Đánh giá Lenovo ThinkPad W540 Workstation

Lenovo ThinkPad W540 cung cấp đầy đủ các nhu cầu của các chuyên gia và người dùng cao cấp. ThinkPad W540  cho người dùng với một tính năng tải phong phú, hiệu suất tuyệt vời và giá trị  chuyên nghiệp.


Lenovo đã đi đến bàn vẽ và lắp ráp một máy trạm di động với các thành phần bổ sung cho nhau tốt,  sau đó Lenovo cài đặt chúng trong một trường hợp làm bằng vật liệu composite sợi carbon nhựa cứng, nhẹ.

Hãy nhìn vào các thông số kỹ thuật cho W540.
Căn hệ thống trên bộ xử lý di động Intel Core thế hệ thứ 4 với i7-4800MQ 4 lõi / 8 chủ đề cho các W540 một CPU mạnh mẽ mà còn sử dụng điện năng thấp. NVIDIA Quadro K2100M với 2GB bộ nhớ RAM làm tăng hiệu suất trong việc yêu cầu ứng dụng và khối lượng công việc.

NVIDIA Quadro K2100M sử dụng công nghệ NVIDIA Optimus sẽ tự động chuyển sang đồ họa rời khi cần thiết, và kéo dài tuổi thọ pin mà không bị mất hiệu suất cao. Các W540 sử dụng một ổ SSD 256GB, cho phép nó phản ứng nhanh, thời gian khởi động nhanh, và sử dụng điện năng thấp.

Lenovo cung cấp hai lựa chọn pin: một sáu-cell (5.2Ah) hoặc một chín-cell (9.21Ah) pin. Đơn vị xem xét của chúng tôi đi kèm với pin chín-cell dung lượng lớn hơn.

Màn hình hiển thị trên W540 là 15,5-inch IPS 3K (2880×1620) (300 NITS) với một bộ cảm biến màu X-Rite tích hợp hiệu chuẩn màu tùy chọn. Các W540 cũng được trang bị loa stereo và âm thanh Dolby Home Theater.
W540 có một máy quét dấu vân tay và công nghệ Intel vPro. Công nghệ Intel vPro làm quản lý W540 trong một thiết lập loại hình doanh nghiệp thuận tiện hơn. Bạn có khả năng để quản lý, bảo vệ, sửa chữa, hoặc xác định vị trí máy tính xách tay triển khai từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Tham khảo thêm trên website của chúng tôi:

Lenovo W540 Workstation

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>