Lenovo N20p Chromebook : Một thiết bị hai chế độ giá cả phải chăng

Khi bạn nghĩ về một Chromebook, bạn thường nghĩ đến một máy tính xách tay bàn phím trung tâm – nhưng Lenovo hy vọng sẽ rung lên suy nghĩ rằng với một số thiết bị mới linh hoạt. Công ty đã đưa ra một vài Chromebooks chuyển đổi có thể hành động như là cả hai máy tính xách tay truyền thống và máy tính bảng màn hình cảm ứng. Đầu tiên, Lenovo N20p Chromebook cung cấp một màn hình hiển thị 300 độ nghiêng. Thứ hai, các 11e ThinkPad Yoga Chromebook, chi phí $ 479 và có màn hình chất lượng cao hơn có thể uốn cong trở lại đầy đủ 360 độ.

Thiết kế và màn hình hiển thị nghiêng 

Lenovo N20p Chromebook  có vỏ màu xám mờ nhựa với logo Lenovo và biểu tượng của Google Chrome ở đầu của nó. Mở nắp ra và bạn sẽ được chào đón bởi một 11,6-in. màn hình và một chiclet kiểu hệ điều hành Chrome bàn phím.

Lenovo N20p Chromebook
Lenovo N20p Chromebook có thể hoạt động ở chế độ máy tính xách tay tiêu chuẩn.  N20p Chromebook là đủ thú vị để sử dụng: Đó là một trong các thiết bị chất lượng cao hơn trong các lớp học, với việc xây dựng mạnh mẽ, một bàn phím khen ngợi và cảm giác trơn và trackpad đáp ứng.

lenovo-n20-chromebook-stand-375 Các máy tính xách tay là 11,6 x 8,3 x 0,7 và 2,9 £.. – Hơi nặng hơn so với một số thiết bị mạnh mẽ hơn kích thước của nó nhưng vẫn còn khá nhẹ và dễ dàng mang theo. Như với Chromebooks cảm ứng khác, bạn có khả năng để khai thác, di chuyển hoặc phóng to màn hình của N20p với ngón tay của bạn, mà tôi tìm thấy là một tính năng đáng ngạc nhiên hữu ích. Nó thậm chí còn thú vị hơn, tuy nhiên, khi bạn đẩy màn hình hiển thị của N20p lại vượt ra ngoài điểm dừng chuẩn – vừa qua đánh dấu 180 độ phẳng ra và tất cả các con đường xung quanh để chế độ chờ hoàn toàn nghiêng của nó. Bàn phím sẽ tự động bị vô hiệu hóa trong trạng thái đó, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bấm phím ngẫu nhiên. Thay vào đó, những gì bạn sẽ có được một trải nghiệm máy tính bảng như thế nào, hoàn chỉnh với một bàn phím ảo trên màn hình xuất hiện khi bạn cần. Trong “đứng” chế độ, Lenovo N20p Chromebook làm cho nó dễ dàng để làm việc với màn hình cảm ứng của nó.

Cùng với đầu vào cảm ứng của N20p, thiết lập này hoạt động cực kỳ tốt. Nó mở ra một phạm vi hoàn toàn mới sử dụng cho các thiết bị trong khi vẫn để lại các hoạt động truyền thống của nó tại chỗ.

N20p Chromebook trong chế độ máy tính xách tay của mình cho công việc, ví dụ, sau đó lật màn hình lại và chuyển vào chế độ chờ khi tôi muốn làm điều gì đó ít đầu vào theo định hướng và nhiều hơn nữa trình duyệt dựa trên – bắt kịp về bài viết tôi ‘ve mở suốt ngày, di chuyển qua dòng phương tiện truyền thông xã hội hoặc xem video với các thiết bị nghỉ ngơi thoải mái trong lòng tôi.

Nó đạt đến điểm mà thay đổi giữa hai chế độ của hệ thống cảm thấy dễ dàng và tự nhiên với tôi, và tôi đã thực sự đánh giá cao sự phát triển có tùy chọn đó. Chrome OS chính nó là không hoàn toàn tối ưu hóa cho cảm ứng, vì vậy những điều nào đó vẫn còn một chút vụng về – giống như cố gắng để khai thác nhỏ “x” để đóng một tab với ngón tay của bạn, ví dụ – nhưng tất cả trong tất cả, cảm ứng kinh nghiệm đứng trung tâm là khá dễ chịu. Bạn chỉ cần nghĩ về nó như một sự bổ sung cho môi trường máy tính xách tay truyền thống chứ không phải là một thay thế cho nó.

Khi N20p là ở chế độ chờ của nó, giao diện người dùng không thay đổi một chút: Tất cả các cửa sổ xuất hiện tối đa, trong khi một nút xuất hiện ở khu vực phía dưới bên phải của màn hình cho phép bạn chuyển đổi giữa các cửa sổ mở ra bằng cách sử dụng một giao diện đồ họa. (Những người đã quen thuộc với Chromebooks sẽ lưu ý rằng nó giống lệnh nhiệm vụ chuyển đổi cũng có mặt trên hàng trên cùng của bàn phím thông thường hệ điều hành Chrome.)

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>