HP giới thiệu Envy 15 Slim GTX 850

Trang bị một bộ vi xử lý cao cấp Core i7, card đồ họa GeForce GTX 850, và một màn hình hiển thị 1080p FHD vào 1.1-inch khung dày và bạn đã có máy tính xách tay HP Envy  15t Slim, là một phiên bản hơi mỏng hơn 2013 thiết kế của HP với phần cứng hiện đại vào năm 2014. Bây giờ họ đã có một phiếu mua hàng ra, giảm 175 $ ra rằng giá đã có một máy tính xách tay này với giá rẻ nhất ra có khả năng giải quyết các trò chơi video hiện đại.

HP Envy 15t Slim (năm 2014) cho $ 724,99 sau khi phiếu giảm giá (thường là $ 899,99)
Sử dụng mã khuyến mại: AUGUST175
Lưu ý: phiếu giảm giá của HP sẽ chỉ kéo dài đến ngày 16 tháng 8.

Thông số kỹ thuật Envy 15t Slim:

Intel Core i7-4712HQ Quad Core Processor
Đồ họa GeForce GTX 850 4GB
8GB RAM
750GB HDD
Tuổi thọ pin lên đến 5 giờ và 30 phút
2 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI, 1 cổng RJ-45, 1 tai nghe / microphone kết hợp
FHD 1080p hiển thị (không cảm ứng)  1.1-Inches dày
Họ có thể thực sự đóng gói tất cả các thông số kỹ thuật cao cấp vào một máy tính xách tay tương đối mỏng, giữ giá thấp, và không có hạn chế? Câu trả lời ngắn gọn là có lẽ không, nhưng nó không phải là xấu như bạn nghĩ. Nếu bạn chỉ có một bước đơn giản phòng ngừa, máy này có thể phôi như một thiết bị chơi game giá trị.

Envy 15 Slim vừa được phát hành là hơi thiếu trong bộ phận xem xét, nhưng bạn có thể đọc lên trên Envy 15 đánh giá thế hệ trước để có được một nắm bắt của các loại phần cứng, bạn sẽ được xử lý. Là một chủ sở hữu của một máy tính xách tay HP có khả năng chơi game cũ, đây là bí quyết để hiểu biết máy tính của HP: họ không thực hiện để gây ấn tượng với snobs công nghệ, họ đang làm cho quần chúng.
Một số snobs công nghệ sẽ nói nhận được một máy tính xách tay chơi game dưới 1.000 USD là gần như không thể, nhưng nó không phải. GeForce GTX 850 được trang bị trong máy tính xách tay này là hoàn toàn có khả năng chơi hầu hết các trò chơi hiện đại. Máy này sẽ làm việc tốt cho “Everyman” game thủ, miễn là một chút cảm giác thông thường được sử dụng để có những biện pháp phòng ngừa: nếu bạn đang lắc lư một “mỏng” máy tính xách tay với chip Quad Core và GPU tầm trung, bạn sẽ rất có thể cần phải sử dụng một thiết bị làm mát bên ngoài để giữ nhiệt độ ở mức hợp lý.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>