Acer Chromebook tính năng xử lý mới, pin năng lượng khổng lồ

Acer đangtìm cách để thay đổi cách thức các quan điểm công cộng Chromebooks. Cung cấp mới nhất của hãng, Acer Chromebook 13, trong đó có sẵn cho presale bắt đầu từ thứ Hai, sẽ cung cấp một số tính năng xử lý tiên tiến sẽ giúp tăng chức năng cho máy tính xách tay tiết kiệm.

Chromebooks được biết đến là kinh tế, cả về giá cả và sản xuất, trong đó đã có một số người dùng né tránh. Tuy nhiên, mô hình mới của Acer có thể là một thay đổi cuộc chơi trong nhận thức của những gì một Chromebook có thể cung cấp.

Được trang bị với một màn hình 13,3-inch, Acer Chromebook 13 có thêm hai inch trong xem khả năng hơn so với phần lớn các đối thủ cạnh tranh của nó. Thêm vào đó là bảng điều khiển đồ họa 192 lập trình lõi đầu tiên và chất lượng hình ảnh xuất sắc. Với một tuổi thọ pin 13 giờ và 2 và 4 MB tốc độ xử lý có sẵn, Chromebook này cung cấp nơi những người khác đã không có.
Sự chú ý của giới truyền thông cho Chromebook là chip Nvidia Tegra K1 của nó, một bộ xử lý mới công bố hồi đầu năm nay mà Nvidia tuyên bố nó sẽ cách mạng hóa thiết bị điện toán di động và nhỏ hơn.

Tegra K1 không phải là một con chip trung bình. Nó có một 32-bit, quad-core ARM Cortex-A15 CPU, phân phối điện năng và chức năng mà người sử dụng mong đợi với máy tính và máy tính xách tay của họ.

acer-c720-chromebook

Acer Chromebook giá khởi điểm là $ 280 sẽ giúp di chuyển máy tính xách tay để trên cùng của khu vực Chromebook như nhiều người dùng đang tìm kiếm để mua máy tính lựa chọn rẻ hơn và nhiều chức năng hơn. Để có thêm $ 20, một màn hình HD đầy đủ có thể có được, cho phép người dùng chất lượng hình ảnh tốt nhất cho truyền hình hoặc xem phim.

Việc ra mắt Chromebook chỉ đến 13 tuần sau khi ra mắt Chromebook Acer C720 được trang bị Core i3 thế hệ thứ tư của Intel, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, công nghệ lần báo cáo.

Các tính năng C720-3404 rẻ hơn RAM 2 GB và có giá 349 $. Để có thêm $ 30, khách hàng có thể nhận được cao cấp C720-3871, chạy bộ nhớ 4 GB.

“Là một trong những Chromebooks mạnh mẽ nhất trên thị trường, các hoạt động bổ sung của Core i3 cho phép một kinh nghiệm cực kỳ nhạy khi lướt web nhiều tab của các trang web”, Navin Shenoy, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Intel nền tảng khách hàng điện thoại di động tại Tập đoàn Acer cho biết, trong một tuyên bố. “Các sinh viên, gia đình và người dùng doanh nghiệp sẽ nhận ra những khác biệt trong cách linh hoạt Acer C720 mới là xử lý Intel Core i3.”

Bây giờ, với Chromebook 13, Acer là tìm cách để di chuyển về phía nhà sản xuất chip khác với hy vọng sẽ tiếp tục đổi mới trên khái niệm để cung cấp các Chromebooks chất lượng tốt nhất mà không cần khâu lược về chi phí bổ sung cho người tiêu dùng.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>