Toshiba Satellite 15,6 inch máy tính xách tay cảm ứng

Touchcreens giúp bạn nhận sử dụng máy tính xách tay win 8 dễ dàn hơn nhưng giá cả tường đắt hơn,  đã có một giải pháp tiết kiệm tối đa cho bạn trên một mô hình nâng cấp trực tiếp từ Toshiba, cho bạn một máy tính xách tay hiện đại với màn hình cảm ứng.

Máy tính xách tay BC55T-A5103   này có một bộ xử lý Haswell core i3-4000M, mà sẽ cung cấp hiệu suất mạnh mẽ cho công việc văn phòng điển hình và ngày để sử dụng hàng ngày. Máy cũng có màn hình 15,6 inch 1366 × 768 màn hình cảm ứng, cho phép bạn pinch, hãy nhấp và swipe theo cách của bạn thông qua tất cả mọi thứ của Windows 8.1 đã cung cấp. Với bộ xử lý và hiển thị cảm ứng hiện nay thế hệ, máy tính xách tay này là khá sẵn sàng cho tương lai xem xét giá của nó.

Ổ cứng 750GB  là ở đây để cung cấp không gian lưu trữ phong phú cho các phương tiện truyền thông HD, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có khá chuẩn 4GB RAM, đó sẽ là đủ cho hầu hết, mặc dù người sử dụng điện có thể sẽ muốn tăng con số đó xuống dòng. May mắn thay, bộ nhớ RAM là một trong những kỹ thuật đơn giản nhất để nâng cấp khi bạn cần.

Toshiba Satellite-bc55t hai bên có một bộ ba cổng USB (một cổng USB 3.0) cũng như HDMI, VGA, đầu đọc thẻ đa và một đĩa DVD-RW, đem lại cho bạn nhiều lựa chọn khi nói nói đến hooking lên thiết bị ngoại vi của bạn. Đối với kết nối không dây, có 802.11bgn, nhưng tiếc là Bluetooth đã được bỏ qua ở mức giá này.

Toshiba  được hỗ trợ bởi âm thanh DTS, một pin đánh giá với chỉ hơn 5 giờ đồng hồ. Họ bao gồm đơn vị này tân trang lại với một nhà sản xuất bảo hành 90 ngày của. Miễn là bạn OK với refurb, đây là một giá trị to lớn và một khoản tiết kiệm lớn trên laptop.Touchcreens linh hoạt và giá cả phải chăng giúp bạn nhận được nhiều nhất của bất kỳ máy tính xách tay mới của Windows 8 những ngày này.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>