Lenovo Y50 gaming máy tính xách tay hiệu suất tuyệt vời

Lenovo 2014 Y50 không phải khá mỏng như  Razer Blade  0,7-inch, nhưng ở 0,9 inch và 5,4 kg, Y50 vẫn là vô cùng nhỏ cho một máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ.

Các Y50 cung cấp một tỷ lệ giá mạnh đến hiệu suất, máy tính xách tay với một CPU Intel Core i7-4700HQ tốc độ 2.4GHz, bổ sung bởi một card đồ họa Nvidia GeForce GTX 860M. Nhiều phần cứng cốt lõi giống như Pro Razer Blade cho một nửa chi phí, làm cho một trong những máy tính xách tay chơi game  giá tốt nhất Y50.

lenovoy50-1
Card màn hình với công nghệ Nvidia Boost của pin, mà tự động điều chỉnh điện hòa của GPU để giữ cho các trò chơi tại một tỷ lệ khung hình ổn định trong khi đặt tải trọng nhẹ nhất có thể trên pin của máy tính. Và công nghệ ShadowPlay của Nvidia cho phép bạn ghi lại cảnh trò chơi mà không có một hiệu suất hit. Bạn có thể đọc thêm về kiến trúc GPU di động mới nhất của Nvidia trong câu chuyện này.
Các Y50 đi kèm với 16GB DDR3L / 1600 RAM và 1TB, 5400-rpm lai ổ cứng với 8GB. Một ổ đĩa lai là tốt hơn đặc biệt là một trong những đĩa cứng quay tại chỉ 5400 rpm-nhưng nó vẫn là một cái gì đó của một thất vọng xem xét rằng hầu hết các máy tính xách tay chơi game được di chuyển dành riêng cho ổ SSD.

lenovoy50-2
Phía bên trái của máy có hai khe cắm USB 3.0, một cổng HDMI-out, Ethernet, và đầu vào quyền lực. Phía bên phải có một cổng USB 2.0, một đầu đọc thẻ nhớ, một jack cắm tai nghe, S / PDIF kỹ thuật số âm thanh ra, và một khe cắm khóa bảo mật.
Không tốn kém điện
Không thể so sánh với sức mạnh thô của một cái gì đó giống như Alienware 17, nhưng đó cũng là một máy đắt hơn nhiều. Lenovo đóng gói rất nhiều năng lượng vào máy này trong khi vẫn giữ giá thấp.  Lenovo Y50 giao một số máy tính xách tay WorldBench middling 90. Hầu hết các vấn đề với ổ đĩa cứng của Y50 mà kéo xuống toàn bộ hệ thống. Khi bạn di chuyển qua trò chơi, nói cách khác, những kinh nghiệm mà ít bị hạn chế bởi các ổ cứng, các Y50 bắt đầu giữ riêng của mình.

lenovoy50-3

Các Y50 có khung hình mỗi giây (fps) khi chạy Battlefield 4 tại 1920×1080, thiết lập trung bình. Đó là khá nhiều ngang với Alienware 17, trong đó cung cấp 98 fps, và nó chắc chắn tốt hơn so với hầu hết 60 fps chơi máy tính sẽ xem xét “tiêu chuẩn”.
Giống như Blade Pro, Y50 không cung cấp nhiều trong cách của tuổi thọ. Bạn sẽ cần phải chơi trò chơi trên các thiết lập thấp trong một vài năm, và nó sẽ trở nên lỗi thời ngay sau đó. Nhưng đó là ít hơn của một vấn đề với một máy tính xách tay $ 1200 so với một máy $ 2000 như Blade Pro.

Pin của Y50 bám vào cuộc sống trong ba giờ và 16 phút, gần như chính xác giống như ba giờ Blade Pro và 18 phút. Đó là khoảng 20 phút dài hơn so với Alienware 17 giao-nói cách khác, đó là tuổi thọ pin khá tiêu chuẩn cho một máy tính xách tay chơi game.

lenovoy50-4

Hiệu năng của Y50 không quan tâm-thổi trong các chương trình lớn của sự vật, nhưng nhớ rằng tôi chỉ so sánh nó với hai máy mà bán lẻ với giá khoảng 2000 $ mỗi. Các Y50 rõ ràng là không có đi nặng nề, và chi phí ít hơn nhiều so với một số máy tính xách tay khác cung cấp hiệu suất bằng nhau.

Vì vậy, những gì cho phép Lenovo để tạo ra một máy tính xách tay mạnh mẽ như vậy mà bán cho ít hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó?
Đèn nền màu đỏ của bàn phím là đủ hấp dẫn, và các phím có một kết thúc mềm mại và mượt mà. Bằng cách thu nhỏ các phím để siết chặt trong một bàn phím số, tuy nhiên, Lenovo ám gõ một nỗi đau. Enter và phím Shift phải không chịu trách nhiệm cung cấp cho bạn các vấn đề, nhưng phím Backspace khôi hài nhỏ có lẽ sẽ. Tôi tìm thấy nó khó khăn để xác định vị trí mà không cần nhìn xuống. Các phím cảm thấy một chút ủy mị, quá. Mặc dù như thế nào ít mà họ cần để đi du lịch để đăng ký, tôi thấy mình giảm đột quỵ đều đặn.

Trackpad cũng là khó chịu. Bởi vì đó là off-trung tâm, tôi thấy mình vô tình kéo lòng bàn tay trái của tôi hay gót chân của ngón tay cái của tôi trên trackpad khi gõ. Ngay cả khi tôi có thể kiềm chế không vô tình kích hoạt các con trỏ trong khi búa ra một tài liệu Word, lõm cao của trackpad làm cho một phần còn lại lòng bàn tay không thoải mái. Cuối cùng, bạn có thể bấm vào phía dưới cạnh trái và phải của trackpad, nhưng họ đủ rộng để tạo ra một tiếng ồn khó chịu kêu quang quác khi khai thác. Các contraption toàn cảm thấy mỏng manh.

Âm thanh loa của Y50   phong nha với phản ứng bass tốt hơn so với máy tính xách tay treble nặng điển hình loa cung cấp. Các nhà sản xuất xây dựng các máy tính được bán lẻ với giá cao hơn nhiều có thể học được một điều hay hai từ quan hệ đối tác của Lenovo với JBL. Những người nói sẽ không đánh bại bất kỳ cặp phong nha tai nghe.

lenovoy50-6

Xét về hiệu suất chơi game, Y50 của Lenovo là một trong những máy tính xách tay tốt nhất trong các lớp học. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một giàn khoan chơi game cầm tay trên một ngân sách. Thật không may, Lenovo bị tổn hại một số thành phần-chìa khóa bàn phím, trackpad, và (quan trọng nhất), màn hình hiển thị để cung cấp Y50 với mức giá tầm trung. Treo lên một con chuột, bàn phím và màn hình ngoài và bạn sẽ có một máy chơi game rắn. Nếu bạn không thể chịu đựng được những sự thỏa hiệp, bạn có thể phải cắn đạn và chi nhiều tiền hơn để cung cấp một đối thủ cạnh tranh.

5 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>