Acer ra mắt máy tính xách tay Aspire V Nitro

Acer đã công bố một loạt máy tính xách tay mới gọi là Aspire V Nitro. Các máy tính xách tay mới sẽ được trang bị với một lựa chọn 15 hoặc 17-inch màn hình và sẽ kết hợp bộ xử lý Core thế hệ thứ 4 của Intel với card đồ họa rời Nvidia GeForce lên đến và bao gồm cả GTX860M trong các phiên bản của Black Edition.

Acer tránh xây dựng thương hiệu dòng sản phẩm này là “máy tính xách tay chơi game. Được xây dựng với đầy đủ ngâm, dòng V Nitro cung cấp sức mạnh và các tính năng để giải quyết các yêu cầu ứng dụng đa phương tiện bao gồm cả hình ảnh và phần mềm chỉnh sửa video, và đồ họa chuyên sâu ứng dụng giải trí phong phú với hình ảnh và âm thanh bùng nổ, như xem phim Blu-Ray hay chơi các trò chơi mới nhất “. Nó cho biết thêm rằng những người sử dụng đòi hỏi nhất sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​đầu của dãy Aspire V Nitro Black Edition. Các máy tính xách tay Black Edition cung cấp một “chế độ Turbo ‘đặc biệt để sử dụng hiệu suất cao mà tăng tốc độ quạt (19 phần trăm nhanh hơn) kết quả là mát (11 phần trăm) nhiệt độ CPU và GPU.

Acer không phải là cụ thể về thông số kỹ thuật hoạt động quan trọng của các mô hình Aspire V Nitro sẽ bán nhưng thay vì vẽ một bức tranh rộng lớn của các tùy chọn có sẵn và thiết kế. Chúng tôi biết rằng tất cả các bộ phim sẽ được trang bị công nghệ ăng ten 2×2 không dây, sử dụng công nghệ Acer DustDefender, cung cấp âm thanh vòm mạnh mẽ thông qua 4 loa (8W sản lượng trong tổng số), tính năng Dolby Digital Plus rạp hát tại nhà Dialog Enhancement và được trang bị đầy đủ HD IPS hiển thị những công nghệ sử dụng công nghệ Acer ComfyView (không chói). Phạm vi V Nitro có một cái nhìn thú vị và cảm thấy được cung cấp bởi nắp máy tính xách tay được xây dựng với công nghệ Nanoimprint Thạch Bản (NIL) có một mô hình kim loại phức tạp cung cấp cho nó một cảm ứng mềm.

Xây dựng các tùy chọn bao gồm một tùy chọn ổ đĩa Blu-Ray hoặc tùy chọn M-Ready ổ đĩa lưu trữ. Người dùng cũng có thể chỉ định ổ cứng lên đến 3TB và một ổ SSD 256GB tùy chọn – nó không rõ ràng như thế nào cấu hình lưu trữ được tạo thành nhưng âm thanh như Aspire V Nitro có khoang ổ đĩa 2 x 2,5-inch – có lẽ là một trong những đi vào vị trí của các tùy chọn ODD .

Như Acer đã không cung cấp bất kỳ giá hoặc dữ liệu sẵn có, các máy tính xách tay được cấu hình với một sự lựa chọn của thế hệ thứ 4 mới nhất của Intel Core hoặc bộ vi xử lý Intel Core ULV. Như đã đề cập trong phần giới thiệu, phiên bản màu đen có sẵn với lên đến và bao gồm cả GPU Nvidia GeForce GTX860M.

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>