Microsoft ra quảng cáo mới cho Surface Pro 3, muốn loại MacBook Air

Microsoft và Apple đang trong tình trạng căng thẳng nhiều năm và  không ngần ngại tham gia các công chiến đấu. Cả hai đều có phần của mình trong quảng cáo quảng bá sản phẩm của họ, nhưng không có nhiều đáng nhớ hơn so với loạt “Tôi là Mac, tôi là một máy tính” mà họ đọ sức với nhau.

Năm nay, Microsoft đang đi theo con đường tương tự đầu tiên là Cortana so với Siri và bây giờ là Surface Pro 3 lấy trên MacBook Air. Microsoft phát hành ba quảng cáo nhắm mục tiêu thứ hai của MacBook Air. Tất cả ba quảng cáo tương tự theo chủ đề, tất cả các nhấn mạnh tính năng  Surface Pro 3 và  làm thế nào họ tốt nhất những gì MacBook Air có khả năng. Chỉ trong trường hợp các quảng cáo không đủ rõ ràng để nói cho mình, mỗi một kết thúc với khẩu hiệu “Chiếc máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn.”

Một máy tính bảng không có sức mạnh tương tự như bộ xử lý Core i5 của Intel được sử dụng bởi MacBook Air. Về điều này, các trả lời khác mà Surface Pro 3 được trang bị một bộ xử lý tương đương, cho thấy rằng máy tính bảng có thể chạy không chỉ Microsoft Office mà còn Photoshop, trong khi đồng thời cung cấp hỗ trợ bút. Người dùng MacBook Air cho biết ông cũng có một màn hình cảm ứng (iPad) và một cây bút (bút điển hình và máy tính xách tay), nhận ra rằng ông đã “rất nhiều thứ để thực hiện.” “Bạn đang mạnh mẽ hơn bạn nghĩ,” kết thúc người dùng Surface Pro 3.

Các quảng cáo thứ hai là đơn giản hơn nhiều. Aptly gọi là “Đi đến Head”, nó chỉ cần chạy một so sánh trực tiếp của MacBook Air và Surface Pro 3, chỉ ra cả giống và khác nhau. Surface Pro 3 điểm nổi bật là MacBook Air không phải là màn hình cảm ứng, không cung cấp hỗ trợ bút và không có một bàn phím có thể tháo rời.

Các quảng cáo thứ ba vòng ra hàng loạt bằng cách hiển thị như thế nào mạnh mẽ Surface Pro 3. Với tiêu đề “Power”, nó bắt đầu với người sử dụng Mac yêu cầu nếu Surface Pro 3 đang chạy một phiên bản đầy đủ của phần mềm Adobe Photoshop. Đó là, và người sử dụng Surface Pro 3 cho biết thêm rằng chiếc máy tính bảng chỉ là nhanh như máy Mac, nhưng đồng thời nó có một màn hình cảm ứng, nhiều cổng và một chân đế.

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>