Đánh giá bàn phím máy tính bảng Surface Pro 3

Ngoài những cải vể  máy tính bảng Surface  Pro 3 Microsoft đã công bố các phụ kiện cao cấp để hoàn thành và bổ sung kinh nghiệm máy tính bảng máy tính xách tay thay thế. Đáng chú ý nhất chính là  bàn phím  được cải thiện nhiều hơn và thiết kế facelift lớn.

Bàn phím là mỏng nhất được cho ra và touchpad lớn hơn 68 % của các tính năng ít hơn 78 % ma sát so với mô hình trước đó. Surface Pro  2 đã là một trong những tùy chọn bàn phím  tốt nhất xung quanh, do đó cải thiện đáng kể cho thấy rằng Microsoft chắc chắn là lắng nghe những gì người tiêu dùng muốn. Loại bìa mới 3 cũng gắn với máy tính bảng một cách an toàn hơn, và, nhờ sự cải thiện có thể điều chỉnh được xây dựng trong đứng, nó cung cấp một kinh nghiệm ổn định thoải mái hơn nếu đánh máy đặt trên đùi của bạn – lapability, theo Microsoft.

microsoft-surface-pro-3

Với một thiết kế mới spiffy hướng tới năng suất, Surface Pro 3 cũng bao gồm một bút stylus với một màn hình nhạy áp để sử dụng tối ưu. Bút được thiết kế để cảm thấy  dày hơn so với hầu hết các bút stylus được tìm thấy trên máy tính bảng, như Samsung Galaxy Note, và nó cũng nặng hơn, cho một trải nghiệm văn tự nhiên hơn và thoải mái.

Các thay đổi thiết kế giải quyết nhiều bất cập máy tính bảng Surface trước và sẽ thu hút khách hàng năng suất-hướng, nhưng việc thiếu các ứng dụng vẫn còn lan tràn các hệ điều hành. Việc có thêm một bàn phím bao gồm tốt hơn, bút stylus, và được xây dựng trong đứng những bước lớn hướng tới một máy tính bảng máy tính xách tay thay thế xứng đáng đúng, nhưng cho đến khi hệ sinh thái Windows 8 bước lên trò chơi ứng dụng của nó, máy tính bảng Android và iOS sẽ vẫn là lựa chọn phổ biến nhất cho người dùng bình thường hơn.

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>