Sức công phá của Surface: máy tính bảng Windows thay thế laptop

Surface Pro là máy tính bảng mà Microsoft hy vọng sẽ vượt qua  iPad của Apple, nhưng cho đến nay đã tiêu tốn của công ty một bất thường 1,7 tỷ USD. Tuy nhiên, Surface là một thiết bị mà Microsoft tin tưởng gợi ý tại một tương lai mà máy tính bảng và máy tính xách tay được thay thế bằng một thiết bị duy nhất, đủ mạnh để làm tất cả những gì người dùng cần nhưng cũng chắc chắn và được trang bị một pin sẽ kéo dài trong nhiều ngày.

Công ty đã nỗ lực để cung cấp năng lượng đầy đủ  cho tuổi thọ pin và thiết kế hấp dẫn để thách thức iPad của Apple chiếm ưu thế hoặc máy tính bảng Android giá rẻ của Google. Chạy hệ điều hành Windows 8 gây tranh cãi, nó cũng đã thiếu phạm vi của các ứng dụng đó là phần lớn đằng sau lời kêu gọi của iPad, và thấy mình vị trí như máy tính bảng dành cho những người cần phải có Windows.

20140703102750-surface11
Tuần này Microsoft cuối cùng đã thông báo Surface Pro 3 sẽ được bán tại Anh vào ngày 28 tháng 8, và phát hành mô hình cho báo chí, điều này chỉ có thể là mô hình mà các hãng sản xuất của Windows đạt được mục tiêu của mình. Theo giám đốc điều hành mới Satya Nadella, công ty đã bỏ một phiên bản nhỏ hơn của Surface mà có thể đã thành công thách thức iPad Mini của Apple, nhưng sẽ phải vật lộn nhiều hơn để cung cấp độ mạnh  cần thiết cho các ứng dụng và chương trình chỉ dành cho Windows có thể chạy, ý tưởng là để tập trung vào ít hơn, sản phẩm tốt hơn.
“Vì vậy, nhiều người mang theo cả một máy tính xách tay và một máy tính bảng nhưng thực sự muốn chỉ là một thiết bị phục vụ tất cả các mục đích”, Panos Panay, phó chủ tịch của công ty cho Microsoft Surface cho biết. Ông tuyên bố “Surface Pro 3 là máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn – Đóng gói tất cả các hoạt động của một máy tính xách tay được hỗ trợ đầy đủ vào một thiết bị được thiết kế đẹp mắt”

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>