Chromebook đầu tiên của Microsoft là laptop HP $200

Microsoft thông báo rằng sẽ làm việc với các đối tác để phát hành máy tính xách tay của Windows siêu chi phí thấp chỉ hơn một tháng trước đây, và bây giờ nhờ vào một rò rỉ từ MobileGeeks, có vẻ như HP sẽ phát hành một trong những đầu tiên của các siêu thấp máy tính chi phí. HP Suối 14 là một 14-inch, Windows 8.1 máy tính dự kiến ​​sẽ bán cho một ít ỏi $ 199.

Stream 14 có một bộ xử lý AMD, 1366 x 768 pixel, bộ nhớ RAM 2GB, 32 hoặc 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ, và một khe cắm thẻ nhớ SD. Nếu bạn bỏ qua các nhãn Windows mà là chắc chắn sẽ được đặt vào lòng bàn tay dựa của Stream 14, bạn muốn được  nói cho ngoài của HP Chromebook 14, một phổ biến 14-inch Chromebook phát hành vào cuối năm ngoái.  Ngoài ra, các tài liệu thu được từ MobileGeeks cho rằng Microsoft sẽ được ném trong 100GB dung lượng lưu trữ OneDrive trong hai năm với việc mua Stream 14, mà là rất tương tự như của Google Drive 100 GB lưu trữ mà đi kèm với mỗi lần mua Chromebook.

Không có ngày phát hành rõ ràng cho Stream 14 nào, mặc dù nó có khả năng sẽ có mặt sớm. Và nó cũng sẽ không đơn độc, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều máy tính xách tay siêu rẻ từ Microsoft trước của năm. Thắt dây an toàn, cuộc đua xuống đáy là đánh hơi nước đầy đủ.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>