Đánh giá Alienware 18 Gaming Laptop : Một máy tính với đồ họa Nvidia SLI

Khi nói đến máy tính xách tay chơi game. Alienware (thực ra thuộc sở hữu của Dell) là đồng nghĩa với sự kết thúc siêu cao cấp của thị trường. Nó không chỉ là thiết kế thế giới khác, ánh sáng và không khí nóng làm cạn kiệt lớn hơn mà đối thủ của những người trên máy bay chiến đấu mà thiết lập máy tính xách tay của mình ngoài việc hầu hết các đối thủ cạnh tranh một trong hai.

Thể thao trung bình máy tính xách tay chơi game Alienware kỹ thuật máy tính diệt của bạn quá mà tung ra những khung hình lố bịch ở 1080p. Các mô hình tôi đang nhìn vào hôm nay là Alienware 18 với một P19E001 số mô hình. Đó là một máy khổng lồ với một màn hình 18.4in rất lớn và độ phân giải 1920 x 1080 (1080p).

Nhiều Ultrabook và MacBook thể thao độ phân giải cao hơn, tuy nhiên không có máy tính xách tay (và vài máy tính cũng cho rằng vấn đề) sẽ có thể chơi trò chơi ở các cài đặt tối đa thuận lợi khi bạn tiếp cận giải quyết được gọi là 4K.
alienware-18-1
Điều này có độ phân giải 3840 x 2160 – một bước tiến lớn lên từ một màn hình 1080p về count.This điểm ảnh là một yếu tố quan trọng như màn hình vẫn có vẻ mạnh nhưng bạn sẽ có lợi thế của việc sử dụng đặc điểm kỹ thuật tuyệt vời của Alienware để đạt được có thể chơi được tốc độ khung hình trong ngày hôm nay đòi hỏi trò chơi.

Giá hiện tại bắt đầu từ 2099 $, trong đó cung cấp một -0,44% bộ xử lý Intel INTC Core i7, bộ nhớ trong 8GB và hai card đồ họa Nvidia GeForce GTX 860M SLI. Mô hình của chúng tôi là lớn hơn một chút, và thể thao hai GeForce GTX 780 triệu USD, nhưng các mô hình mới nhất cung cấp AMD Radeon R9 M290X hoặc Nvidia GeForce GTX 880M card đồ họa kép với giá $ 5000 đứng đầu ở một số nơi với thông số kỹ thuật điên để phù hợp.

Phần còn lại của các đặc điểm kỹ thuật trên mô hình ở đây đứng ở mức 16GB RAM và một bộ xử lý Intel Core i7-4930MX, trong đó có một đồng hồ tốc độ tối đa 3.9GHz và có bốn lõi CPU vật lý được hỗ trợ bởi Hyper-Threading, cho nó tám chủ đề trong tổng số – quá đủ cho các trò chơi ngày nay.
Có một 500GB Samsung SM841 mSATA SSD và cung cấp cho bạn một số không gian lưu trữ thêm có một 750GB Western Digital WDC -0.03% đen bên trong đĩa cứng quá, với không gian cho một ổ đĩa 2.5 in thứ hai – hoặc là một đĩa cứng hoặc SSD. Với một màn hình lớn như vậy, rất có thể bạn sẽ được xem phim trên nó tại một số điểm và cũng như một cổng Gigabit Ethernet để nối thẳng đến một bộ định tuyến, có một bộ chuyển đổi kép Intel nhạc 802.11ac WiFi nhanh chóng mà sẽ xử lý HD trực tuyến các dịch vụ như Netflix NFLX -0.16% với băng thông để phụ tùng. Hoặc, tất nhiên, bạn có thể sử dụng được xây dựng trong Blu-ray và ổ đĩa DVD.

alienware-18-12
Bàn phím lớn với đầy đủ các phím Numpad và thậm chí cả một dãy các phím macro có thể được lập trình bằng cách sử dụng phần mềm Alienware về màn hình hiển thị. Các phím được cá nhân back-lit và cả hai, touch pad và illuminations trường hợp bên ngoài có thể được quay vòng qua nhiều màu sắc khác nhau. Bạn thậm chí có thể chỉ định màu sắc khác nhau cho các khu vực khác nhau của bàn phím và có một số cài đặt trước mà thay đổi màu sắc theo chủ đề, một số trong đó dần dần di chuyển qua các phím hoặc chỉ ra mức độ pin ví dụ.
Ngay cả các touchpad được back-lit – đó là kỳ lạ khi bạn lần đầu tiên sử dụng nó nhưng pad chính nó là một niềm vui để sử dụng và đèn nền chỉ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn vào ánh sáng yếu. các nút cung cấp sức đề kháng tốt mà không bị quá cứng và bàn phím là rất nhạy. Tuy nhiên, vấn đề chính tôi thấy là bởi vì máy tính xách tay là rất cao – hơn 5cm / 2in, mà sắc nét, góc cạnh của mặt trước của Wrest cọ có thể thâm nhập vào cổ tay của bạn. Bạn sẽ cần một bàn khá thấp, vùng này không phải là một vấn đề quá và có máy tính xách tay đang ngồi trên đùi của bạn có thể không phải là một giải pháp tuyệt vời hoặc. Nó được rất ấm áp, bạn sẽ có nguy cơ ngăn chặn một trong các cửa hút không khí cộng với nhiều máy tính xách tay chính nặng trong lúc gần 6kg – ba lần mô hình 15in trung bình của bạn.
Với tất cả những khối lượng để lấp đầy với phần cứng, có nhiều không gian cho loa và các thiết lập 2.1 kênh bao gồm một loa siêu trầm quá. Tuy nhiên, những vẫn rơi cũng ngắn, ngay cả một bộ máy tính để bàn khiêm tốn, đặc biệt là với âm bass. Bên trong là một khối lượng của phần cứng, với một số hệ thống làm mát rộng rãi để đối phó với sức nóng từ hai bộ xử lý đồ họa và CPU Core i7. Kết quả là, khi bạn chỉ cần duyệt web hoặc xem video, Alienware 18 là khá yên tĩnh. Cháy lên một trò chơi hoặc đưa CPU dưới tải nặng, mặc dù, và những người hâm mộ đá vào hành động và chúng tôi chắc chắn muốn khuyên bạn nên sử dụng tai nghe để cắt ra tiếng ồn.
Tôi đã rất ấn tượng với chất lượng xây dựng của máy tính xách tay này. Đó là đặc biệt rắn cảm giác và đó là máy tính xách tay đầu tiên tôi đã đi qua (và tôi đã thử nghiệm một vài Alienwares khác trong thời gian của tôi quá) có ít flex hoặc uốn cong trong màn hình. Ngay cả khi bạn đẩy xuống ở giữa từ bên ngoài không có biến dạng. Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này kéo dài nhiều năm gõ và vết xước – một cái gì đó nhỏ hơn, mỏng hơn những người đương thời của nó có thể sẽ đấu tranh để phù hợp.
Màn hình chính nó là không ngoạn mục tươi sáng, nhưng độ tương phản đáng kính và ở độ sáng đầy đủ nó hoàn toàn có thể nhìn thấy bên ngoài trong điều kiện sáng. Màu sắc cũng trên trung bình quá và không có sáp nhập đáng chú ý của người da đen trong những cảnh tối trong các trò chơi và phim ảnh hoặc. Như tôi đã đề cập, đây không phải là trên ngang hàng với Apple AAPL + 0,28% Retina hiển thị độ phân giải khôn ngoan, nhưng màn hình độ phân giải 1080p của nó có nghĩa là hai card đồ họa của nó có thể xử lý tất cả các game hiện tại các thiết lập tối đa.
Cắm vào nguồn điện, Alienware 18 chạy ở tốc độ cao, khai thác vào sức mạnh của cả GPU 780 triệu USD. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn tháo dây điện, toàn bộ hệ thống chuyển sang chế độ tiết kiệm điện năng. Điều này thấy tốc độ khung hình giảm mạnh trong các trò chơi và thật đáng buồn không có gì bạn có thể làm để ngăn chặn điều này là. Tôi đã cố gắng đào sâu vào chiều sâu của quản lý điện năng của Windows và cũng có chương trình riêng của Alienware Command Center là nơi bạn có thể truy cập các tính năng tiết kiệm năng lượng khác nhau, nhưng không ai có thể buộc các máy tính xách tay để chạy ở tốc độ tối đa mà không cần nguồn điện.

Đây là một chút của một sự xấu hổ nhưng trong thực tế, pin sẽ có thể bị cạn kiệt trong vòng chưa đầy một giờ nào. Kiểm tra pin PC Mark 8 của đặt pin nói chung, ở mức dưới hai giờ. Đây là một bài kiểm tra sức mạnh khá nặng, mà tôi chạy trên thiết lập tiết kiệm năng lượng cân bằng của Windows, vì vậy nếu bạn tắt WiFi, chạy đồ họa ra khỏi đồ họa Intel HD tích hợp và giảm độ sáng màn hình, bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn này.
Tất nhiên, trò chơi là nơi có tiền trong và Alienware 18 chắc chắn đã không thất vọng. Trong Battlefield 4, đó là hơi chậm hơn so với card đồ họa máy tính để bàn như R9 290X của AMD và Nvidia GeForce GTX 780, mặc dù với tốc độ khung hình tối thiểu là 57fps, có rõ ràng là một số tiền rất lớn của khoảng không cho các trò chơi trong tương lai hoặc kết nối với một màn hình độ phân giải cao hơn.
Crysis 3 yêu cấu hình Alienware 18 của SLI và nó đã được chú ý nhanh hơn so với R9 290X của AMD và Nvidia GTX 780 của Một lần nữa, có rất nhiều phạm vi đây để chơi game ở độ phân giải cao trên màn hình máy tính nếu bạn đang xem xét Alienware là một máy tính để bàn thay thế.
Các Unigine Valley chuẩn là một trong những bạn có thể chạy ở nhà (tải về tại đây) để so sánh máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn để Alienware 18 Một lần nữa, nó đứng đầu các đồ thị với số điểm 4185, nhưng điều này đã giảm xuống chỉ còn 848 khi sử dụng pin – một dấu hiệu cho thấy chỉ là những gì một trò chơi hit sẽ thấy.
Cuối cùng, Cinebench R15 là một chương trình cung nhấn mạnh rằng tất cả các lõi / chủ đề của CPU. Alienware 18 có tám đề, vì vậy nó không phải là ngạc nhiên khi thấy nó tốt hơn máy tính để bàn Intel Core i5-4690K, mà chỉ có bốn và nó cũng đánh bại FX-8350 của AMD, trong đó có tám. Có lẽ ấn tượng hơn, nó đến khá gần với phù hợp với máy tính để bàn mạnh mẽ lõi i7-4790K, chứng minh rằng Alienware chắc chắn có thể theo kịp với một số các CPU nhanh nhất.  Nếu có một điều tôi đã thực hiện lên tâm trí của tôi về Alienware 18 nó rằng nó không phải là một máy tính xách tay chơi game cho di chuyển. Đây là một sự thay thế máy tính để bàn – một kẻ giết người và máy tính trong vai trò đó nó vượt trội. Bạn sẽ hy vọng để cho bạn có thể mua một chiếc xe sử dụng thứ hai nửa phong nha cho số tiền này. Tuy nhiên, nó chắc chắn dễ dàng hơn để tai xung quanh nó hơn là máy tính trung bình của bạn. Fancy một vòng Battlefield 4 trong Starbucks hay tại sân bay? Vì vậy, miễn là bạn có nguồn điện, sau đó bạn sẽ bị phạt, mặc dù một lần nữa, tiếng ồn và nhiệt từ máy tính chơi game cao cấp này là rất đáng chú ý.
Đây là một số tiền rất lớn để trả tiền cho một máy tính xách tay quá và một máy tính tương tự như hiệu suất có thể có được một phần ba giá. Có lẽ nơi Alienware 18 là nhất ở nhà là nghĩa đen đó – trong nhà. Chuck máy tính chơi game của bạn của chúng tôi, kết nối máy tính xách tay yêu thích chuột, bàn phím và màn hình và bạn đã có một máy chơi game mạnh mẽ mà chiếm không gian ít hơn rất nhiều so với máy tính trung bình của bạn và có thể được gọn gàng giấu đi khi không sử dụng. Nó đòi hỏi một thẻ giá cao nhưng chất lượng xây dựng, đặc điểm kỹ thuật tuyệt vời và các tính năng sôi nổi là những khía cạnh bạn chỉ đơn giản là sẽ không tìm thấy trên $ 1500 máy tính xách tay chơi game trung bình của bạn.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>