công ty công bố hôm thứ Tư. Đó là năm tăng trưởng doanh thu đầu tiên HP đã được báo cáo trong ba năm.

Sự gia tăng khiêm tốn đã gần như hoàn toàn từ máy tính, tuy nhiên, nó không rõ ràng doanh nghiệp sẽ tiếp tục bao lâu hồi phục. Các công ty vẫn đang làm mới máy tính sau khi Microsoft chấm dứt hỗ trợ cho Windows XP, nhưng những lợi ích sẽ không đi mãi mãi.

Tuy nhiên, HP là mang lại lợi ích cho bây giờ. Bán hàng ở Nhóm Hệ thống cá nhân của mình đã tăng 12 phần trăm trong quý cuối cùng 8,7 tỷ USD, HP cho biết. Hầu hết sự tăng đó là bán cho các doanh nghiệp.

Nhóm doanh nghiệp của mình cũng báo cáo tăng trưởng, với doanh số tăng 2 phần trăm đến 6,9 tỷ USD. Doanh thu từ bộ phận in ấn của HP đã giảm 4 phần trăm, tuy nhiên, và doanh thu cũng giảm từ dịch vụ doanh nghiệp và phần mềm.

Nhìn chung, doanh thu của HP đánh bại các kỳ vọng của các nhà phân tích tài chính, người đã dự kiến ​​doanh thu sẽ giảm 1 phần trăm so với năm ngoái, theo Thomson Reuters. Lợi nhuận của HP cho quý là $ 985,000,000, giảm 29 phần trăm so với năm trước, một phần do chi phí tái cơ cấu liên quan đến sa thải.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>