Đánh giá Toshiba Satellite Click 2 L30W-B-10D

Laptop lai là một điểm mới của  máy tính xách tay, nhiều công ty vẫn đang cố gắng để  yếu tố hình thức mới – bao gồm Toshiba. Toshiba Satellite Click 2 L30W là nỗ lực thứ hai của mình tại việc chế tạo laptop lai giá cả phải chăng với một màn hình có thể tháo rời. Phần máy tính bảng của Toshiba sở hữu một màn hình cảm ứng IPS 13.3in cùng với tất cả các thành phần chính và pin. Các mỏng hơn, nhẹ hơn cơ sở được sử dụng cho bàn phím và touchpad.
Toshiba Satellite Click 2 L30W-B-10D – Thiết kế & Xây dựng chất lượng

Toshiba đã xây dựng L30W từ nhôm với một “ánh sáng vàng” kết thúc, nhưng chúng tôi phải nheo mắt để phát hiện rằng màu sắc đặc biệt – kim loại ở đây hầu như không có vẻ màu. Nó không đơn giản hoặc xấu xí, với một mô hình gia công ở bên trong và chải hoàn thành vào nắp, nhưng nó không nổi bật – các đối thủ như HP Pavilion X360 và Lenovo IdeaPad Yoga 11 là 2 đặc biệt hơn.

Satellite-Click-2-L30W-B-02a-with-screen

Cơ chế L30W được khoảng một cm về phía trước từ phía sau của cơ sở,  chi phối thiết kế của L30W. Trượt một công tắc trên mặt trước của bản lề phát hành màn hình. Thật dễ dàng, và khi máy tính bảng được cài đặt vào các cơ sở di chuyển trở lại và chuyển tiếp một cách tự do và móc khít với cơ sở.

Chúng tôi hài lòng Toshiba đã chuyển bản lề của L30W về phía trước, vì nó đề cập đến một trong những lời chỉ trích chính của chúng tôi lai trước đó của nó, là W30T. Các máy cũ bị một thiết kế đầu nặng và một bản lề vụng về đã làm cho nó dễ dàng để đấm máy ngược trong chế độ máy tính xách tay. Điều đó không xảy ra với hệ thống này.
n khu vực khác, lai mới bị vấn đề cũ. Trọng lượng 2.1kg của nó có nghĩa là L30W nặng hơn phụ 2kg HP và Lenovo hệ thống. 23mm độ dày của truyền hình vệ tinh là không lớn, hoặc là – một trong milimet hơn so với HP, và gần như năm thêm hơn so với Lenovo.

Những thống kê đó không phù hợp cho máy tính bảng chuyên dụng, hoặc; tất cả đều mỏng hơn và nhẹ hơn ngay cả với trường hợp bàn phím kèm theo.

IMG-2370

Toshiba đã loại bỏ các vấn đề thiết kế nặng , nhưng L30W là không đủ tốt trong tất cả các yếu tố hình thức. Phần máy tính bảng là cồng kềnh hơn so với máy tính bảng thích hợp, tuyệt đối và chiều rộng của nó làm cho nó vụng về để sử dụng trong nhiều tình huống – một vấn đề mà cũng đã tấn công đối thủ cạnh tranh của nó lai. Tuy nhiên, những đối thủ cạnh tranh lai là có thể sử dụng nhiều hơn là máy tính xách tay nhờ mỏng hơn, thiết kế nhẹ hơn, và máy tính xách tay có thiết kế phù hợp tốt hơn với sự thỏa hiệp hơn.

Có một kết nối USB 3.0 trên cơ sở và một cổng USB 2.0 trên máy tính bảng, mà phù hợp với Lenovo. Ở những nơi khác có một cổng micro-HDMI, một đầu đọc thẻ SD và jack cắm tai nghe một – một lần nữa, các trận đấu của Lenovo. Bên trong là nhờ Wi-Fi băng tần kép 802.11ac trang bị tốt hơn. Các nút bấm điện và khối lượng ngồi giữa các cảng, nhưng chúng có chất lượng kém – mềm mại, và không có thông tin phản hồi.

Toshiba Satellite Click 2 L30W-B-10D – Màn hình và chất lượng âm thanh
Đây là một lai ngân sách, vì vậy độ phân giải 1366 x 768 được mong đợi – giống như cả hai đối thủ cạnh tranh. Đó là đủ điểm ảnh cho công việc cơ bản và duyệt web, nhưng nó chỉ đủ để xem phim 720p. Nó cũng làm cho nó khó khăn để làm việc với hai cửa sổ cùng một lúc.

Toshiba làm cho các thiếu pixel với độ sáng và độ tương phản tốt. Độ sáng 326 nit là tốt, vì nó có nghĩa là có đủ đèn nền để làm cho màu sắc sống động, và để đảm bảo màn hình có thể nhìn thấy bên ngoài. Đó là sáng hơn nhiều so với HP xanh xao, và không xa Lenovo. Góc nhìn tốt với ít tổn thất rõ ràng khi màn hình nghiêng trở lại và về phía trước, và kết thúc bóng không phải là rắc rối.

Tại 881: 1, của Toshiba dốc Ngược lại HP trong khi hầu như phù hợp với Yoga. Màu sắc được sản xuất bởi màn hình này nhìn tốt ở cả hai đầu của quy mô: màu đỏ tươi sáng, màu vàng và xanh phù hợp với màu đen sâu, và có thể phát hiện sự thay đổi giữa các sắc thái tinh tế khác nhau.

Màu sắc chính xác và độ bao phủ gam màu ít ấn tượng. Con số bảo hiểm sRGB âm giai của 59,9% thấp hơn so với cả các đối thủ, và trung bình Delta E 5.41 là một chút phía sau Lenovo. Nhiệt độ màu của 6,884K cũng là một chút mát mẻ.

Màn hình của Toshiba không có các điểm ảnh, các gam màu hoặc độ chính xác cho yêu cầu công việc hoặc cao cấp các ứng dụng đồ họa, nhưng nó tươi sáng và có độ tương phản tốt, mà làm cho nó một bảng điều khiển phong nha hàng ngày. Nó tốt hơn nhiều so với màn hình của HP, nhưng Yoga là một chút vẫn tốt hơn.

Toshiba đã chuyển từ Beats để Skullcandy cho âm thanh của nó, có lẽ là sau việc mua lại công ty loa và tai nghe Dr Dre của Apple. Phần cứng Skullcandy là một sự cải tiến về bộ Beats sử dụng trong lai Toshiba trước. Cao cấp là linh hoạt hơn là hơi nhỏ, và tầm trung âm thanh tốt – nó có một số cuộc khủng hoảng và chiều sâu. Có hầu như không có bass, nhưng điều này là mong đợi và chấp nhận được. Tất cả đã nói, Toshiba này không được công việc cho việc nghe nhạc hay xem phim, nếu các nguồn âm thanh tốt hơn là không có sẵn.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>