Toshiba Encore 2 : máy tính bảng Windows 8 phù hợp với chi phí thấp

Toshiba thực hiện một số thỏa hiệp để đạt mức giá thấp này, nhưng Encore 2 chạy Windows 8.1 và Office 365 cũng đủ để chúng tôi khuyên bạn nên nó.

Toshiba cắt phía dưới ra khỏi dòng dưới cùng với hàng loạt Encore 2 của mình, đưa máy tính bảng của Windows xuống giá của máy tính bảng Android chính thống. Thỏa hiệp gì bạn phải đưa lên với ở mức giá thấp? Đáng ngạc nhiên ít. Trong khi chất lượng xây dựng các Encore 2 không phải là tốt nhất, máy tính bảng là đủ mạnh mẽ rằng tôi sẽ không lo lắng về trượt nó vào một cái túi và mang nó theo suốt ngày. Máy tính bảng cảm thấy bằng nhựa, nhưng nó cũng là ánh sáng chỉ 1,2 kg. Và kể từ khi trọng lượng đó là trong một phiến đá đó là chỉ dày 0,375 inch, cảm giác chắc chắn. Tôi đã có thể giữ nó thoải mái bằng một tay trong thời gian dài, và đó là điều tôi có thể không thường nói về máy tính bảng 10-inch.

Bezel màu trắng và rượu sâm banh lại giúp Encore 2 nổi bật trong một thị trường đầy đủ các màu đen và bạc. Panel IPS của nó mang lại run-of-nhà máy độ phân giải 1280×800 điểm ảnh, nhưng nó tự hào có góc nhìn tốt. Nó được mờ, đủ để được thoải mái trong môi trường tối, nhưng bạn sẽ muốn quây nó tất cả các cách để làm việc trong một căn phòng đủ ánh sáng.
Tôi đã gặp phải một số vấn đề đáp ứng liên tục với màn hình cảm ứng, mặc dù. Một cập nhật phần mềm cải thiện tình hình, nhưng nó không bao giờ biến mất hoàn toàn và tôi đã không bao giờ có thể cô lập các nguyên nhân. Một khởi động lại nhanh thường được làm nhẵn những điều trên khi nó trở nên quá khó chịu.

toshibaencore2_2_gallery-100371519-gallery

Có một biểu tượng Toshiba nhỏ trên vỏ mặt trước của máy tính bảng, nhưng nút Start trên Encore thế hệ trước đã được thay thế bằng một nút vật lý ở cạnh trên. Bạn cũng sẽ tìm thấy một nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở đây. Tôi thực sự thích các nút thực sự cho phiên bản cảm ứng, như tôi ít có khả năng để kích hoạt nó bằng cách sai lầm.

Loa stereo ở từng công trình phụ tốt cho video và nghe nhạc trong một căn phòng yên tĩnh, và có một jack cắm tai nghe để nghe và video các cuộc gọi tư nhân. Một khe cắm thẻ microSD cho phép bạn mở rộng Encore 2 của measly 32GB dung lượng lưu trữ, và bạn sẽ tìm thấy vi HDMI, và cổng micro USB trên các cạnh tương tự. Kết nối không dây bao gồm 802.11 b / g / n và Bluetooth 4.0.

toshibaencore2-100371516-large

Encore 2 được trang bị lõi tứ của Intel Atom Z3735G (một bộ xử lý Bay Trail-class), nhưng chỉ có 1GB bộ nhớ không thể nâng cấp, để lại cho tôi một một chút wee chỉ lo lắng. Khi là lần cuối cùng bạn chạy Windows trên bất cứ điều gì với bộ nhớ RAM ít? Có nói rằng, máy tính bảng này chạy Office 365 mà không có một vấn đề (Toshiba bao gồm một thuê bao một năm với giá mua).

Trong thực tế, việc thực hiện đạt như một toàn thể là không lớn như tôi đã mong đợi. Encore 2 lại điểm chuẩn thấp hơn so với máy tính bảng Windows khác, chúng tôi đã được thử nghiệm, nhưng họ không phải là mạnh hơn. Trong khi PCMark 8 của nó: số văn phòng thấp hơn so với 430 $ Dell Venue Pro 11 22 phần trăm, đó là thấp hơn 569 $ Lenovo ThinkPad 10 của chỉ 14 phần trăm.

Trong thực tế,  sử dụng Encore 2 và một bàn phím Bluetooth để viết toàn bộ bài đánh giá này trong OneNote mà không gặp phải bất kỳ chậm đáng kể. Sự khác biệt duy nhất  là các ứng dụng rõ ràng ra khỏi bộ nhớ nhanh hơn. Điều đó chỉ có nghĩa là các ứng dụng phải làm mới nếu họ giảm hơn bốn hoặc năm nơi xuống hàng đợi trong bộ chuyển đổi ứng dụng bên.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>