Đánh giá Dell Venue 11 Pro, máy tính bảng Win 8.1 FULL HD cho doanh nhân

Máy tính bảng cho công việc hầu như là phổ biến như máy tính bảng để giải trí, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Dell đi đầu trong thị trường đang phát triển này. Dell Venue 11 Pro là một máy tính bảng hàng đầu, và nó có một trong những thiết kế đa năng nhất từ trước đến nay.
Chúng tôi đã thử nghiệm Dell Venue 11 Pro với bộ xử lý Core i5-4210Y  Haswell, kiến trúc 22nm mới nhất của Intel, nhưng nó là một phần cực kỳ năng lượng thấp – tốc độ cổ 1.5GHz, 1.9GHz Turbo đỉnh cao của nó và thiết kế lõi kép là không chính xác cảm hứng. Surface Pro 2, đó là đối thủ gần nhất của Dell, triển khai một chip Core i5 mà thường được tìm thấy trong máy tính xách tay.

Với phiên bản có một bộ xử lý Core i3 mô hình giảm xuống đến một CPU Atom Bay Trail dựa trên với ít bộ nhớ, ổ cứng SSD nhỏ hơn, đồ họa tích hợp yếu và một hệ điều hành 32-bit –  Các mô hình cơ bản có giá £ 449 (khoảng $ 747, AU $ 808) và có đặc điểm kỹ thuật này ít hơn mà không có tùy chọn thêm kết nối mạng, vì vậy bạn đang mắc kẹt với Wi-Fi.

dell-venue-11-1
Mặt sau được làm từ nhựa mềm cảm ứng có vẻ tốt và cảm thấy thoải mái, và phần còn lại của Địa điểm được đẽo từ hợp kim magiê, có nghĩa là xây dựng chất lượng tuyệt vời. Đây là một máy tính bảng hiếm hoi với một USB 3 cổng cỡ lớn, và nó cũng có vi-HDMI và khe cắm microSD.
Dell cũng bán một số phụ kiện được thiết kế để bổ sung cho máy tính này. Thú vị nhất là Tablet bàn phím, trong đó có một đơn vị đánh máy máy tính xách tay theo phong cách và một pin thứ hai đó là gần như là lớn như bộ nguồn chính của Địa điểm. Nhà có giá rẻ bắt chước Bàn phím Slim bề mặt của Microsoft Pro 2, trong đó có một thiết kế tương tự có lớp phủ vải nhựa và các phím nhỏ hơn.
Một dock máy tính để bàn thêm ba 3 cổng USB, một số kết quả đầu ra màn hình và một ổ cắm Gigabit Ethernet, và cũng có một Stylus – nhưng đó không phải là chưa có sẵn tại Anh.
Nhược điểm của thiết kế linh hoạt của Dell và hàng loạt các phụ kiện là điều này không bao giờ là một máy mỏng nhẹ hoặc không có vấn đề làm thế nào nó được cấu hình. Khi nó được sử dụng như một máy tính bảng mô hình này chỉ nặng 772g và 13mm từ trước ra sau, đó là nặng hơn so với Nokia Lumia 2520, chỉ có bề mặt 910g Pro 2 minh cồng kềnh.
Tình hình không được cải thiện khi những phụ kiện được thêm vào. Bàn phím Slim chỉ cho biết thêm một vài trăm gram và một vài mm, nhưng Tablet Bàn phím lớn mang lại tổng trọng lượng và độ dày 22mm và 1.57kg – nhiều như một Ultrabook cồng kềnh.

Mời bạn tham khảo thêm trên website của chúng tôi:

Dell Venue 11 Pro máy tính bảng win 8.1 full HD

6 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>